Thứ Hai, 28 tháng 1, 2013

BÙI THỊ MINH HẰNG - NHẬT KÝ CHUYỆN LÊ ANH HÙNG


.
LÊ ANH HÙNG TRONG MỘT LẦN BIỂU TÌNH VÀ HÌNH ẢNH MỘT NỮ AN NINH THAM GIA ĐÀN ÁP NGƯỜI BIỂU TÌNH - HÃY XEM AI TÂM THẦN?BÙI THỊ MINH HẰNG - NHẬT KÝ CHUYỆN LÊ ANH HÙNGNgày 24 tháng 1 năm 2013


Đang về quê trên Sơn Tây . Dự định ở lại vài ngày thu xếp chuyện gia đình, vì mình ra Hà Nội đã hơn 2 tháng rồi mà chưa ở cùng gia đình được một ngày trọn vẹn ngày nào. Cứ chớp chớp nhoáng nhoáng lại đi ngay. Mỗi lần xách giỏ ra đi là cậu mợ và các em lại tần ngần hỏi ” Bao giờ lại về” ?


Hôm nay nghĩ sẽ ở nhà vài ngày nên ngủ nướng cho bù lại những ngày “Ngủ một mắt” vì quá bận rộn. Thức giấc đã gần 11 giờ trưa . Định bụng hôm nay sẽ nấu cho cậu mợ và các em một bữa ăn ngon , xong tất nhiên là phải mở facebook đầu tiên đã


Một cái nick không phải “thân thiết” nhắn tin cho mình ” Chị Hằng ơi! Anh Lê Anh Hùng bị công an bắt đi rồi”


Mình thoáng “giật mình” theo phản xạ. Nhưng ngay sau đó mình bình tĩnh lại để xác minh thông tin.


Người đầu tiên mình liên lạc là Từ Anh Tú….Thế là đã có thông tin chính thức


Nhưng lạ một nỗi mình chẳng thấy ai và chẳng thấy trang nào đăng tin lên


Liền gọi cho một vài người thì cũng chưa ai biết gì cả.


Sau khi hỏi cho kỹ một số thông tin về sự kiện bắt Hùng thế nào và trao đổi với một vài người quen biết gần gũi với Lê Anh Hùng tôi đã chính thức đưa thông tin đầu tiên dựa vào tin tức những người quen biết Lê Anh Hùng gửi đến vào hồi 12h 40 phút trưa


Rõ ràng câu chuyện vô lý đến mức ai đọc thông báo cũng phải “nhảy nhồm” lên và chẳng ai cần phải phán đoán rông dài nếu như đã từng biết và đọc những thông tin về Lê Anh Hùng.


Mọi người đều chung một nhận định: MỘT SỰ TRẢ THÙ HÈN HẠ VÀ TÀN ÁC.


Thông báo S.O.S tôi đưa lên đã có 79 lượt chia xẻ trên trang facebook cá nhân của nhiều người bạn ở khắp nơi. Và không ai nói với ai, tất cả đều đồng loạt lên tiếng dù nhiều hay ít.


Từ lúc đó cho đến hết đêm thứ năm này tôi không sao ngủ hay làm bất cứ điều gì.


Tôi liên tưởng đến chuyện họ bắt cóc tôi và bây giờ cũng là bắt cóc Lê Anh Hùng một cách hèn hạ và mờ ám. Tại sao lại phải lừa cậu ta rằng đi lên trụ sở làm việc liên quan đến tạm trú , tạm vắng?


Một người được cho là “tâm thần” mà lại được công an, an ninh của cả nơi sinh ra là Quảng Bình cho đến bộ công an tại Hà Nội và cả công an Hưng Yên , nơi công ty Hùng đóng trụ sở làm việc phải vào cuộc? ( Chính Mẹ của Lê Anh Hùng đã nói rằng: Công an cứ đến điều tra làm bà vô cùng mệt mỏi, nên thôi làm sao để cả hai bên “cùng có lợi” …)


Một người “tâm thần” mà lại biết viết lách rất thu hút nhiều độc giả? Biết dịch sách cho nhà xuất bản và quan trọng hơn đây chính là tác giả của 70 lần gửi đơn tố cáo đích danh những tên tuổi thuộc hàng “Nguyên thủ quốc gia”.


Một người “tâm thần” mà lại biết thể hiện lòng yêu nước? Biết lao động trong công ty và luôn được mọi người tin tưởng yêu quý và trân trọng bởi tài năng hơn người?


Một người bị nhà nước cho rằng “tâm thần” và bị bắt đi khi anh ta đang lao động làm ra thành quả nuôi sống chính mình và còn đóng góp phần nuôi những kẻ vô lại đến bắt anh ta…..Ha..ha…ha..thật không còn gì để nói hay chỉ có thể hiểu rằng : THẾ NÀY THÌ TÂM THẦN HẾT MẸ NÓ CÁI XÃ HỘI NÀY RỒI


Và một điều rất khó chấp nhận nữa : Hiện nay đơn từ của anh ta vẫn chưa được bất cứ cơ quan nào phúc đáp ĐÚNG- SAI….


Rõ ràng việc cố tình đẩy Lê Anh Hùng vào trại tâm thần với danh nghĩa “đưa đi chữa bệnh” là một việc làm quá thô thiển, phô diễn một âm mưu tàn độc theo kiểu GIẾT NGƯỜI BỊT KHẨU mà lại giết người theo kiểu MƯỢN TAY.


Càng suy nghĩ càng thấy thương và lo lắng cho Lê Anh Hùng và càng thấy căm giận một xã hội bất chấp mọi thứ.


Không thể ngồi yên để nhìn họ ra tay giết người.

Không thể ngồi yên để họ làm những trò phi pháp và vô nhân tính.

Không thể ngồi yên nhìn một con người tài , đức bị bọn bất nhân vùi dập.


Trăn trở lo lắng cùng sự căm giận khôn cùng khiến tôi không sao ngủ được. Bàn với các anh chị em NO-U và những người bạn từng đi biểu tình chống Trung Quốc với Hùng chúng tôi quyết định.


BẰNG MỌI GIÁ VÀ SẼ LÀM TẤT CẢ NHỮNG GÌ CÓ THỂ ĐỂ HỌ PHẢI DỪNG BÀN TAY TỘI ÁC VỚI LÊ ANH HÙNG.


Hẳn nhiên bên cạnh những bạn bè gần gũi, những đồng đội trong đội bóng và cả những người bạn sát cánh cùng nhau trong những lần xuống đường biểu tình chống Trung Quốc xâm lược , thì sự kiện Lê Anh Hùng thật sự đã gây nên nỗi trấn động trong dư luận xã hôi bởi việc làm bất chấp trình tự căn cứ pháp lý của những người thừa hành.


Vì thế nó không còn là chuyện riêng trong một gia đình. Cũng không còn là chuyện cho số phận của Lê Anh Hùng nữa mà nó đã trở thành một “cơn địa chấn” trong cái xã hội vốn đã vô cùng nhiễu nhương bất ổn và cũng là cơn uất giận dâng trào trút xuống cái đám sai nha ngu dốt , đần độn nhưng lại quá bội thực sự tàn ác này .