Thứ Tư, 31 tháng 8, 2016

Cánh Dù Lộng Gió - Viết gởi các Dư Luận Viên


Cánh Dù Lộng Gió - Viết gởi các Dư Luận Viên


Cánh Dù lộng gió (Danlambao) - Trước tiên cho tôi gởi lời chào đến các em. Cho tôi được gọi như thế, trừ các lãnh đạo của các em ra, vì chắc chắn tuổi đời của các em kém tôi rất nhiều.

Trên đời này, ai cũng được Trời sinh ra và phú bẩm cho một cái đầu, hai con mắt, hai cái tai để nghe.

Không biết các em có dùng cái đầu để suy nghĩ, sau hơn 70 năm miền Bắc và 41 năm cưỡng chiếm miền Nam CSVN cai trị, người dân bây giờ ra sao? Họ có còn tin tưởng vào cái đảng mà các em đang phục vụ không, có còn nghĩ là đảng CSVN quang vinh nữa không? Có còn tin là đảng đã dẫn dắt tài tình dân tộc VN anh hùng đánh thắng 3 đế quốc mạnh nhất nhì thế giới nữa không? Riêng người dân và các đảng viên kỳ cựu đã nhận ra đâu là sự thật lâu rồi.

Tôi dám khẳng định, các em thừa sức vào được Internet để tìm hiểu những thông tin trên các trang ngoại quốc. Đánh thắng giặc Pháp là do mấy tướng Tàu Lã Quý Ba, Vi Đức Thanh v.v... Mấy ông này là tướng cố vấn do Mao Trạch Đông phái đến VN để giúp Võ Nguyên Giáp chỉ huy mặt trận Điện Biên Phủ mà đảng CSVN tuyên truyền là làm rúng động thế giới lúc bấy giờ. Mao cũng chỉ thị cho các ông cố vấn Tàu này nhường công cho Võ Nguyên Giáp để xây dựng mưu đồ về sau. Về chiến lược Võ Nguyên Giáp đâu biết gì ngoài dạy học ra, do các tướng cố vấn đề xuất phải sử dụng dân công đào hầm bí mật vào tới hầm của các binh lính Pháp và hầm chỉ huy, phải kéo pháo lên đỉnh đồi, ngụy trang để giờ chót bất ngờ tấn công. Một câu hỏi chính xác nhất không thể phủ định, trung đội đầu tiên của tướng Giáp có vài người lèo tèo, vài cây súng trường cũ rích, còn lại toàn gậy tầm vông, lấy đâu chống chọi với súng ống, phi cơ, pháo binh của Pháp. Vậy vũ khí đánh trận Điện Biên Phủ lấy từ đâu ra, đảng CSVN mua hay xin viện trợ, mà viện trợ thì phải có điều kiện chứ không thể cho không, trên đời này không có gì cho không cả, cái kết cục là Phạm Văn Đồng đã ký cái Công Hàm kính biếu Hoàng Trường Sa mấy cái đảo toàn cứt chim như HCM đã tuyên bố.

Thắng Nhật ư? Còn khuya, nhờ phe Đồng Minh trong đó có Mỹ thả 2 trái bom nguyên tử đầu tiên tại Hirosima và Nagasaki, quân Nhật mới đầu hàng, trong khi chờ quân đội Đồng Minh vào giải giáp thì Việt Minh tới cướp công tiếp thu. Cái này gọi là chó ngáp phải ruồi đó các em ạ, chứ không phải tài tình gì đâu.

Thắng Đế Quốc Mỹ ư? Mỹ được lệnh san bằng miền Bắc, các loại máy bay gầm rú trên bầu trời 12 ngày đêm làm đảng CSVN vãi cả nước ra quần, nên sau đó đảng CSVN đã ký đầu hàng Mỹ vô điều kiện. Mỹ đã im lặng không công bố tin này để âm thầm ký kết và làm thân với Tàu Cộng trong thương mại buôn bán 2 chiều lúc bấy giờ, quà của Mỹ là miền Nam, Mỹ rút hết quân đội về nước, cúp 100% viện trợ cho VNCH, trong khi đó Tàu Cộng và khối Liên Sô viện trợ cho phe CSVN tăng gấp 10 lần. Cái này kêu bằng buồn ngủ gặp chiếu manh đó chứ tài tình cái gì, đặt VNCH vào cái thế phải buông súng, các em có hiểu không?

Đến nước này thì VNCH không buông súng mới lạ, vì lương thực, quân trang, quân dụng, vũ khí đã cạn kiệt, lấy gì chiến đấu, nếu đổi ngược lại phe CSVN thì sẽ ra sao, có lẽ còn nhanh gấp trăm lần VNCH hồi đó, không phải nói ngoa đâu.

Bây giờ thì sao? 2 hòn đảo Hoàng Trường Sa Tàu Cộng đã tiếp thu, xây dựng thành phố Tam Sa và các căn cứ quân sự để độc chiếm biển Đông? Chúng đánh giết, húc bể chìm Tàu của các ngư phủ VN, chúng lấn chiếm đất liền có sự đồng ý của CSVN. Chúng gài tình báo Hoa Nam vào các vị trí quan trọng trong lãnh đạo của các em, chúng nhờ nước khác như Đài Loan, Hồng Kông, ký hợp đồng những khu đất mà thành lập những công ty mà chúng cho là những yếu điểm của VN để làm cứ điểm khi có chiến tranh, chúng xua người dân qua du lịch tuyên truyền VN ngày xưa là của chúng. Tất cả những sự kiện đó CSVN vẫn im lặng cắn răng chịu nhục, chỉ xin phép rặn được mất câu, "phản đối và quan ngại". Hỏi rằng có hèn lắm không, có còn quang vinh nữa không, có xứng để người dân tin tưởng nữa hay không.

Những sự kiện trên đều có trên Internet, báo chí nước ngoài, tài liệu trong thư viên Liên Sô và thư viện Pháp, vì nhiều Còm Sĩ như Người Đưa Tin đã đưa ra những đường dẫn đầy đủ và chính xác hàng ngày lắm rồi, tôi không cần đưa thêm những đường dẫn thêm nữa.

Các em hãy sáng suốt suy nghĩ, đừng để vài đồng tiền lẻ làm mờ mắt, ù tai nữa, tôi tin rằng các em cũng có cặp mắt tinh tường và đôi tai thấu rõ như mọi người khác, đều đã nghe và thấy sự thật Lê Duẫn đã tuyên bố, ta đánh đây là đánh cho Liên Sô và Trung Quốc. Và bây giờ đảng CSVN đang trả nợ Tàu cộng mọi thứ, biển đảo, đất liền như nửa thác Bản Giốc, Hữu Nghị Quan, núi Lão Sơn, chưa biết bao giờ mới đòi lại được. Nguy cơ đô hộ ngàn năm sắp quay lại, hãy nhớ câu, thà làm quỷ nước Nam, còn hơn làm vương đất Bắc của Trần Bình Trọng.
30.08.2016
Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét