Thứ Tư, 9 tháng 1, 2013

DÂN LÀM BÁO - QUAN CHỨC HÀ NỘI TIẾT LỘ VỀ NHÓM “HỒNG VỆ BINH” TRÊN MẠNGDÂN LÀM BÁO - QUAN CHỨC HÀ NỘI TIẾT LỘ VỀ NHÓM “HỒNG VỆ BINH” TRÊN MẠNGCTV Danlambao - Phát biểu tại hội nghị tuyên giáo toàn quốc vào sáng hôm 9/12, Trưởng ban Tuyên giáo Hà Nội là ông Hồ Quang Lợi đã khoe khoang về một nhóm 'hồng vệ binh' trên mạng do Thành ủy Hà Nội lập nên.


Báo Lao Động dẫn lời tiết lộ của ông Hồ Quang Lợi nói rằng, Thành ủy Hà Nội hiện đang có 900 'dư luận viên' chuyên đi tuyên truyền miệng.


Bên cạnh đó, Thành ủy còn lập nên một tổ chức có tên gọi 'nhóm chuyên gia' để 'đấu tranh trực diện và tham gia bút chiến trên Internet'.


'Nhóm chuyên gia' này hiện đã xây dựng được 19 trang tin điện tử và hơn 400 tài khoản trên mạng.


Cũng theo ông Lợi, việc thành lập các nhóm như trên là để 'đấu tranh với các luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch' trên Internet.


Đây là lần đầu tiên một quan chức cộng sản công khai thừa nhận về sự tồn tại của một nhóm chuyên viết để ăn lương, mà dư luận thường gọi là 'hồng vệ binh', hay 'CAM' (Công an mạng).


Như vậy, Thành ủy Hà Nội đã dùng tiền thuế nhân dân để nuôi dưỡng một đám bồi bút chuyên đi phá hoại trên mạng. Ông Lợi và đám hồng vệ binh này cũng chính là tác giả những bài viết bịa đặt, vu cáo các cuộc biểu tình yêu nước của nhân dân ta.


Ông Hồ Quang Lợi từng làm Tổng biên tập báo Hà Nội Mới. Ông này được cất nhắc đưa lên giữachức Trưởng ban Tuyên giáo Hà Nội vì đã 'lập đại công' dâng Đảng, qua việc dựng chuyện đả kích giáo dân Thái Hà và Đức tổng giám mục Ngô Quang Kiệt.


Hiện không rõ 'nhóm chuyên gia' của Hồ Quang Lợi có vào Danlambao để 'đấu tranh trực diện' và 'tham gia bút chiến' hay không? Nếu có, ông Hồ Quang Lợi và đàn em đã dám công khai chống lệnh Thủ tướng qua công văn 7169 cấm cán bộ đọc Dân Làm Báo.
CTV DanlambaoTrích 11 Nhận xétQuốc Việt • 16 hours ago
Có ngon thì cứ vào bút chiến ! Sĩ còm DLB sẽ đánh gục tụi mày , bọn CAM . Một lũ phản Dân , phản Quốc . Lập luận thiếu logique và phi thực tế , phủ nhận sự thật : lấy gì bút chiến để lập thành tích dâng lên đảng cướp csvn ?Muốn tham gia bút chiến với người yêu nước nhớ mang theo bình mực nhe !Dân Luận • 17 hours ago
Chắc chắn bọn CAM nầy được tung chủ lực vào DLB, bị phản tác dụng là khi comments viết nhảm bị điểm trừ,không phát huy được sức tuyên truyền định hướng người đọc, người đọc DLB đã được trui rèn, kiểu viết của CAM nghe biết ngay, DLB đông hơn gấp bội bọn CAM thành ra chúng đang tìm cách.


Trực ngôn • 14 hours ago
Tốt thôi. Trước đây, ngành công nghệ thông tin chưa phát triển, bọn CS tha hồ tuyên truyền xuyên tạc bịp bơm, kèm với sự khủng bố để bắt người dân nghe theo. Nay tình hình khác rồi. DLB cứ để chúng lên đây chơi. Đây là dịp để chúng ta giáo dục những kẻ còn u mê, a dua theo ĐCS độc tài bán nước. Nhân dân VN có chính nghĩa thì không sợ gì cái đảng CS phi nhân, phi nghĩa. Thực ra, đây là chiêu mà tên Hồ Quang Lợi bày ra để "rút ruột công trình", chứ cái ngành Tuyên giáo thì biết "ăn" cái gì đây ?


Bác tinh mắt thế. Bác đi guốc trong bụng Hồ Quang Lợi. Thế là nhân dân ta lại phải è cổ ra đóng sưu thuế nuôi bọn chó săn này.Tất cả đều là trò của 3 Dũng nào tăng tước tăng quân....... nhưng lấy đâu ra tiền mà trả lương? vì vậy bà con mình chuẩn bị đợt đổi tiền vừa , thời gian in thêm tiền rất nhanh chóng và sẽ có biến cố lớn đến với đất nước VN.ĐAN TÂM • 15 hours ago
Tội ác bán nước hại dân của đảng VC đã rõ, bọn CAM khó mà tranh luận được với các bạn đọc ủng hộ tự do dân chủ. Điều quan trọng là đừng để chúng lọt vào Ban Biên Tập DLB vì chúng sẽ xóa các ý kiến chỉ trích hay gây bất lợi cho đảng CS bán nước.CSVNBanNuocTheoTau • 14 hours ago
Thay vì tổ chức nhóm chuyên gia bút chiến trên mạng để bảo vệ chủ quyền biển đảo, bảo vệ toàn vẹn Tổ Quốc, chống bọn bành trướng xâm lược thì nhà nước này lại lo bảo vệ cái sổ hưu; chỉ lo tuyên truyền & đàn áp tự do ngôn luận; đàn áp những người yêu nước.
Thật là uổng công sức, của cải của dân đóng thuế nuôi cái lũ tham nhũng, hèn với giặc, ác với dân, ngu si & dối trá này!thanh niên tự vệ • 15 hours ago
900 dư luận viên, 400 tài khoản trên mạng và 14 trang tin điện tử của Thành uỷ Hà Nội chuyên 'đấu tranh với các luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch' với Đảng Cộng sản Việt Nam chỉ là một lũ ô hợp chỉ biết bịa đặt vu cáo sai sự thật. Dân mạng tự do đã biết cách nhận ra những nick làm tay sai cho chính quyền chuyên viết những bài tối nghĩa, khó hiểu và lòng vòng nhằm làm người đọc tin vào những gì họ muốn tuyên truyền. Cách viết này đã bị vô hiệu trước cách phản biện nhằm vào những phần quan trọng.TN • 15 hours ago
Bọn CAM này dẩu có đông thế mấy, có tổ chức ăn lương như thế nào đi nữa cũng không chống lại sự thật về bộ mặt đang phơi bầy của CS!
Một tên đầu sỏ được chúng ta ghi vào sổ đen!tướng Ủn văn Ỉn • 15 hours ago
Ồ tưởng gì ..!?.. đồng chí Hồ Quăng Lợn .. mặt ngợm, hàm răng bựa nhìn tởm qúa ! ...đem bọn ăn cám ra chào hàng giới thiệu ...hehe .. đừng mơ đến cám .. chỉ có kít thôi, .. càng đông càng vui xin mời ... DLB .. sẽ giật gỉai ..the best seller..