Thứ Hai, 3 tháng 9, 2012

QUAN LÀM BÁO - THỦ THIÊM : MÁU VÀ NƯỚC MẮT - BẮT ĐẦU BÙNG NỔ TIÊN LÃNG 2QUAN LÀM BÁO - THỦ THIÊM : MÁU VÀ NƯỚC MẮT -

BẮT ĐẦU BÙNG NỔ TIÊN LÃNG 2
Cử Tri Quận 2 Sài Gòn Tố Cáo lần II
Chủ Tịch UBND Tất Thành Cang
Trùm khủng bố Tất Thành Cang


Núp dưới danh nghĩa chính quyền nhân dân, với các chức danh:
Ủy viên dự khuyết TW Đảng, thành ủy viên, bí thư kiêm chủ tịch UBND quận 2 ác ôn hơn cường hào ác bá!


Vì đồng tiền mà biến đồng đội, đồng chí và nhân dân của mình thành kẻ thù; để rồi tiêu diệt họ thẳng tay.


Ngày 14/10/2011 tên khủng bố Tất Thành Cang huy động hàng trăm người ; gồm: Cán bộ chủ chốt, công an, bộ đội, dân quân, các đoàn thể và quần chúng tự phát mang các phương tiện cơ giới hiện đại đến các nhà số: 23/5 K, 23/5 F, 23/5 B2 thuộc khu phố 2, phường Bình Khánh, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Các căn nhà này thuộc quyền sở hữu và quyền sử dụng đất đã được nhà nước công nhận qua việc cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà và quyền sử dụng đất, của các ông: Phạm Văn Hiền, Nguyễn Thế Vinh và Nguyễn Phi Thường. Cả 3 vị này trước đây là cán bộ, có vị là đảng viên hưu trí; Tới giờ phút này, dù đã bị cưỡng chế tiêu diệt, nhưng cả 3 ông vẫn còn được luật pháp nhà nước bảo vệ, vì các giấy tờ pháp lý nêu trên vẫn chưa bị thu hồi! Nên các ông vẫn là người sử dụng nhà đất hợp pháp!


Thế nhưng tên khủng bố Tất Thành Cang, bất chấp luật pháp nhà nước, chà đạp chủ trương, đường lối của đảng; lợi dụng dự án khu đô thị mới Thủ Thiêm, đền bù cho dân chỉ khoảng 2 triệu / 1m2; sau đó đem bán lại trên 100 triệu 1m2 . Vì đồng tiền mà biến đồng đội, đồng chí và nhân dân của mình thành kẻ thù; để rồi tiêu diệt họ thẳng tay. .


Muốn đền bù cho ai bao nhiêu là do cảm tính!


Muốn cắt xén diện tích thế nào cũng được! Nếu trai ý ông!


Nguồn gốc sử dụng đất của dân; hoàn toàn do ông áp đặt!


Muốn cưỡng chế, chiếm đọat nhà đất của bất kỳ hộ nào dám tố cáo cũng được!


Nhiều hộ sử dụng đất hợp pháp hàng chục năm; nhưng bị ra quyết định áp giá đền bù: Không đồng! Điều này chưa hề thấy ở bất cứ nước nào trên thế giới ! Ngay cả bọn diệt chủng Pônpốt cũng không hơn! Đẩy dân nghèo ra đường! Nhưng vẫn báo cáo thành tích :Chăm lo đời sống cho dân!


Muốn cưỡng chế đập phá nhà nào là quyền sinh sát của ông! Không hề có căn cứ Pháp Luật! Khiến nhiều hộ dân bị mất nhà đất; bị đẩy ra đường ! Điều chưa từng xảy ra ở đất nước này!


Nhân dân quận 2 rất căm phẫn, bất bình và không còn chút niềm tin với tên khủng bố này! Chúng tôi không thể hiếu được: Những con người phá Đảng, hại dân hại nước này tại sao vẫn tồn tại và vẫn ung dung ngồi trên đầu nhân dân, ngồi trên Luật Pháp, để tác yêu tác quái! Lộng quyền, thâu tóm tài sản của nhân dân! Thực tế, họ đã biến chất! Không còn luơng tri con người; thì làm sao xứng đáng là Đảng viên cộng sản!


Dự án khu đô thị mới Thủ Thiêm quận 2 TP HCM theo Quyết Định 367/ TTg ngày 04/ 06/ 1996 Thủ Tướng chính phủ hợp ý Đảng lòng dân . Nhưng bị tên khủng bố Tất Thành Cang, biến thành dự án cướp đất của dân nghèo! Cố tình vi phạm nghiêm trọng đường lối chủ trương của Đảng và Luật Pháp Nhà Nước! Huy động cả hệ thống chính trị, để biến thành dự án bóc lột và dùng cường quyền cưỡng chế; cướp đất của dân nghèo. Làm mất niềm tin của nhân dân! Làm mất uy tín của Đảng và Nhà Nước! Là nguyên nhân gây mất ổn định chính trị! Chà đạp Luật Pháp Nhà Nước một cách trắng trợn, lộ liểu đến mức đáng hổ thẹn! Đây là âm mưu chống đối Đảng và Nhà Nước! Tạo điều kiện cho thế lực thù địch phản động nói xấu Nhà Nước ta!


Theo Quyết Định 367/ TTg ngày 04/ 06/ 1996 Thủ Tướng chính phủ đã quy định, dùng 160ha tại 5 phường để bố trí tái định cư cho dân bị giải toả để xây dựng Khu Đô Thị Thủ Thiêm! Thế nhưng chính quyền đã chia cho 64 dự án, nên không cho dân được tái định cư tại chỗ! Mà Thủ Tướng đã xác định.


Thủ Tướng Chính Phủ quy định: Khu đô thị mới Thủ Thiêm 930 ha, gồm 5 phường. Nhưng thành phố Hồ Chí Minh mới chỉ quyết định thu hồi có: 621,4328 ha qua Quyết Định số: 1997/QĐ-UB ngày 10/ 05/ 2002. Nay UBND quận 2 lại tuỳ tiện tăng diện tích thành 8 phường! Bất kể chỗ nào cũng mượn danh nghĩa khu đô thị mới Thủ Thiêm để thu hồi đất tràn lan, phải lên tới hàng ngàn ha Thu hồi đất của dân mà chưa có quy họach chi tiết!? Không có quyết định thu hồi đất!


Diện tích tự nhiên quận 2: 5.020 ha. Diện tích bán đảo Thủ Thiêm: 1.348 ha. Nay chỉ qui hoạch 657 ha làm KĐT Thủ Thiêm, còn lại gần 700 ha đã bán hết cho ai mà không còn đất tái định cư cho dân bị giải toả?


Như vậy KĐTM Thủ Thiêm vừa bất hợp lý và bất hợp Pháp.


Tổng Thanh tra Chính phủ có Kết luận: số: 2908/TTCP-CIII ngày 25/12/2008 do Phó Tổng Thanh tra Chính phủ Lê Tiến Hào ký, Kết luận số: 2574/BC-TTCP ngày 20/10/2009 do Phó Tổng Thanh tra Chính phủ Nguyễn Đức Hạnh và mới nhất là Công Văn 813/TTCP-VP ngày 15/04/2011, giao UBND TP HCM, xem xét giải quyết! Nhưng chính quyền cố tình làm ngơ! Không nghiêm túc tuân thủ và vẫn ngang nhiên cưỡng chế thu hồi đất cách bất hợp pháp. Ngay cả kết luận thanh tra thành phố số: 445/KL-TTTP-KLI ngày 01/10/2008 đều xác định: Chính sách bồi thường Khu Đô Thị Mới Thủ Thiêm của UBND Quận 2 có nhiều sai phạm do cố tình Vi phạm:


Nhà đất chưa bị thu hồi , thậm chí nằm ngoài ranh thu hồi đất vẫn bị tên khủng bố tùy tiện ban hành các quyết định áp giá bồi thường, rồi tùy tiện cưỡng chế, tùy tiện xử phạt! Không hề có căn cứ Pháp Luật!


Ngày 02 tháng 09 năm 2012

Cán Bộ hưu tri , trên 50 năm tuổi đảng.


15 nhận xét:Nặc danh nói...
chết mẹ chúng mày đi ! ai bảo theo đảng ? bây giờ biết thế nào là cộng sản chưa ?....vứt mẹ nó thẻ đảng thối đi . vác ba lô lên rừng làm cách mạng lại nhá !
20:09 Ngày 03 tháng 9 năm 2012
Bình dân học vụ nói...
đúng là đầu trộm đuôi cướp trên trung ương đang giãi quyết vụ trôm chưa xong thì ở dưới nầy bọn chúng cũng đang ăn cướp thiệt là hết chổ nói, từ trung ương đến địa phương đều như thế lo mà dập tắt tham nhũng đi nhá.... há há pó tay rồi
20:22 Ngày 03 tháng 9 năm 2012
Nặc danh nói...
Nhưng điều bài viết này nói là đúng thực trạng. Hiện nay chính quyền cấp quận và phường đã tha hóa biến chất hết rồi. Quận Thủ Đức cũng lợi dụng dự án đường Tân Sơn Nhất - Bình Lợi để cướp không khu dân cư A74 - Linh Tây cách đường này tới 3km nhưng vẫn cứ giải tỏa với lý do phục vụ cho dự án này, với mức giá đền bù 5.000.000 đ/căn hộ bao gồm tất cả khoản. Bây giờ thực sự chính quyền đã trở thành một lũ cướp ngày rồi.
20:46 Ngày 03 tháng 9 năm 2012
chocon nói...
Không hiểu tại sao(Diện tích bán đảo Thủ Thiêm: 1.348 ha.)Cái chu vi rộng lớn như vậy mà không có được hộ nào có con em đi làm nghĩa vụ để đem được viên đạn AK về cho đồng bào trong thôn mà tặng vô đầu cái BácTất Thành Cang nầy.chắc là dân mình quen đấu tranh cái gọi là(bất bạo động).
21:08 Ngày 03 tháng 9 năm 2012
bác ba Phi nói...
Chừng nào thằng cường hào ác bá Tất Thành Cang sẽ Tan Thành Cứt đây hử? Nhân dân Thủ Thiêm trông đợi từng ngày một từ bao nhiêu năm nay rồi.
21:52 Ngày 03 tháng 9 năm 2012
Bác ba Phi nói...
Chừng nào thằng cường hào ác bá Tất Thành Cang sẽ Tan Thành Cứt đây hử? Nhân dân Thủ Thiêm trông đợi từng ngày một từ bao nhiêu năm nay rồi.
21:53 Ngày 03 tháng 9 năm 2012
Bác ba Phi nói...
Chừng nào thằng cường hào ác bá Tất Thành Cang sẽ Tan Thành Cứt đây hử? Nhân dân Thủ Thiêm trông đợi từng ngày một từ bao nhiêu năm nay rồi.
21:53 Ngày 03 tháng 9 năm 2012
Nặc danh nói...
ông Tất Thành Cang chỉ là CT Quận 2 trong nhiệm kỳ này mà thôi. Sao lại đổ lổi cho ông ấy??? các bạn thật vô lý
22:06 Ngày 03 tháng 9 năm 2012
Thanh Tùng nói...
Không có đâu tranh thì còn bóc lột, không có bạo động thì nó còn đàn áp. Thằng nào gian ác thì cho nó viên kẹo đồng. Học lại chiêu của Việt Minh khi xưa, thành lập đội thực thi án tử hình với những tên cường hào ác bá mói ngày nay. Thử xem chúng nó có sợ co vòi lại không. Dấu tranh phải biết hy sinh, dù có án tử hình cũng được lưu danh như "Nguyễn Văn Trỗi" hay Lê Văn Tám
22:13 Ngày 03 tháng 9 năm 2012
Nặc danh nói...
Tất Thành Cang cũng chỉ là tay sai thôi
22:24 Ngày 03 tháng 9 năm 2012

huonggiang nói...
Không thể chờ phép màu đâu bạn a! Muốn diệt trừ cái ác, mang lại công Bình cho xã hội thì phải đấu tranh. Chính quyền này hết thuốc chữa rồi. Tham nhũng, biến chất, tha hoá từ cấp Trung ương đến địa phương. Dẹp chúng đi thì mới hết khổ.
22:43 Ngày 03 tháng 9 năm 2012
Nặc danh nói...
Xả hội chính quyền CSVN đả bị ung thư vào thời kỳ cuối rồi....
Tiêu diệt 1 tên tham nhũng này thì sẻ có nhiều tên khác ra đời...
Muốn tiêu diệt bè lủ BÁN NƯỚC HẠI DÂN..thì Đảng CSVN phải biến mất ...
23:42 Ngày 03 tháng 9 năm 2012
Nặc danh nói...
Không thấm vào đâu so với bọn CS cướp đất dân ở Tây Ninh.Trắng trợn 1000 lần hơn
00:11 Ngày 04 tháng 9 năm 2012
thanghen nói...
Chuyện này nghe lâu rồi, các bác đã xác định TTC là khủng bố, sao không lên kế hoạch tiêu diệt nó, cái mà bọn cướp sợ nhất là bị cướp. Sao người dân Thủ Thiêm không cướp con của nó hoặc cháu nội của nó. Nó sẽ bỏ nghề ngay thôi. Đừng quên con cháu của LTH
(sư phụ của nó) nhe!
01:24 Ngày 04 tháng 9 năm 2012
dan den nói...
Đảng cộng sản vì như một đống phân dã sinh ra những con giòi như bầu Kiên, Nguyễn Tấn Dũng ...và hàng triệu con gìoi khác mà mọi người chưa biết hết. Bây giờ mấy con giòi chúa bắt vài con giòi to, hay vài caon gìoi nhỏ, thì mấy triệu con gìoi khác đang tuổi truởng thành, sẻ xử lý chúng ra sao ?. Ai có giải pháp nào tốt hơn là "chống tham nhũng" của các giòi chúa không ?.
01:36 Ngày 04 tháng 9 năm 2012