Chủ Nhật, 2 tháng 9, 2012

OAN SAI KHÔNG AI CHỊU TRÁCH NHIỆM - MỘT CHẾ ĐỘ BẤT NHÂN, VÔ PHÁP, VÔ THIÊN - QUAN LÀM BÁO: - AI TỔ CHỨC BẮT PHẠM CHÍ DŨNG


Tướng Nguyễn Văn Hưởng, cố vấn Thủ Tướng
OAN SAI KHÔNG AI CHỊU TRÁCH NHIỆM - MỘT CHẾ ĐỘ BẤT NHÂN, VÔ PHÁP, VÔ THIÊN - QUAN LÀM BÁO: - AI TỔ CHỨC BẮT PHẠM CHÍ DŨNG

Quanlambao - Việc bắt giữ Phạm Chí Dũng nay đã trở thành một bi hài kịch cười ra nước mắt! Phạm Chí Dũng nay đang bị rơi vào thế kẹt, những kẻ tạo dựng lên những bằng chứng giả với hy vọng sau khi bắt xong rồi sẽ biến 'đồ giả' thành của 'thật' đã thất bại.Cái kịch bản 'biến đồ giả' thành 'đồ thật' bằng bắt bớ và nhục hình chính là những trò mà Nguyễn Văn Hưởng đã sử dụng thuần thục cả 40-50 năm qua trong suốt cuộc đời làm công an của y. Do vậy nó đã trở thành bản chất, bất cứ ai bị rơi vào tầm ngắm của y để phục vụ cho chiêu bài nào đó thì ngay lập tứ y cho lập hồ sơ giả mạo với lòng tin rằng 'cứ bắt vào là  ra tội' mà chẳng cần đếm xỉa gì đến luật pháp ! Có lẽ đã có hàng ngàn người phải chịu nỗi oan trái, đau đớn này của Nguyễn Văn Hưởng trong suốt cuộc đời y nắm quyền lực trong tay, nhưng điều người ta không thể ngờ được ở cái Thế kỷ thứ 21 và cả khi Nguyễn Văn Hưởng về hưu mà thủ đoạn 'đồ giả bắt vào sẽ thành thật' của y vẫn được mang ra áp dụng!


Trong vụ án Phạm Chí Dũng, Chính Hưởng và 4 Liêm - Em trai của
Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng đã sáng tác ra kịch bản 'Phạm Chí
Dũng là chủ của Quan làm báo' dựa trên chính những hồ sơ
làm giả của đám tay chân trong bộ phận Công nghệ tin học của Bộ
Công an, cộng thêm những loại gián điệp mạng như Kami Blog và
Beo Hồng đã thành 'bằng chứng' để bắt khẩn cấp phạm Chí Dũng!


Nhưng thủ đoạn của Hưởng và Tư Liêm sẽ không thể thực hiện được nếu không có sự tiếp tay của Lê Thanh Hải (hai Nhựt)  - Bí thư Thành Uỷ TP.HCM và giám đốc Công an TP.HCM. Tại sao hai Nhựt lại đang tâm làm cái việc nối giáo cho giặc? Có thể nói một cách khách quan: Thật sự hai Nhựt cũng không biết được cái kịch bản giả mạo của Hưởng và 4 Liêm. Bản thân hai Nhựt cũng bị lừa và bản chất là một người hèn nhát, cứ thấy cấp trên thì sợ dúm vó, lại thêm ân nghĩa với 3 Dũng vì vụ án Huỳnh Ngọc Sỹ năm nào nếu 3 Dũng làm mạnh thì hai Nhựt khó thoát tội, vì vậy mà khi tư Liêm trao đổi và Giám đốc CA TP.HCM báo cáo lên thì Hai Nhựt đã chủ quan chỉ đạo khai trừ đảng tịch của Phạm Chí Dũng và đồng y cho bắt khẩn cấp!


Đến nay, cả nước biết là 'bé cái lầm', hai Nhựt cũng biết mình bị lừa, bộ Công an cũng biết mình bị Hưởng và Tư Liêm lừa, nhưng đến nay không một ai đứng ra xử lý trả tự do cho Phạm Chí Dũng mà vẫn để cho thầy trò Hưởng và Liêm tiếp tục tìm mọi cách để kết tội Phạm Chí Dũng nhằm hợp thức hoá cho cái hồ sơ giả của chúng.


Nếu ở một đất nước dân chủ và có luật pháp thì thầy trò Hưởng và 4 Liêm chắc chắn đã phải ra trước vành móng ngựa để trả lời cho cái kịch bản 'giả mạo' của họ. Ở Việt Nam thì Phạm Chí Dũng vẫn tiếp tục bị nhốt biệt giam, vẫn tiếp tục bị hành xác để buộc nhận tội. Nếu Phạm Chí Dũng không có tội thì hoá ra những người bắt Dũng có tội sao????


Để kết tội Dũng, từ chỗ 'là chủ của Quan làm báo' không xong thì nay chuyển sang kết tội vì 'đã viết bài 'Tổng Thống Nguyễn Tấn Dũng' và nhận nhuận bút mà đã bị nâng quan điểm thành 'bán tài liệu' cho thế lực phản động!!!! Thật đúng là nực cười! Một nhà báo theo luật báo chí họ có quyền viết bài phân tích, nhận định của họ, họ có quyền nhận nhuận bút cho công sức trí tuệ bỏ ra và luật pháp cho phép. Với Phạm Chí Dũng, không hề có một tài liệu 'bí mật' nào được tiết lộ, bản thân Phạm Chí Dũng hoàn toàn không phải là người được giữ 'bí mật quốc gia'! Tất cả những bài viết của Phạm Chí Dũng hoàn toàn dựa trên những thông tin công khai trên các báo Việt Nam!


Vậy tại sao Phạm Chí Dũng vẫn chưa được thả tự do và công khai xin lỗi, trả lại danh dự cho Phạm Chí Dũng???? Thiết nghĩ, Các cơ quan chức năng cần phải làm rõ thả ngay Phạm Chí Dũng và thay vào đó là tóm cổ những kẻ đã giả mạo hồ sơ để bắt Phạm Chí Dũng!


Trần Hưng Quốc - Quan làm báo
Bài đọc thêm:
BẮT PHẠM CHÍ DŨNG - TP.HCM "VIỆT VỊ"
Thông tin cập nhật mới nhất:Ngay sau khi  những hồ sơ giả cầy được lập bởi Blog Kami và Blog Beo, Tướng Nguyễn Văn Hưởng với vai trò  "Ông cố vấn Thủ Tướng" đã chỉ đạo Giám đốc Công An TP. HCM rằng "Lệnh của Thủ Tướng phải bắt ngay Phạm Chí Dũng"!.


Ngay sau khi Phạm Chí Dũng bị bắt, Tướng Nguyễn Chí Vịnh ở nước ngoài về đã vội vã báo cáo rằng Phạm Chí Dũng là người của TC2, nhưng một chuyện thật tức cười là Tướng Lưu Đức Huy - Tổng cục trưởng TC2 lại phủ định Phạm Chí Dũng "không phải người của TC2" Có lẽ ông Tổng cục trưởng đã 'sợ bị liên lụy' nên hy sinh cả cấp dưới!?


Phạm Chí Dũng trong trại biệt giam kiên quyết khẳng định sự vô tội của mình Hồ sơ "Chống chính quyền, chống Đảng" bằng cách chụp mũ cho Hạm Chí Dũng vì thế mà không thể nào đóng lại được...Đám tay sai của Hưởng tại TP. HCM đang run như cầy sấy....


Để chuyển bại thành thắng: Ông giám đốc Sở Công an TP. HCM đã lên danh sách những người "có công" trong việc "phá vụ án" Phạm Chí Dũng gởi Bộ Công An khen thưởng! Mục đích để cài Bộ Trưởng Đại Quang vào thế đã rồi và hợp thức hóa cho cái 'bẫy lừa Việt vị' của Hưởng!


Vụ án Phạm Chí Dũng được Hưởng dựng lên nhằm mục đích: Tâng công với Thủ Tướng, để khẳng định cái vai trò đang chết dần của y, nhưng mưu kế sâu độc hơn là nhằm đẩy Trần Đại Quang vào thế buộc phải lựa chọn một trong 2.... Hưởng kiên quyết không để Trần Đại Quang giữ vị thế dung hòa, ngư ông đắc lợi mà sẽ phải bảo vệ Thủ Tướng thì hy sinh phe chỉnh đốn Đảng và ngược lại....


Bộ Trưởng Trần Đại Quang đang ở trong tình thế tiến thoái lưỡng nan: Nếu ký khen thưởng theo đề nghị của Giám đốc Công an TP.HCM nghĩa là đầu hàng và mãi mãi trở thành cái bóng của Nguyễn Văn Hưởng, song nếu không ký, chắc chắn đòn thù của Hưởng sẽ tập trung đổ vào đầu Đại Quang, mà có thể thấy ngay sự xúc xiểm của Hưởng đối với Thủ Tướng....  


Tuy nhiên Trần Đại Quang hôm nay là một Ủy viên Bộ Chính Trị, ứng viên của 01 trong 04 tứ trụ tương lai nên chắc chắn sẽ phải khẳng định bản lĩnh của mình chứ không còn là cái anh Cục trưởng năm nào để Hưởng quen thói bắt nạt!


Nước cờ của Hưởng nhằm gài Trần Đại Quang vào thế đã rồi có thể thấy sự phá sản đang đến gần.... Hưởng đã quá ngạo mạn, quen thói tàn bạo lầm lẫn rằng có thể dùng sức mạnh ''ÔNG CỐ VẤN THỦ TƯỚNG' để tiếp tục uy hiếp Bộ Trưởng Trần Đại Quang làm con rối cho mình sao???


Ông bí thư Thành Ủy TP. HCM Lê Thanh Hải sẽ ra tay thế nào để giải bài toán 'Việt vị' mà Giám đốc Sở Công An đã mắc phải?


Hãy chờ xem hồi sau sẽ rõ...


Thám Tử quèn - Quan làm báo