Thứ Tư, 2 tháng 1, 2013

VĨNH BIỆT HIỆP SĨ CNTT NGUYỄN CÔNG HÙNG


TIN BUỒN


Trung tâm Nghị Lực sống và Gia đình đau đớn báo tin:

 
Phanxicô Xaviê NGUYỄN CÔNG HÙNG
Sinh ngày 26 tháng 6 năm 1982
Tại Xã Đoài, xã Nghi Diên, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An
Hiệp sĩ Công nghệ Thông tin
Giám đốc Trung tâm Nghị Lực Sống


đã đột ngột qua đời hồi 17h18 ngày 31 tháng 12 năm
2012 (tức ngày 19 tháng 11 năm Nhâm Thìn), khi trên đường từ TP HCM đi miền Tây Nam bộ, hưởng dương 31 tuổi.


Lễ viếng từ 14h chiều ngày 2 tháng 1 năm 2013 tại tư gia.
Thánh lễ an táng cử hành lúc 13h30 ngày 3 tháng 1 năm 2013
Tại Nhà thờ Chính tòa Xã Đoài, giáo phận Vinh,
(Xã Nghi Diên, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An)


Nghi lễ tiễn biệt và di quan lúc 14h30 cùng ngày.


Xin cầu nguyện Phanxicô Xaviê Nguyễn Công Hùng trở về bình yên bên Chúa, và thành kính chia buồn cùng tang quyến và các thành viên Trung tâm Nghị Lực Sống.'Hiệp sĩ' Nguyễn Công Hùng qua đời - VnExpress   - VietNamNet - “Ngọn lửa Hiệp sĩ” Nguyễn Công Hùng đã tắt   -  Hiệp sĩ CNTT Nguyễn Công Hùng qua đời  - Vĩnh biệt Hiệp sĩ CNTT Nguyễn Công Hùng  - "Hiệp sĩ" Nguyễn Công Hùng qua đời  - Hiệp sĩ CNTT Nguyễn Công Hùng qua đời - Hiệp sĩ CNTT Nguyễn Công Hùng đã mất  - Nguyễn Công Hùng và Internet Việt Nam- Hiệp sĩ CNTT Nguyễn Công Hùng qua đời  8 nhận xét:
CD Nam Bộ05:37 Ngày 02 tháng 1 năm 2013
Lậy Chúa, xưa Chúa đã khóc thương Ladaro,
Xin Chúa đoái thương Linh Hồn Phanxico,
Và cho Ánh Sáng Ngàn Thu chiếu soi trên Linh Hồn ấy .
Amen .

Xin thành kính phân ưu cùng GĐ Nguyễn Công Hùng và Trung Nghị Lực Sống . Vô cùng thương tiếc Nguyễn Công Hùng .
Trả lờiHa Le07:17 Ngày 02 tháng 1 năm 2013
Như đàn hạc hoài hương
Bay thẳng về tổ ấm
Trên đỉnh núi vút cao
Nguyện đời con phiêu diêu
Qua vùng trời thăm thẳm
Lên tận cõi thiên đường
...
Nơi con về an nghỉ
Sẽ chẳng có ngày đêm
Không hình thù màu sắc
Và lời nói chẳng cần
...
(ý thơ: Tagore, lời Việt: Thiện Cẩm)

Nguyễn Công Hùng ơi, ở nơi đó, bạn vẫn luôn cầu nguyện cho đất nước này, nhất là những người nghèo, những người nhỏ bé, thiệt thòi, khổ đau... nhé bạn.
Trả lờiNặc danh 07:34 Ngày 02 tháng 1 năm 2013
Xin chia buồn cùng gia đình!
Trả lờiNặc danh 09:15 Ngày 02 tháng 1 năm 2013
Thành kính phân ưu cùng gia đình Anh Phanxico Xavie, Nguyên xin anh chóng được hưởng nhan thánh Chúa!
Trả lờiLe Hien Duc 10:20 Ngày 02 tháng 1 năm 2013
Toi cong dan Le Hien Duc chan thanh gui toi gia dinh anh Cong Hung loi chia buon sau sac nhat.
Trả lờiHa Le 10:39 Ngày 02 tháng 1 năm 2013
Tôi chưa được biết nhiều về Nguyễn Công Hùng. Hôm nay đọc được thông tin này từ bạn bè anh trên FB, cảm động quá. Xin phép anh Hùng, xin phép chị Sengchalon Koongkham - người bạn đời của anh, xin phép bác Tễu và các bác, tôi xin copy vào đây chia sẻ với các bác:

"Theo tin từ một người bạn, hiệp sỹ công nghệ thông tin, đã rời bỏ cõi nhân gian đầy nghiệp chướng để về Nước Chúa của Anh ấy!
Như có Linh cảm điều gì, Công Hùng và người bạn đời của Anh ấy thực hiện chuyến du lịch về những miền đất có nhiều kỷ niệm với hai người. Sau khi thăm Sài Gòn, Công Hùng muốn được đi miền Tây...

Nhưng nhanh quá, và cũng thật bất ngờ với người bạn đời của mình, bởi vì trước đấy cô không thấy dấu hiệu mệt hay ốm gì. Đọc những dòng tin nhắn của cô ấy mà tôi không cầm nước mắt: 'Anh ấy lịm dần trên tay,khi con đang bồng Anh ấy, sau khi nói rằng, Anh yêu em rất nhiều, bây giờ anh thấy yếu đi nhiều, anh muốn được đi với em, lần cuối cùng...'

Và Công Hùng ra đi nhẹ nhàng trên tay người bạn đời của mình,cô ấy tên là Sengchalon Koongkham.

Hôm nay xe của bệnh viện sẽ đưa Công Hùng về quê, còn Sengchalon Koongkham đang bay ra, để họp với Trung tâm Nghị Lực Sống, thu dọn đồ đạc của anh ấy, rồi đêm nay, Anh chị em của trung tâm di chuyển về Nghệ An, để kịp sáng mai tiễn đưa Anh về với Chúa!

Cầu mong Anh được về an bình bên Chúa nhân từ!"

nguồn: http://www.facebook.com/vietanh.nghiem/posts/411616275582533
Trả lờiTào Lao 13:17 Ngày 02 tháng 1 năm 2013
Tôi không biết nói thế nào trước sự ra đi đột ngột của em!
Chỉ biết rằng em đã mua chứng khoán của CTy SARA VNPC do Lê Thanh Long và Trần Khắc Hùng hiện nay Cty này bỏ trốn: Vợ Lê Thanh Long là Cung thị Phương Thu đang làm việc tại Chi cục Thuế Từ Liêm, Trần Khắc Hùng là Chủ tịch Hội đồng quản trị, sở hữu 2 mã chứng khoán trên sàn Hà Nội là SRA và SRB. Bọn chúng ( Hùng và Long đã ăn cướp của em 300 triệu đồng ) Tôi đã rất nỗ lực tìm lại số tiền cho em, hố sơ đã gửi tại Công an Hoàng Mai Hà Nội ( Nơi bán Cổ phiếu tại nhà A5 Đại Kim Hà Nội ( trụ sở tập đoàn SARA ) đặt tại Quận Hoàng Mai. Người thụ lý hồ sơ là Tống thùy Linh điện thoại số 0914933550. Có Luật sư nào giúp được em và mọi người hãy liên hệ với tôi Nguyễn Hồng Khoái 0904111914

Xin chia buồn với gia đình Nguyễn Công Hùng và Cầu mong em thanh thản về bên Chúa
Trả lờiNặc danh15:01 Ngày 02 tháng 1 năm 2013
xin chia buồn cùng gia đình anh. Cầu mong a được an nghỉ.
Trả lời


Nguồn: Blog Tễu


***


Cuộc đời 'Hiệp sĩ' Nguyễn Công Hùng

Sinh năm 1982, năm lên 2 tuổi Nguyễn Công Hùng bỗng bị căn bệnh quái ác và bị bại liệt toàn thân. Năm lớp 7, Hùng phải nghỉ học vì không đủ sức khỏe để tiếp tục đến trường. Cuộc đời cậu gắn liền với chiếc xe lăn. Em gái thứ 3 của Hùng cũng chung hoàn cảnh như anh.Rồi Hùng làm quen với máy tính và thế giới Internet đầy lôi cuốn đã làm tăng thêm nghị lực cho chàng trai khuyết tật. Năm 2003, Hùng bắt đầu phổ cập tin học cho thanh niên xã, giúp đỡ hàng trăm người khuyết tật, trẻ mồ côi tìm được việc làm phù hợp. Website conghung.com cũng ra đời sau đó, giúp các bạn trẻ yêu thích tin học tìm thêm được những thủ thuật máy tính.Chia sẻ trên Facebook cá nhân, Hùng cho biết, năm 2006 lần đầu đi máy bay từ Vinh đi Sài Gòn. "Mọi người trong nhà vô cùng lo lắng và hồi hộp vì nghe thiên hạ kể trên máy bay thế này thế kia. Công nhận hồi hộp và lâng lâng. Cũng từ đây máy bay không còn xa lạ nữa với những chuyến bay đi lại họp hành", Giám đốc Nguyễn Công Hùng hóm hỉnh viết.Từ đó, những chuyến họp hành, công tác từ thiện của Hùng và các bạn trở nên dày đặc hơn. Năm 2010, Hùng và các thành viên "Nghị lực sống" đi cứu trợ đồng bào bão lụt miền Trung.Hay mới đây nhất là những chương trình giúp đỡ trẻ em vùng cao, học sinh nghèo...Giường ngủ cũng chính là nơi làm việc của Công Hùng.Tháng 6/2012, bạn bè tặng hoa chúc mừng sinh nhật lần thứ 30 của Nguyễn Công Hùng.Nụ cười của "chàng tí hon" trong lần gặp gỡ nghệ sĩ Xuân Bắc.Quen Hùng trong lần đi làm tình nguyện viên, Nguyễn Thị Phương (26 tuổi, sinh ra tại Hà Nội), tốt nghiệp đại học đã quyết định về sống cùng các bạn trong ngôi nhà chung "Nghị lực sống" để có cơ hội chăm sóc Công Hùng. Cô cho biết, mình và Hùng có "quá nhiều điểm chung để có thể gắn bó với nhau.Trong các chuyến đi công tác của Hùng và em gái luôn có sự góp mặt của Phương.Chú thích cho bức ảnh này, Công Hùng cho biết, đây là tác phẩm đầu tiên cậu làm khi học Photoshop. "Hồi nhỏ xem nhiều truyện tranh, phim kiếm hiệp,... đầu óc luôn bay bổng nhập vai mình là những hiệp khách. Thế là mượn luôn cái body anh Lý Tiểu Long", Hùng hóm hỉnh chia sẻ, dù biết rằng ước mơ của mình không bao giờ có thể trở thành hiện thực.Facebook Công Hùnghttp: