Chủ Nhật, 26 tháng 8, 2012

QUAN LÀM BÁO - CHỦ TỊCH TẬP ĐOÀN MASAN ĐÃ BỊ BẮT

QUAN LÀM BÁO - CHỦ TỊCH TẬP ĐOÀN MASAN ĐÃ BỊ BẮT


Bố già cầm đầu Tổ chức thâu tóm Doanh nghiệp & Tài sản Nguyễn Đăng Quang - Hồ Hùng Anh
Quanlambao – Dựa trên cơ sở các thông tin chúng tôi đã công bố trong 02 tháng qua, Ban chuyên án đã được thành lập điều tra về nhóm Thâu tóm Doah nghiệp và Tài sản. Quá trình điều tra cho thấy: Sự thật còn khủng khiếp hơn nhiều lần so với những thông tin mà Quan làm báo có được và khẳng định đây là một tổ chức Mafia tàn bạo được du nhập theo Mafia Nga lũng đoạn, thủ tiêu, ăn cướp, đủ mọi thủ đoạn miễn sao qua một đêm các bố già có thể cướp được hàng trăm triệu đô la!  Nguyễn Đăng Quang – Chủ tịch Tập doàn Masan kiêm phó chủ tịch Ngân hàng Techcombank – Là một trong hai kẻ cầm đầu tổ chức này đã chính thức bị bắt. Hồ Hùng Anh – Cháu của Nguyễn Văn Hưởng, Chủ tich NH Techcombank  kiêm Phó chủ tịch Tập đoàn Masan – Cũng là kẻ cùng Nguyễn Đăng Quang cầm đầu tổ chức này, song hiện y chưa bị bắt mà bị quản thúc, giam lỏng vì không muốn người dân hoảng loạn rút tiền đã gởi tại Techcombank.


Nếu Nguyễn Đức Kiên – Nguyễn Thanh Phượng cầm đầu đường dây Mafia thôn tính ngân hàng thì Nguyễn Đăng Quang – Hồ Hùng Anh – Nguyễn Thanh Phượng lại là những kẻ chủ mưu của kế hoạch thâu tóm doanh nghiệp và tài sản. Việc khởi đầu thôn tính doanh nghiệp được mở đầu rất sớm bằng việc cướp dự án Núi Pháo từ tay nhà đầu tư của Dragon Capital mà Chủ tịch là Stephen Dominique – Người có vợ Việt Nam, lăn lộn gần 20 năm tạo dựng sự nghiệp tại Việt Nam và cũng là người có công đóng góp rất lớn vào việc xây dựng nên thị trường chứng khoán Việt Nam, cũng chính ông đã góp phần kêu gọi đầu tư nước ngoài vào Việt Nam. Bất chấp công sức và tiền đầu tư rất lớn của Dominique cùng các nhà đầu tư nước ngoài đã bỏ vào dự án Núi Pháo – Khai thác Niken ở Thái Nguyên.


Tập đoàn Masan do Nguyễn Đăng Quang làm chủ đã thông qua hợp đồng tư vấn với Bản Việt đã chuyển cho Nguyễn Thanh Phượng 150 triệu USD – Thực chất là một hình thức hối lộ. Kết quả trực tiếp Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng  ngay sau khi vừa lên nắm chức Thủ Tướng đã trực tiếp lên ‘thăm’ dự án Núi Pháo và lấy cớ chậm triển khai để thu hồi lại dự án, một mặt cho Nguyễn Đăng Quang và Nguyễn Thanh Phượng đi đêm đe dọa buộc các nhà đầu tư của Dominique phải bán lai dự án Núi Pháo với giá rẻ mạt để ngay sau đó Nguyễn Đăng Quang mới chỉ bán 40% dự án cho nước ngoài đã thu về 600 triệu  USD, chia ngay cho Nguyễn THanh Phượng 150 triệu và Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng ‘ưu ái’ chỉ đạo NH chính sách Phát triển Việt Nam cho Tập đoàn Masan của Quang vay hơn 2.300 tỷ đồng với lãi suất ưu đãi để khai thác núi pháo với thỏa thuận Techcombank và Masan đã đứng ra nhận nợ 60 triệu USD cho Vinashin!


Chúng tôi đã có loạt bài về Tập đoàn Masan, Techcombank với những ông chủ cầm đầu tổ chức Mafia thâu tóm tài sản và Doanh nghiệp này.


Có lẽ độc giả cũng chưa quên việc ngay đêm bố già Kiên bị bắt, Quang và – Hùng Anh đã được anh y tá nhác nhở phải về Đức Hòa – Long An để tặng 30 tỷ xây dựng trường phổ thông với mục đích: Hối lộ Quê hương Chủ Tịch nước Trương Tấn Sang. Y đã bị những người nông dân chất phác, dù rất nghèo nhưng đã đuổi bọn chúng đi, không cho chúng được phép mang đồng tiền tội phạm về hối lộ họ với mưu đồ thông qua đó để mua chuộc Chủ Tịch nước ….


Bước đầu Nguyễn Đăng Quang  đã bị bắt vì những tội danh:


1. Cùng với Hồ Hùng Anh thực hiện chuyển ngân lậu 20 triệu USD vào năm 2000-2002. Vụ án đã bị đình chỉ, xóa mọi chứng cớ vì đích thân Tướng Nguyễn Văn Hưởng ra lệnh.


2. Tội hối lộ  bằng tiền và bằng xóa nợ cho Vinashin vả cướp Núi Pháo như nói bên trên.


3. Tội lập các công ty khống, lập dự án giả cùng Hồ Hùng Anh đã lấy của Techcombank 45.000 tỷ đồng Không trả lãi. Đây là kịch bản giống kịch bản Kiên đã làm với 03 công ty ở Hà Nội giúp y rút 7000 tỷ của ACB, 23.000 tỷ từ Eximbank, 5.000 tỷ từ Vietbank, Kiên Long Bank…


4. Tham gia cùng bố già Kiên, Đỗ Minh Phú và Thống đốc Nguyễn Văn Bình lên kế hoạch thâu tóm thị trường vàng, từ đó lợi dụng thông tin nội bộ đã tham gia bán khống vàng lấy tiền gởi lấy lãi suất 22% tại Techcombank. Mục đích của chúng nhằm kiếm lợi từ chính những cơ chế do chúng đạo diễn và viết ra mọi kịch bản. Song dù cho đã có cả Thống đốc Bình tham gia tich cực, trở thành cái loa công bố trên các phương tiện truyền thông những dự đoán thất thiệt phục vụ cho mưu đồ bán không 700.000 lượng vàng cảu Kiên – Quang – Anh – Phượng rằng “Vàng sẽ hạ giá ít nhất 1.000.000 đồng/lượng…”, song thực tế thị trường vẫn thẳng tiến và bè lũ bố già thâu tóm thị trường vàng đã bị ‘gậy ông đập lưng ông’ không thể mua lại 700.000 lượng vàng đã bán khống bằng 23.000 tỷ đồng trong khi giá hiện nay là 32.000 tỷ đồng. Hịện nay Eximbank, Techcombank, ACB đang phải gánh khoản bị lỗ 9.000 tỷ đồng cho sự ‘Trời phạt’ của hai TỔ CHỨC MAFIA này. Chúng hoạt động có tổ chức chặt chẽ và phân công nhau rất rõ: Tổ chức thâu tóm Ngân hàng do Nguyễn Đức Kiên cầm đầu và Tổ chức thâu tóm doanh nghiệp và tài sản do Nguyễn Đăng Quang – Hồ Hùng Anh cầm đầu. SONG TRÙM LÊN CẢ HAI TỔ CHỨC NÀY VẪN LÀ NGUYỄN THANH PHƯỢNG – CÔ CON GÁI RƯỢU THỦ TƯỚNG NGUYỄN TẤN DŨNG HAY CÒN GỌI LÀ ‘QUỐC VỤ KHANH CHÍNH PHỦ’


5. Nguyễn Đăng Quang chính là kẻ đã thành lập những công ty tại Nga và đã trả tiền mua Radium và thuê Mafia Nga về giết người, diệt khẩu (Những người biết quá nhiều hoạt động Tổ chức của y và đồng bọn). Cũng chính y là kẻ đã trả tiền thuê Mafia Nga lên kế hoạch ám sát Chủ tịch nước Trương Tấn Sang và Bộ Trưởng Trần Đại Quang như chúng tôi đã đưa tin.


Nếu xét về tội, Hồ Hùng Anh sẽ phải cùng bị bắt với Nguyễn Đăng Quang, song vì sợ ảnh hưởng đến người dân không có đầy đủ thông tin sẽ hoảng lọa và sẽ làm cho nền kinh tế bị ‘sập’ rơi vào bẫy do chính những tổ chức Mafia này đã lập ra, vì vậy Hồ Hùng Anh đang bị quản thúc, giam lỏng.


Do vậy, các nhà đầu tư, các cổ đông và người dân cần hiểu rõ: Việc tiễu trừ các Tổ chức Mafia Nguyễn Đức Kiên, Nguyễn Đăng Quang – Hồ Hùng Anh là việc phải làm để bảo vệ nền kinh tế của đất nước, bảo vệ tiền gởi của nhân dân. Mọi người sẽ đồng lòng tẩy chay Tập đoàn lừa đảo Masan, Eximbank và Techcombank.


Các ngài Chủ tich nước, Tổng Bí Thư và Bộ Trưởng Trần Đại Quang cần khẩn trương tiễu trừ bè lũ tham quan va các bố già để cho hệ thống ngân hàng được phát triển lành mạnh, các doanh nghiệp sẽ thực sự tiếp cận được nguồn vốn vay phát triển đóng góp vào tạo công ăn việc làm, đóng thuế cho đất nước. Trong 6 tháng qua Ngân hang nhà nước đã đổ vào thị trường OMO 230.000 tỷ đồng tương đương 1.2 tỷ đô la, nhưng số tiền này chỉ đi vào tổ chức của các bố già để bù đắp cho các tài sản đang tồn kho từ ăn cướp, từ sự thua lỗ vì kinh doanh yếu kém của những kẻ bản chất chỉ  biết dùng hối lộ để cướp giật!


Sát Thái Quai – Quan làm báo kính báo


44 nhận xét:

Nặc danh nói...
Thêm một ngày hạnh phúc cho dân tộc.
08:59 Ngày 25 tháng 8 năm 2012
misslotus12 nói...
Lấy tiền tham nhũng đắp vô, tiền chỉ chảy từ túi người này qua túi người khác thôi!
09:04 Ngày 25 tháng 8 năm 2012
Nặc danh nói...
Chắc hẳn chỉ một vài ngày tới các báo lề đảng sẽ lại rập rập đưa tin
09:08 Ngày 25 tháng 8 năm 2012
Nặc danh nói...
Sự thật quá kinh khủng, cá nhân tôi tin những điều trên là sự thật, còn sự thật nữa thì có lẽ còn kinh hoàng hơn. Trung Quốc thì Vương Lập Quân cung cấp tài liệu mổ cướp nội tạng học viên Pháp Luân Công cho đại sứ quán Mỹ. Việt Nam thì mắc xích bầu Kiên. Tội ác của ĐCS đang dần hé lộ trước khi nó sụp đổ. Các bạn xem tin về tội ác của Trung CỘng tại http://tindaiphap.net và http://minhhue.net
09:14 Ngày 25 tháng 8 năm 2012
Nặc danh nói...
cảm ơn quanlambao viết hay và xác thực. Hãy để cho người dân biết rõ bản chất của ĐCS Việt Nam. Việc các quan chức ĐCS Trung Quốc bị truy tố tội ác diệt chủng chống lại Pháp Luân CÔng, thế nhưng nhiều người dân Việt Nam vẫn chưa biết. Tội ác ngút trời bóng ma cộng sản.
09:16 Ngày 25 tháng 8 năm 2012
Nặc danh nói...
Người dân hơn lúc nào hết khi vận mệnh đất nước lâm nguy mong đảng, nhà nước hãy mạnh tay diệt trừ tận gôc đại dịch này
09:16 Ngày 25 tháng 8 năm 2012


Nặc danh nói...
Những Kiên, Quang, Anh, Hải và những DNNN làm ăn thua lỗ đã sinh ra và tồn tại nhờ đâu, phải diệt tận gốc bọn bảo kê cho chúng nó.
09:19 Ngày 25 tháng 8 năm 2012


Nặc danh nói...
Một thằng chó nữa đã bị vào khám. Chờ xem con đĩ phượng bị banh thây ra cho chó dũng xem
09:34 Ngày 25 tháng 8 năm 2012Nặc danh nói...
230.000 tỷ = 12 tỷ USD nhé
09:45 Ngày 25 tháng 8 năm 2012


Nặc danh nói...
Sao bên nhà Ba Sàm nói tin Quang bị bắt là không đúng
09:46 Ngày 25 tháng 8 năm 2012Tran Thanh nói...
Rất cảm ơn quan làm báo đã có công vạch mặt bọn cộng sản ác độc tàn bạo. Hãy đưa thông tin sự thật lên để nhân dan được biết. Khi sự tàn bạo độc ác của cộng sản được chỉ ra và tất cả mọi người cùng biết thì cái ác sẽ bị diệt vong. Với nguồn thông tin dồi rào của quan làm báo thì chỉ nay mai chúng ta sẽ được sống trong một bầu không khí tươi mát và sạch sẽ. Mọi thứ dơ bẩn, ác độc sẽ nhanh chóng bị giải thể.
09:50 Ngày 25 tháng 8 năm 2012


Hà Tây nói...
Tuyệt quá Quan làm báo ạ. càng đọc càng sướng. Tôi cám ơn các bạn!
09:53 Ngày 25 tháng 8 năm 2012


Nặc danh nói...
Nguyễn Đăng Quang mà ở Việt Nam cho công an bắt mới lạ. có lẽ đi Mỹ từ lâu rồi.
09:59 Ngày 25 tháng 8 năm 2012


Nặc danh nói...
Những kẻ QLB đa điểm mặt - chắc hẳn sẽ bị đưa ra xét xử - nhưng nguyễn thanh phượng một nhân vật cộm cán đã đào tẩu ra nước ngoài thì làm thế nào?
10:03 Ngày 25 tháng 8 năm 2012loan binh nói...
Thế là lại có thêm một thông tin hay nữa của quan làm báo cho thần dân biết để cùng nhau hy vọng được sống trong một xã hội công bằng hơn. Kính chúc QLB sức khỏe và tiếp tục cho bạn đọc biết thêm những thông tin nóng và thời sự nhe.
10:05 Ngày 25 tháng 8 năm 2012


Nặc danh nói...
Trong 6 tháng qua Ngân hang nhà nước đã đổ vào thị trường OMO 230.000 tỷ đồng tương đương 1.2 tỷ đô la, nhưng số tiền này chỉ đi vào tổ chức của các bố già để bù đắp cho các tài sản đang tồn kho từ ăn cướp, từ sự thua lỗ vì kinh doanh yếu kém của những kẻ bản chất chỉ biết dùng hối lộ để cướp giật!
230 ngàn tỷ thì phải tương đương 12ty3 USD đề nghị xem lại thông số này.!
10:14 Ngày 25 tháng 8 năm 2012huonggiang nói...
3 Dũng bảo kê chứ ai.
10:16 Ngày 25 tháng 8 năm 2012


Nặc danh nói...
Bao giờ thì đến lượt Nguyễn văn Bình?
10:23 Ngày 25 tháng 8 năm 2012


Nặc danh nói...
Kính thưa toàn thể nhân dân là. Mấy ngày nay Cu Đen iem zui quá mà lỡ tay tiêu hết mịa ló tiền, vì cứ mỗi 1 thằng mà bị bắt là Cu Đen iem nại gọi bạn bè zợ con đi nhậu... lên hôm lay iem đá hết xiền! :(
10:24 Ngày 25 tháng 8 năm 2012
Nặc danh nói...
'..Tổ chức thâu tóm Ngân hàng do Nguyễn Đức Kiên cầm đầu và Tổ chức thâu tóm doanh nghiệp và tài sản do Nguyễn Đăng Quang – Hồ Hùng Anh cầm đầu. SONG TRÙM LÊN CẢ HAI TỔ CHỨC NÀY VẪN LÀ NGUYỄN THANH PHƯỢNG – CÔ CON GÁI RƯỢU THỦ TƯỚG NGUYỄN TẤN DŨNG HAY CÒN GỌI LÀ ‘QUỐC VỤ KHANH CHÍNH PHỦ’.."
Lũ Mafia phải bi trừng phạt đich đáng phải thu hồi các khoản tiền chúng an cướp của ND . Sẽ đến hồi bát lần lượt bọn này và cấp trên của chúng như Hưởng beo. Ng.V.Binh.
cha con Ng.Th.Phượng. Lũ sâu mọt bẩn thiủ này phải đưa ra giá treo cổ đền tội ác với ND.
Cám ơn QLB viết các bài hay liên tục và hết sức chân thực.
10:37 Ngày 25 tháng 8 năm 2012


Nặc danh nói...
Nguyễn Đăng Quang bị bắt rồi à ? Sao không thấy báo chí lề phải đăng tin ?
Trong tương lai, làm ơn dẫn link. Khi nào thì bắt Nguyễn Thanh Phượng ?
10:42 Ngày 25 tháng 8 năm 2012


Nặc danh nói...
Trong lúc rối ren này mong QLB đưa tin thận trọng ! Vì chỉ Cần một tin sai là bọn đối lập với QLB sẽ nhân đó mà bôi nhọ QLB và những độc giả của QLB !
Chúc QLB Bình an góp phần diệt sâu cho dân tộc ( mà bọn này đâu còn LÀ sâu nữa ! Chúng LÀ khủng Long ăn thịt người rồi !)
10:56 Ngày 25 tháng 8 năm 2012


Nặc danh nói...
Thật vui, lại thêm một hy vọng cho mỗi người Việt nam rằng có thể ở VN sẽ lại có Công lý
10:58 Ngày 25 tháng 8 năm 2012


Nặc danh nói...
Nếu chỉ quoanh quẩn với tài chính thì không dứt điểm được,phải xem sự liên quan của tên Hưởng,nếu có bằng chứng phải nhanh chóng tóm cổ ngay thì mới có cơ chiến thắng hoàn toàn.Bắt tên hưởng cũng như là bịt được tai mắt của 3ze.
11:03 Ngày 25 tháng 8 năm 2012


Nặc danh nói...
Thực chất cộng sản chính là các tổ chức Mafia hoạt động công khai ở những nước mà chúng cai trị. Nói về sự tàn ác và bẩn thỉu của chúng thì thật khủng khiếp.
11:05 Ngày 25 tháng 8 năm 2012


Nặc danh nói...
Cam on Quan lam bao. Thong tin cua blog Quan lam bao la rat chinh xac, vu ong Dung chi dao cuop mo nui phao cua nha dau tu Dragon capital la rat chinh xac va doi lai ba Phuong con ong dung da dc huong loi 150 trieu usd tu tien moi gioi ban mo nui phao nay cho Masan.
11:14 Ngày 25 tháng 8 năm 2012


Nặc danh nói...
Mong ông thủ tướng chỉ đạo cho bắt ngay các tên trong đương dây thao túng như nguyễn thanh phượng, trâm bê,hồ hùng anh ...
11:53 Ngày 25 tháng 8 năm 2012


Nặc danh nói...
Đảng ta luôn đấu tranh gia cấp ,trong mọi tình huống ... theo lý thuyết của chủ nghĩa cs mác ... là vô sản , vô thần
12:59 Ngày 25 tháng 8 năm 2012


Nặc danh nói...
Nếu đúng thì là tin vui, nhưng e là tin vịt.
13:34 Ngày 25 tháng 8 năm 2012


Nặc danh nói...
Tôi tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của đảng, nhưng từ khi hai người con của Thủ tướng được đưa lên các vị trí hiện nay thì tôi có phân vân. Chả nhẽ đất nước hết nhân tài rồi sao mà con TTg tiến bộ nhanh làm vậy.Có lẽ hầu hết người dân ít học như tôi nghe tin cũng nghĩ như vậY.Xem ra nó như thời phong kiến cổ xưa được chép trong sách lịch sử. À hóa ra cha ông ta xưa cũng đáng để cho những người cộng sản chúng ta học tập hết ý nhỉ.Nếu thế ngày xưa cứ để cho con vua Bảo Đại nối tiếp có phải khổi tốn xương máu của bao thế hệ thanh niên phải không các bạn?
14:15 Ngày 25 tháng 8 năm 2012


Lý Toét nói...
Có một số vị, giờ này vẫn còn ngồi đợi "lề phải", 3Sàm đưa tin rồi mới thẩm thấu.
Kém thông minh, quả thế !
15:11 Ngày 25 tháng 8 năm 2012


Nặc danh nói...
230.000 tỷ đồng VN tương đương 12 tỷ đô la, chứ không phải 1.2 tỷ đô la.
15:40 Ngày 25 tháng 8 năm 2012


Nặc danh nói...
Ko có nhóm người này thì sẽ có nhóm người khác. Pháp luật chưa nghiêm, người thực thi và giám sát chưa đặt lợi ích dân tộc trên hết, chỉ biết lợi ích cá nhân. Có chuyện gì xảy ra là chạy trốn nước ngoài. Khâu trọng dụng người có tài, có đức lãnh đạo chưa quan tâm. Lãnh đạo đa phần là học dốt, có gốc gác hoặc quảng $ ra hết. 20 năm sau VN mới bằng Thái Lan bây giờ. 100 năm sau VN mới đc như Mỹ.
16:08 Ngày 25 tháng 8 năm 2012


Ngốc nói...
Tin này có chính xác không vậy thưa Quan?Em đợi cả ngày hôm nay không thấy các báo quốc doanh đưa tin này.
16:53 Ngày 25 tháng 8 năm 2012


Nặc danh nói...
Phải chờ xem đã . Chứ chưa tin Qlb à
17:12 Ngày 25 tháng 8 năm 2012
Nặc danh nói...
Sao chưa thấy báo nào đăng hết vậy QLB ơi.
17:13 Ngày 25 tháng 8 năm 2012


Nặc danh nói...
mong QLB từ nay đưa tin chính xác để củng cố lòng tin cho nhân dân. Chỉ 1 tin sai sẽ bị phe 3D bôi nhọ uy tín của QLB.
17:17 Ngày 25 tháng 8 năm 2012


DÂN VIỆT NGHÈO YÊU NƯỚC nói...
Đồng bào ơi mong rằng công lý ,và công bằng sẽ đến với mọi nhà ,mọi người chúng ta Đó là điều cần thiết đễ đất nước thăng tiến .
18:34 Ngày 25 tháng 8 năm 2012


Nặc danh nói...
rất mong tin hàng ngày của QLB
18:58 Ngày 25 tháng 8 năm 2012


Nặc danh nói...
Thông tin chính xác không vậy hay tin vịt.
19:14 Ngày 25 tháng 8 năm 2012


Nặc danh nói...

bọn này phải bị trừng trị đích đáng, hàng chục vạn chiến sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp giành độc lập dân tộc, xây dựng chế độ này hiện nay vẫn chưa tìm thấy hài cốt, mà đang nằm rải rác trên mọi miền đất nước, vậy mà bọn chúng định xóa bỏ chế độ này mà thành lập chế tổng thống.
cậu y tá ơi, cậu sai rồi, hãy đầu thú và xin vong hồn các liệt sĩ tha thứ cho được chết toàn thây.Dân yêu nước
19:48 Ngày 25 tháng 8 năm 2012


Nặc danh nói...
Rất tin tưởng QLB, dù rằng chưa có báo theo lề nào đưa tin.
Kính chúc sức khỏe các quan.
20:35 Ngày 25 tháng 8 năm 2012