Thứ Sáu, 31 tháng 8, 2012

CHUYỆN TƯỞNG NHƯ ĐÙA - THÂN PHẬN CỦA “CÁI VỎ CHANH” - QUAN LÀM BÁO: - ANH Y TÁ ĐÃ THỰC SỰ THÍ TỐT RỒI!
CHUYỆN TƯỞNG NHƯ ĐÙA - THÂN PHẬN CỦA “CÁI VỎ CHANH” - QUAN LÀM BÁO: - ANH Y TÁ ĐÃ THỰC SỰ THÍ TỐT RỒI!Quanlambao - Cu đen mấy hôm nay chạy rong khắp hang cùng ngõ hẻm tại Hà Nội để tìm ra cái cớ sự mần răng mà anh y tá lại ngang nhiên lên diễn đàn công bố là 'đã chỉ đạo bắt bố già Kiên' mà hai ông đằng nọ, đằng kia vẫn im thin thít không phản kháng gì???? Có phải sự không bình thường lắm ru????


Đến giờ thì Cu đen có thể bẩm báo với chư vị độc giả thế này:


Quý vị có nhớ bài viết Quan làm báo rằng 'Bố già Nguyễn Đức Kiên đã đi trốn rồi không'? Quả thật y đã đi trốn, y sang Nga rồi y sang Tàu tìm nơi bảo bọc cho y... Bỗng sao y lại mò về vậy cà?


Xin thưa rằng: Hoá ra chính cô gái rượu là người có công đã 'dụ khị' được y về nước:  "Anh cứ về đi, còn có em đây mà chẳng ai làm gì được đâu mà sợ...". Kiên đã cùng cô gái rượu rong ruổi Châu Âu cá cược bóng đá bên nhau nên khi nghe 'nàng' nói vậy 'chàng' liền tin ngay. Nhưng bản năng cáo già khiến y vẫn gọi cho  ông 'Cố vấn' của mình lại  được trả lời:


"Cái lão Lú và thằng cha 'Móm' đó có quân đâu mà làm được cái gì?" Chúng nó chỉ to mồm vậy thôi..., cứ về đi xem thằng nào làm gì được..."


Thế là Kiên bạc lò dò về và chắc mẩm phen này sức mạnh vô biên vì vừa có tiền lại vừa cò 'Tình' bảo kê cho! Thế là về đến nhà, y hùng hổ xuất hiện chỗ này chỉ đạo chỗ kia, sai phái đám báo chí phóng viên chạy nhưng cờ ông công.... Không quên  sắm sửa nhà cửa, đổi lại phong thuỷ cho nó hên!Đầu năm mẹ y đi lấy Quẻ đã gieo rằng:


"Ác giả ác báo... Năm nay vận hạn vào tù...".


Y để ngoài tai, lại còn cười 'hihi...' khi kể cho đàn em nghe vì y tin vào sức mạnh của hàng tấn đô la và những gót chân A-sin mà y đẵ nắm được của cô gái rượu, lại thêm ông 'cố vấn' tanh tưởi hàng đống đàn em ợ bên an ninh, cảnh sát, tình báo ... ngay bên cạnh phục vụ!


Nhưng kẻ võ biền vẫn chưa có đủ cái thâm sâu xảo trá, lật lọng của kẻ bố già chính trị. Kiên đâu có biết anh y tá đã lấy y ra để thoả thuận "Tôi sẽ kêu nó (Kiên) nộp cho các anh, còn các anh bỏ qua con gái tôi"! Giao kèo ký bằng miệng xong, ngay lập tức cô gái rượu được anh y tá phân công dụ cho Kiên về! Và những gì thì các bạn đã thấy.


Ván bài này thì cả Tướng Hưởng cũng 'bé cái lầm to rồi'!


Thế mới biết mấy bố già kinh tế chỉ là thứ nhãi nhép của Bố già chính trị lõi đời như anh y tá. Xin gởi mấy bố già tinh tướng rằng:  Ở Việt Nam luật bất thành văn, người ta đâu có xử tội con Thủ Tướng, bao đời đã thế rồi, nay cũng cứ thế mà theo'truyền thống' cha anh!


Những loại như Nguyễn Văn Bình, những Nguyễn Văn Hưởng, những bố già Trầm Bê, Nguyễn Đăng Quang, Hồ Hùng Anh, Lê Hùng Dũng, Đỗ Quang Hiển, Thái Hương.... rồi sẽ lần lượt ăn quả đắng do mình gieo. Chắc chắn sẽ trở thành con tốt thí trên bàn cờ Tướng của anh y tá. Hãy chờ mà xem Cu đen tôi nói có sai không nhé!Chỉ có nhân dân và đất nước này đau khổ mà thôi!


Cu đen đi uống thuốc chuột đây...


15 nhận xét:Thi no nói...
Thuong anh cu den ghe di. Anh dung uong thuoc chuot ma hay de cho Thi no mang kinh anh 1bat chao hanh nghen. Cho anh them cong luc de lat het tay tui cho chet hut mau mu cua dan kia. Kinh anh
23:15 Ngày 31 tháng 8 năm 2012


Nặc danh nói...
Khả năng cao là Dũng y tá đã hàng phe Đảng để đổi lấy sự an toàn cho y và con gái. Dũng sẽ được truyền thông nhà nước ca ngợi mấy tháng, tới đó y sẽ nộp đơn xin nghỉ vì sức khỏe kém. Dũng và con gái có thể thoát tù nhưng tiền bạc sẽ phải nộp lại kha khá.

Đấy là Dũng và gia đình y, còn những thể loại đệ tử, "em xã hội" như Bình ruồi, Bắc Hà BIDV, Kiên ACB, Quang Techcombank... thì sẽ bị phe chiến thắng chém sạch sẽ, tù mọt gông + tịch thu tài sản...
23:19 Ngày 31 tháng 8 năm 2012


Nặc danh nói...
Như thế nầy là kết thúc rồi hay sao ???
23:19 Ngày 31 tháng 8 năm 2012


Nặc danh nói...
Thực ra rất ít khi người ta xử con thủ tướng, nhưng vô hiệu hóa thì có khi còn khổ hơn là bị xử, việc "xử" để mấy bạn có nợ tự đi tìm.
23:25 Ngày 31 tháng 8 năm 2012


Nặc danh nói...
Nếu đã như vậy thì chỉ khi chộp cổ ông Thủ Tướng,và các con ông ấy thì đất nước mới thật sự công bình và tự do lúc đó người dân mới cảm thấy thật sự ấm no hạnh phúc còn nếu như cứ cho ông làm ông này bà nọ mà không bắt được họ thì tham nhũng và những bất công xã hội vẫn đầy dãy và không bao giờ hết vấn đề phe phái, rõ ràng mèo vẫn hoàn mèo và dân chúng vẫn phải sống trong cảnh lầm than đói nghèo
23:25 Ngày 31 tháng 8 năm 2012


Nặc danh nói...
cu den Co uong thuot chuot chet thi cung nho hien hon ve dieu tra va viet bai tiep cho ba con doc nhe
23:35 Ngày 31 tháng 8 năm 2012


Nặc danh nói...
Vãi cả Cu Đen. Thật mà anh y tá không lên dĩa thì đầu trọc cũng cắn lưỡi đây. Vì đằng nào chẵng bị hút máu chon đến chết. Dân đen , đầu trọc chẳng khác nào làm mọi, nô lệ cho cho anh y tá và đồng bọn. Haizzz bùn ghê nơi ....
23:48 Ngày 31 tháng 8 năm 2012lyly nói...
Chúng no ôm tiền của dân ca núi. Cùng lă'm la vê hưu.,dân ôm bụng nhin ăn sáng lấy tiền cho con ăn. Tắt điện bật đèn điện thoai đê ăn cơm tối vi kh co tiền trả tiền điện lên bi cắt,xăng đắt dậy tư 4h30 đạp xe đi làm vi sơ tắc đường muộn h trừ lương, con ôm chơ vay thêm tiền mới dam đi khám bênh,vào viện nhin ăn đưa tiền cho BS -YT khỏi tiêm con đau,đến ngày con đóng tiền học fai xin nghỉ ôm vi chưa co lương!!!cty fa sản!!!thất nghiệp khổdân đen qúa!yêu tô quốc ma lãnh đạo fa hoại, bán nước.phận mình BE tý chưa no nổi cơm  aó cho đình mặc dùvất vả!!! TỔ QUỐC ƠI!!!!!--!??Độc LẬP???TỰ
00:10 Ngày 01 tháng 9 năm 2012


Nặc danh nói...
Tham nhũng,Bất công xã hội sẽ còn đầy nếu như những người lãnh đạo đất nước vi phạm pháp luật mà không bị xử lý hãy xem các nước phương tây,như trường hợp ở triều tiên một ông đã đưa con cháu mình vào làm việc trong cơ quan thôi mà đã phải từ chức còn Việt Nam COCC phạm tội cũng không dám bắt vậy thì lũ sâu bọ sẽ không bao giờ và mãi mãi diệt trừ được
01:06 Ngày 01 tháng 9 năm 2012


Nặc danh nói...
Tên thủ tướng Nguyễn tấn Dũng là 1 tên phản bội ...
Bán đứng bạn bè , bán đứng chiến hửu , luộc các đồng chí , phản bội dân tộc và cái tội lớn nhất là phản bội quê hương đất nước ...
Cu đen viết bài châm biếm thật hay ...
Nhưng coi chừng Cu Đen bị Nguyễn Tấn Dũng luộc thành Cu Trắng đấy nhe....
01:18 Ngày 01 tháng 9 năm 2012


Nặc danh nói...
Y tá nói ... Cu Đen trộn thuốc chuột Cộng thêm 1 chai Luis 13 thì ... Ông uống ông ăn và Bà khen ...
01:24 Ngày 01 tháng 9 năm 2012Lyxuan hai nói...
Hay nhất câu cuối của Cu đen.
Hồi hộp quá...
trùm mền đợi tin cu đen>
01:44 Ngày 01 tháng 9 năm 2012

Nặc danh nói...


O tu mot gong khong bi ban la phim ket thuc khong co hau
03:02 Ngày 01 tháng 9 năm 2012


Nặc danh nói...
Cu Đen uống thuốc chuột chắc là thuốc dởm không chết đâu mà lại rất khỏe mạnh đấy! Mong ván bài sẽ lật ngửa nhanh chóng.
Mong CĐ uống thuốc chuột nhầm thành rượu ngon và thuốc bổ.
05:54 Ngày 01 tháng 9 năm 2012


Nặc danh nói...
Đảng phải được trong sạch.
Chỉ có mấy anh đại gia hay tiểu gia gì đó là bẩn thôi.
Bắt hết chúng nó giam vào ngục là "đảng ta" lại trong sạch sành sanh ngay mà.
Kí tên: ĐCS
08:30 Ngày 01 tháng 9 năm 2012