Thứ Năm, 27 tháng 9, 2012

QUAN LÀM BÁO - CHÂN DUNG NGUYỄN TẤN DŨNG: - THỦ TƯỚNG THOÁT 'VINASHIN' LÀ DO 'TÂM LINH PHẬT PHÁP LINH PHONG' CỦA BẮC HÀ & NGUYỄN VĂN THIỆN!
QUAN LÀM BÁO - CHÂN DUNG NGUYỄN TẤN DŨNG: - THỦ TƯỚNG THOÁT 'VINASHIN' LÀ DO 'TÂM LINH PHẬT PHÁP LINH PHONG' CỦA BẮC HÀ & NGUYỄN VĂN THIỆN!
Quanlambao - Ngày 29/8/2009 Tỉnh Bình Định làm lễ khởi công 'Khu  Tâm linh Phật pháp Linh Phong", nhưng không mấy ai biết được cội nguồn sâu sa của cái dự án Tâm Linh vài ngàn tỷ đồng này.Thậm chí Đinh Thế Huynh còn cho đăng trên Nhân dân -  " Ngày 29-8, tại khu vực chùa Ông Núi (Linh Phong Thiền Tự) ở thôn Phương Phi, xã Cát Tiến, huyện Phù Cát, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam và UBND tỉnh Bình Định tổ chức lễ khởi công dự án Khu tâm linh Phật pháp Linh Phong thuộc dự án quần thể du lịch lịch sử văn hóa, sinh thái và tâm linh chùa Linh Phong."


Sự thể là, Nguyễn Văn Thiện nay là Bí thư Tỉnh Uỷ Tỉnh Bình Định là nhờ lấy được một vé vớt vào 'Trung Uỷ' khoá 11 mặc dù đã gần hết tuổi phải ra về, nhưng ông ta đã nhanh chân nghĩ ra một 'kế' khác thường: Dự án Tâm Linh Phập pháp trên diện tích 63 ha gần Đền Thờ Quang Trung mang ra trình Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng  với những lời 'thần bí' rằng đây là khu rất linh thiêng xây dựng lên khu Tâm linh này để cầu khấn cho ngài Thủ Tướng tai qua nạn khỏi vụ Vinashin và sẽ lên Tổng Thống!


Nguyễn Tấn Dũng nghe xong lấy làm đắc ý đến nỗi đã cho vợ con vào làm lễ cầu khấn hiều lần tại đây!


Để xây dựng một dự án vài ngàn tỷ, Nguyễn Văn Thiện đã làm trò để Bắc Hà - BIDV - cũng là đệ tử muốn 'lấy lòng' ngài Thủ Tướng nên cũng bỏ ra hàng trăm tỷ.


Báo chí đưa tin "70 DN góp tiền xây khu tâm linh Phật pháp ", song thực tế Nguyễn Văn Thiện đã 'nhanh trí' lợi dụng  cái dự án Tâm Linh này phát văn bản cho tất cả các doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn Tỉnh và áp đặt luôn buộc mỗi doanh nghiệp góp từ vài chục triệu đến hàng tỷ đồng!


Hàng ngàn tỷ thu về xây dựng 'Khu Tâm linh Phật Pháp Linh Phong' là tiền đóng góp nên làm gì có ai quản lý? Nhờ vậy mà gần như 50-60% đã rơi vào tứi Nguyễn Văn Thiện và các quan hàng tỉnh! Thế là vừa kiếm được tiền 'nhét đầy' túi tham lại vừa làm cho Thủ Tướng 'hoan hỉ'!


Trong khi Bình Định là một Tỉnh miền Trung nghèo, chịu nhiều thiên tai, địch hoạ, nhưng chỉ vì để 'cầu khấn' cho Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng mà cả Tỉnh đã ra Nghị Quyết để biến thành dự án Tâm Linh thuộc tầm cỡ của Tỉnh!


Thực tế thì Nguyễn Tấn Dũng cũng thoát tội khỏi vụ Vinashin trong Đại hội 11, không biết có phải do được vợ con về tế lạy xì sụp tại cái khu Tâm Linh Phật Pháp Linh Phong mà Nguyễn Văn Thiện vừa 'ép buộc Doanh nghiệp nộp tiền để xây mà vừa 'ăn bớt' bỏ túi hàng trăm tỷ đồng???


Gần đây, có lẽ Đức Phật đã nhận ra những kẻ buôn bán 'Phật pháp' sai lầm đưa một kẻ độc tài, phát xít, tham lam vô độ lên đã tiêu diệt hàng trăm ngàn doanh nghiệp chỉ trong hơn 1 năm qua, tống giam những người dân lành yêu nước và cam tâm bán nước cho Trung Nam Hải, nên đã báo mộng cho Quan làm báo rằng: "Trách nhiệm của con là phải nói cho Nhân dân, phật tử biết bộ mặt thật của Nguyễn Tấn Dũng đã lợi dụng ta để buôn Quan, bán chức, áp bức thống trị nhân dân ...."


Thế là Đức Phật đã giã từ khỏi cái nơi buôn 'phật' đó và nguyền lại rằng: Những kẻ 'đó' sẽ bị trừng phạt đầy xuống 9 tầng địa ngục!


Phật tử Linh Đàm xin kính báo


***


Xem thêm:

70 DN góp tiền xây khu tâm linh Phật phápPhối cảnh Khu tâm linh Phật Pháp Linh Phong, tỉnh Bình Định. 
(Ảnh: nguồn Internet)70 doanh nghiệp trong và ngoài nước đã hỗ trợ tài chính cho dự án Khu tâm linh Phật pháp Linh Phong rộng 63ha tại tỉnh Bình Định.


Giai đoạn 1 dự án Khu tâm linh, Phật Pháp Linh Phong đã được khởi công xây dựng ngày 29/8/2009, tại xã Cát Tiến, huyệ̣n Phù Cát, tỉnh Bình Định.


Theo qui hoạch và thiết kế, dự án Khu tâm linh Phật pháp Linh Phong được xây dựng trên diện tích hơn 63ha, chia ra làm 5 hạng mục chính. Trong đó có khu tượng phật Đức Thế Tôn Thích ca Mầu Ni Phật cao 54m, ngự trên Bảo tọa cao 15m. Khi hoàn thành đây sẽ là tượng Phật cao nhất Việt Nam.


Quảng trường Pháp Luân rộng 30.000m2; đường hành lễ dài hơn 400m, được thiết kế hơn 620 bậc và hai bên đường được dựng 18 tượng phật La Hán. Đường hành lễ được nối dài từ quảng trường Pháp Luân lên Trung tâm Thuyết pháp và Đại tượng phật ở độ cao gần 130m; khu chùa Linh Phong; khu công viên dưới chân núi và khu dịch vụ vui chơi giải trí.


Dự kiến các hạng mục công trình của giai đoạn 1 sẽ được xây dựng trong 3 năm từ 2009 - 2011. Giai đoạn 2 sẽ xây đường cáp treo dài 700m từ dưới chân núi lên quảng trường Pháp Luân.


Nguồn vốn phục vụ xây dựng công trình này đều do xã hội hóa, trong đó có 70 doanh nghiệp trong và ngoài nước hỗ trợ chính.


Sau khi dự án hoàn thành, cùng với 22 di tích lịch sử cách mạng Núi Bà, sẽ tạo nên một quần thể khu di tích lịch sử, văn hóa sinh thái và tâm linh đồ sộ, đặc sắc và hấp dẫn, một điểm nhấn về du lịch của tỉnh Bình Định trong tương lai gần./.


Theo Vietnamplus9 nhận xét:
Nặc danh nói...
Vừa buôn thần bán thánh, vừa được những kẻ cuồng tín tôn sùng là trò bỉ ổi ngàn đời của bè lũ độc tài, đảng trị.

Mong có ai đó tổng kết các bài báo trên Quan Làm Báo, Dân Làm Báo, Cầu Nhật Tân v.v. và v.v. - chỉ cần các dẫn chứng cụ thể không cần các lời bình để nhân dân có dịp chuyền tay nhau đọc, đặc biệt các đại biểu quốc hội và 175 BCHTW có tài liệu tham khảo mà không bị 3D dùng chỉ thị vừa ban hành ra trù dập.

Đúng như QLB nhận định, 3D và đồng bọn hoảng sợ rằng nhân dân, các đảng viên trung chính, sẽ phẫn uất với những sự thật không thể chối cãi về tội ác tày trời của chúng trên các blogs nên vội vã tung ra chỉ thị 7169, bất chấp gậy ông đập lưng ông, là như thế
10:15 Ngày 27 tháng 9 năm 2012


THỦ TƯỚNG NGUYỄN TẤN DŨNG nói...
ĐÁNH CHO MỸ CÚT NGỤY NHÀO, TA SẼ QUẬY NÁT BÉT HƠN NGÀN LẦN NAY.

vỗ tay...!!!

10:35 Ngày 27 tháng 9 năm 2012
Nặc danh nói...


Bộ chính trị không đề xuất hình thức kỷ luật 3D mà để 175 ủy viên TƯ đảng quyết định là có lý do của nó.

Bộ Chính trị do 175 ủy viên Trung ương Đảng bầu ra  chỉ 175 ông này có thể bỏ phiếu loại 3D khỏi bộ Chính trị, đó là quy định rồi.

Bộ Chính trị có đưa ra hình thức kỷ luật 3D thì cũng chỉ là 1 đề xuất, không tự quyết được. ể cho 175 ủy viên bộ chính trị tự thảo luận hình thức kỷ luật 3D = nâng cao vai trò của Trung ương Đảng, nếu 175 ông này loại 3D thì 3D hết cửa, phải tâm phục khẩu phục.
10:39 Ngày 27 tháng 9 năm 2012
Nặc danh nói...
Chuyện bẩn thỉu nhà 3D đã bị bóc trần => BÁT NƯỚC ĐỔ ĐI KHÔNG MÚC LẠI ĐƯỢC, 3D đã chết về mặt chính trị, chết trong mắt nhân dân => Đảng chết cùng 3D hay thí 3D để cứu mình ???

Có 02 con đường để các ủy viên trung ương Đảng lựa chọn:

(---1---) Nhận tiền của 3D/bị 3D dọa/sợ mất ghế theo 3D ==> bỏ phiếu cho 3D ==> 3D giữ được ghế, thế lực trở nên cực mạnh ==> phá chế độ lãnh đạo tập thể, trở thành ĐỘC TÀI CÁ NHÂN. Đảng trở thành 100% của 3D. 3D không cần lòng tin (không lấy lại được nữa) mà cai trị bằng MẬT THÁM + CHIA CHÁC ==> 3D và đàn em đớp hít thả phanh trên xương máu nhân dân + quản lý dốt nát bất tài (mới học hết lớp 6, khôn lỏi chứ không có kiến thức) ==> thảm họa kinh tế tiếp tục + nhân dân đã thấy bộ mặt thật của 3D, BÁT NƯỚC ĐỔ ĐI KHÔNG MÚC LẠI ĐƯỢC, chuyện cứt đái đã bị phơi bày nhân dân sẽ không bao giờ quên ==> CÁCH MẠNG HOA CỨT LỢN trong 5 năm tới ==> 3D và đồng bọn bị kéo từ ống cống lên giống Gaddafi, nhiều quan chức bị KÉO XÁC NGOÀI ĐƯỜNG.

(---2---) Đảng bỏ phiếu loại 3D ==> uy tín của Đảng tăng vọt, nhân dân thấy Đảng vẫn còn sức sống, còn khả năng tự đổi mới, xây dựng được các thể chế DÂN CHỦ TRONG ĐẢNG, có cơ chế loại người yếu kém ==> tuổi thọ của Đảng kéo dài hơn (không có vua Hùng Vương thứ 1800, triều đại nào/người nào cũng sẽ chết nhưng chăm thể dục sẽ sống lâu hơn) ==> 10-15 năm nữa xã hội giàu có văn minh hơn, Đảng tự chuyển biến kiểu MYANMAR, nhân dân vui vẻ, quan chức không ai bị kéo xác.

174 ông ủy viên Trung ương Đảng sẽ chọn con đường nào trong 2 con đường trên??? Con đường nào có lợi cho các ông/bà hơn???

Hãy nhìn đảng cầm quyền ở các nước “tư bản đế quốc” mà học tập. Các đảng cầm quyền dám thay người giữa đường là các đảng khỏe, còn sức sống, còn khả năng tự đổi mới, thích ứng thời cuộc:

- NHẬT BẢN: 2 năm thay một thủ tướng.

- ANH: bà THATCHER bị đảng Bảo thủ LOẠI GIỮA NHIỆM KỲ năm 1990, thủ tướng TONY BLAIR bị Công đảng LOẠI GIỮA NHIỆM KỲ năm 2007...

Ai bảo làm quan là dễ? Người xưa có câu « kỵ hổ nan hạ » cưỡi cọp khó xuống, LÀM QUAN CHÍNH LÀ CƯỠI HỔ (nhân dân). Đã đến giờ phút này, bị phanh phui đến thế này thì CHÉM MẤY THẰNG Ở DƯỚI KHÔNG ĐỦ ĐÔ NỮA RỒI, phản tác dụng. Nhân dân sẽ bảo là chúng nó bênh nhau, cha con thằng 3D phạm pháp mà không bị xử như dân đen, hạ cánh an toàn... uy tín của Đảng vì thế sẽ TỤT chứ không phải tăng. Giờ phải CHÉM BỐ CON 3D MỚI THỎA MÃN ĐƯỢC DÂN. Đã làm là phải làm đến cùng, làm nửa vời là tự bắn vào chân mình, bao nhiêu công sức đổ xuống sông xuống bể hết.
10:40 Ngày 27 tháng 9 năm 2012
Nặc danh nói...
theo tôi nghĩ thì 3d thoát vòng kim cô là nhờ qua bắc phương xin thần chú của dat ma tập cận bình hộ thân không giao kiếm súng đạn gì vào thân mình được nên mới thoát hiểm..............
10:48 Ngày 27 tháng 9 năm 2012
Nặc danh nói...
Nếu muốn rõ hơn thì các bác cần nghiên cứu về TT Thích Đồng Ngộ để biết rõ vì sao các vị không bị ra đi.
11:22 Ngày 27 tháng 9 năm 2012
Nặc danh nói...
THIÊN BẤT DUNG GIAN, trời không tha kẻ gian. Cha con thằng 3D không biết sợ người đã đành, chúng nó cũng không biết kính sợ TRỜI, chúng nó sẽ phải chết.

"HEO HẬU" TRẦN THANH KIỆM vợ con lợn 3 Dũng, con "CÔNG CHÓ" NGUYỄN THANH PHƯỢNG con gái 3D rất chăm đi lễ chùa, cúng tiền xây tượng... mẹ con nó có hiểu đâu rằng những việc cầu cúng đều là PHÙ PHIẾM, quan trọng là nhà nó ăn ở thế nào? Hành động ra sao? Ăn cắp tiền của nhân dân, nhận hối lộ, hãm hại người ngay... thì cầu cúng đắp tượng đều vô ích!

Nhà mày rồi tan nát cả thôi, trời không tha những đứa tham nhũng hại nước nhà chồng, cha chúng mày, con lợn NGUYỄN TẤN DŨNG.

PS: mà con Phượng con thằng Dũng năm nay đã 32 tuổi rồi mà không chồng không con. Chồng thì sợ chạy mất dép rồi, con thì CHỬA LẦN NÀO HỎNG LẦN ĐÓ, KHÔNG ĐẬU THAI ĐƯỢC. Chẳng phải là TRỜI CÓ MẮT đây sao?
11:26 Ngày 27 tháng 9 năm 2012
Nặc danh nói...
DANH SÁCH TRUY NÃ 19 TÊN PHẢN ĐỘNG CỰC KỲ NGUY HIỂM thuộc tổ chức VIỆT ĐỚP do Nguyễn Tấn Dũng cầm đầu.

(Đảng Việt Đớp có sức tàn phá gấp 100.000.000 lần Việt Tân, do tình báo Trung Quốc huấn luyện và nuôi dưỡng nhằm phá hoại VN từ bên trong, thủ đoạn vô cùng thâm độc. Thủ đoạn của Việt Đớp là thâm nhập sâu vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam, trở thành 1 tổ chức ký sinh trên cơ thể Đảng Cộng sản Việt Nam, phá Đảng từ bên trong. Trừ các bố già đen lũng đoạn kinh tế, tất cả các thành viên còn lại của Việt Đớp đều là các bố già đỏ đảng viên Đảng Cộng sản VN. Cờ đảng Việt Đớp là 1 viên kim cương trên nền tờ 100 đôla Mỹ, đảng ca là bài “Money, money, money” của ABBA)

Về tổ chức, VIỆT ĐỚP được phân thành 4 nhóm như sau:

A. NHÓM ĐẦU XỎ LÃNH ĐẠO, CHÍNH TRỊ.

1. NGUYỄN TẤN DŨNG, còn gọi là Dũng y tá, Dũng heo, Dũng mặt dày, Dũng bán nước… Đặc điểm riêng: mới học hết lớp 6, chân đi cà nhắc vì suy nhược thần kinh do nghĩ đến ngày phải đền tội. Tội ác: ăn cướp hàng tỷ usd (để xây trường học, mua tầu ngầm…) của nhân dân, âm mưu bán nước cho Trung Quốc, nhiều lần cố tình đẩy lạm phát lên 25% để đấm giai cấp công nhân VN hộc máu tươi (cùng 1 hoàn cảnh thế giới, hàng xóm ĐNÁ chỉ lạm phát 4-5%).

2. NGUYỄN THANH PHƯỢNG, con gái 3D, chủ tịch ngân hàng Bản Việt, còn gọi là Phượng công chó, Phượng lợn… Đặc điểm: bị trời phạt teo tử cung, chửa lần nào hỏng lần đó. Tội ác: thay mặt bố 3D nhận hàng tỷ usd hối lộ, cướp bóc (vụ mỏ Núi Pháp 3000 tỷ vnd, vụ Sacombank 1500 tỷ đồng…). Phụ trách chuyển tiền cướp được ra nước ngoài cho cả nhà 3D.

3. HOÀNG TRUNG HẢI, phó đầu lĩnh của 3D, còn gọi là Hải “Tàu”, Hải “Phúc Kiến”… Đặc điểm: mắt híp tịt, mặt béo ị. Tội ác: khai man lý lịch từ người Hoa 100% thành người Kinh để trèo cao luồn sâu, luôn cho các công ty Trung Quốc thằng thầu trong lĩnh vực mình phụ trách. Được 3D cố tình đưa lên làm phó để tiện liên lạc, xin ý kiến quan thầy Trung Quốc.

4. LÊ HỒNG ANH, ủy viên bộ chính trị, bạn tình của 3Dũng từ thời ở rừng Kiên Giang. Bất tài hám tiền nhưng được 3D ủn vào tận Bộ Chính trị, bỏ phiếu 100% giống 3Dũng như 1 con chó chạy theo chủ. Ăn hối lộ hàng trăm triệu đô để bán chức tước thời kỳ làm bộ trưởng Công an, bổ nhiệm người thân 3D vào các vị trí quan trọng trong nghành Công an để khống chế cả xã hội.

B. NHÓM CÔNG AN MẬT THÁM

1. NGUYỄN VĂN HƯỞNG, cựu thứ trưởng công an phụ trách an ninh, còn gọi là Hưởng hưu trí. Tội ác: tra tấn, vu khống, hãm hãi vô số người chống đối 3D, những người đấu tranh vì dân chủ. Ăn hối lộ hàng trăm triệu đô của các đại gia để dung túng cho bọn này lũng đoạn nền kinh tế.

2. TÔ LÂM, thứ trưởng công an phụ trách an ninh, osin kiêm lái xe kiêm bạn tình của Nguyễn Văn Hưởng. Tội ác: thực hiện các kế hoạch tội ác của Nguyễn Văn Hưởng, trực tiếp chỉ đạo BẮT CÓC 2 nhân viên quèn vô tội của ông Đặng Thành Tâm để vu cáo chủ tịch Sang.

3. PHẠM QUÝ NGỌ, thứ trưởng công an phụ trách cảnh sát. Tội ác: nhận hối lộ hàng chục triệu usd để nhắm mắt cho tội phạm kinh tế, đêm trước đại hội Đảng năm ngoái cầm 1 triệu usd tiền mặt đến nhà ông chủ nhiệm ủy ban kiểm tra TƯ Nguyễn Văn Chi, dọa ông này không được đánh 3D vụ Vinashin nữa.

4. TRẦN QUỐC LIÊM, phó tổng cục trưởng tổng cục An Ninh, em ruột Trần Thanh Kiệm vợ 3D. Trong mấy năm từ 1 thằng công an quèn ở huyện được anh vợ nâng lên thiếu tướng, tổng cục phó, đạp lên đầu bao cán bộ chiến sỹ công an trung kiên. Trực tiếp nhận lệnh của anh vợ đi đàn áp, hãm hãi người chống đối 3D.

(CÒN TIẾP PHẦN 2)
11:28 Ngày 27 tháng 9 năm 2012
Nặc danh nói...
(phần 2 của danh sách TRUY NÃ 19 TÊN PHẢN ĐỘNG thuộc ĐẢNG VIỆT ĐỚP)


C. NHÓM LŨNG ĐOẠN TÀI CHÍNH, KINH TẾ

1. NGUYỄN VĂN BÌNH, thống đốc Ngân hàng Nhà nước, còn gọi là Bình ruồi, Bình “máy in tiền”… đặc điểm: bị ruồi ị 1 bãi to giữa mặt, ánh mắt la liếm gian xảo. Tội ác: in hàng chục nghìn tỷ để cứu các đại gia ngân hàng thân 3D, bất chấp nguy cơ lạm phát cho dân đen. Trực tiếp in 5000 tỷ đưa bầu Kiên và Trầm Bê thâu tóm Sacombank, bản thân Bình nhận lại quả 500 tỷ. Bình còn vinh dự được báo chí quốc tế bình chọn vào tốp 10 thống đốc ngân hàng TƯ tồi nhất thế giới.

2. NGUYỄN ĐỨC KIÊN, còn gọi là Kiên bạc. Trùm mafia thâu tóm, rút ruột nhiều ngân hàng: ACB, Eximbank, Sacombank… Rút ruột hơn 1 tỷ usd từ 2 ngân hàng ACB và Eximbank, đưa hối lộ cho Nguyễn Thanh Phượng 1500 tỷ, Bình ruồi 500 tỷ vụ thâu tóm Sacombank.

3. HỒ HÙNG ANH, chủ tịch ngân hàng Techcombank, cháu Nguyễn Văn Hưởng. Cùng Nguyễn Đăng Quang rút ruột ngân hàng Techcombank hơn 1 tỷ usd, đút lót Nguyễn Thanh Phượng 3000 tỷ đồng để cướp mỏ Núi Pháo. Công ty Masan của Hùng Anh và Đăng Quang có tài sản xuất nước mắm không cần cá, chỉ dùng hóa chất TQ để tạo ra vị nước mắm, giá siêu bèo đầu độc người tiêu dùng VN.

4. NGUYỄN ĐĂNG QUANG, chủ tịch Masan, phó chủ tịch Techcombank. Phạm tội giống Hồ Hùng Anh, Quang là kẻ nghĩ mưu kế, Hùng Anh là đứa thực hiện.

5. TRẦN BẮC HÀ, chủ tịch ngân hàng BIDV. Mang hàng trăm nghìn tỷ tiền tiết kiệm của nhân dân cho các công ty sân sau, thân thiết với 3Dũng vay: Vinashin, Vinalines, Masan, Hoàng Anh Gia Lai… Bắc Hà hưởng % gầm bàn hàng nghìn tỷ đồng, nhưng ngân hàng BIDV của hắn thì gần như mất trắng các khoản cho vay đó. Hà trực tiếp chuyển cho Kiên bác và Trầm Bê 5000 tỷ để 2 tên này đi thâu tóm Sacombank. Bắc Hà còn khoe ở BIDV là đã ngủ với cả 2 hoa hậu Mai Phương Thúy và Thùy Dung, 2 cô này Hà gọi lúc nào là đến phục vụ hắn lúc đó.

6. PHẠM HUY HÙNG, chủ tịch ngân hàng Công thương, cháu Phạm Gia Khiêm. Tương tự như Bắc Hà, Hùng tuồn hàng trăm nghìn tỷ tiền gửi của nhân dân cho các dự án của Vinashin, Vinalines… theo chỉ đạo của 3D, phần lớn số tiền đó đã mất trắng. Hùng cũng nhận đút lót, % cho vay hàng nghìn tỷ đồng.

7. LÊ HÙNG DŨNG, chủ tịch vàng SJC và ngân hàng Eximbank. Tham gia kế hoạch thâu tóm Sacombank của Kiên, Bình, Bắc Hà. Chia % cho Bình ruồi để được ngân hàng Nhà nước giao độc quyền vàng miếng SJC, qua đó ăn chặn tiền của bất kỳ người VN nào mua vàng. Bán bản quyền kinh doanh vàng SJC ở miền Bắc cho Đỗ Minh Phú để kiếm lợi riêng.

8. TRẦM BÊ, chủ tịch ngân hàng Phương Nam, phó chủ tịch Sacombank. Trực tiếp thực hiện các kế hoạch thâu tóm Sacombank của Kiên, Bình, Bắc Hà… Trầm Bê cũng nhiều lần mang tiền tới hối lộ cho 3D và Nguyễn Thanh Phượng. Trầm Bê là người Hoa 100%, được tình báo TQ huấn luyện từ bé.

D. NHÓM BÁO CHÍ TRUYỀN THÔNG.

1. VŨ ĐÌNH THƯỜNG, vụ trưởng vụ báo chí-xuất bản Ban tuyên giáo trung ương. Nhận hàng triệu đô hối lộ của Hồ Hùng Anh (do 3D chỉ đạo hối lộ) để bịt miệng báo chí lề phải. Buộc các báo phải đăng bài ca ngợi 3D, ca ngợi các bố già thao túng nền kinh tế.

2. HOÀNG THỦY CHUNG, phó tổng biên tập thời báo Kinh tế, người tình của 3D. Báo Thời báo Kinh tế của Chung bao giờ cũng đăng đầu tiên các bài ca ngợi 3D. Chung chính là người tổ chức báo chí đăng bài, đưa tin về sự kiện Hồ Hùng Anh nhận giải thưởng ở Phủ Chủ tịch, che dấu sự thật là Hồ Hùng Anh đã bị công an gọi lên làm việc. Nhận hàng tỷ đồng tiền bẩn từ Hồ Hùng Anh.

3. NGUYỄN NHƯ PHONG, tổng biên tập báo Petrotimes (trước đó là phó tổng biên tập báo Công an nhân dân), đàn em của Nguyễn Văn Hưởng. Là cái loa của Nguyễn Văn Hưởng, ca ngợi Nguyễn Tấn Dũng, dựng chuyện tấn công các đối thủ của 3D. Nhận hàng tỷ đồng đút lót từ Hồ Hùng Anh.

19 tên phản động VIỆT ĐỚP trong danh sách này đều vô cùng thủ đoạn và hung hãn, quần chúng nhân dân ai bắt gặp chúng CÓ THỂ TỰ XỬ LUÔN, không cần bắt sống hay báo cơ quan điều tra.
11:29 Ngày 27 tháng 9 năm 2012