Thứ Hai, 17 tháng 9, 2012

QUAN LÀM BÁO - CHUYỆN TƯỞNG NHƯ ĐÙA: KẾ HOẠCH ĐÀO TẨU CỦA CÁC BỐ GIÀ 'ĐEN' & BỐ GIÀ 'ĐỎ'


QUAN LÀM BÁO - CHUYỆN TƯỞNG NHƯ ĐÙA: KẾ HOẠCH ĐÀO TẨU CỦA CÁC BỐ GIÀ 'ĐEN' & BỐ GIÀ 'ĐỎ'


Nguyễn văn Bình - Hồ Hùng Anh - NGuyễn Văn Hưởng - Nguyễn Đăng Quang đã 'ôm sẵn' Hộchiếu Nam Phi chuẩn bị đào tẩu!
Quanlambao - Trong lúc Bộ Chính trị lên lịch chuẩn bị cho kỳ họp quan trọng sắp tới nghe Uỷ Ban kiểm tra Trung Ương báo cáo kết quả kiểm tra Triển khai Chỉnh đốn Đảng thì ở trong bóng tối các thế lực các Bố già 'Đỏ' và 'Đen' cũng đã hoàn tất kế hoạch đào tẩu của chúng.


Hồ Hùng Anh và Nguyễn Đăng Quang là những bố già đã có bề dầy kinh nghiệm 'làm việc' với các thế giới ngầm từ hàng mấy chục năm qua tại Nga, nay đã được giao nhiệm vụ đầu mối thực hiện Kế hoạch đào tẩu cho toàn thể 'tổ chức' Tội phạm 'Đen' và 'Đỏ' của ViệtNam.


Thông tin cho đến giờ phút này chúng tôi nắm được, danh sách 'Những gương mặt MỐC' sau đây đã có Hộ chiếu NAM PHI, mỗi gia đình đã chuyển lậu được 10 triệu USD và đã mua một căn nhà có hầm kiên cố và đồng thời Bản Hợp đồng thuê tiểu đội xe bọc thép cùng lính cảm tử Nam Phi đang được đàm phán chỉ cần chờ kết quả Kết Luận bỏ phiếu của BCT vào cuối tháng 9 này.Sau đây là danh sách những Bố già 'Đỏ' và 'Đen' trong Kế hoạch đào tẩu:


1.  Thống đốc Nguyễn Văn Bình cùng vợ con
2. Chủ tịch Techcombank Hồ Hùng Anh cùng vợ con
3. Chủ tịch Tập đoàn Masan Nguyễn Đăng Quang cùng vợ con


Riêng Nguyễn Văn Hưởng sẽ 'tháp tùng' Hồ Hùng Anh để 'vượt biên' bằng máy bay sang Nam Phi!


Sau khi gây tội lỗi cho nhân dân và để lại biết bao hậu quả khôn lường, đến nay bè lũ'Bố già đen và Đỏ' chuẩn bị hạ cánh an toàn ở một Quốc ga khác và sẽ mặc sức hưởng thụ hàng nhiều tỷ đô la ăn cướp được của nhân dân!


Nếu các Bố già này thực hiện đào tẩu thành công thì Việc thực hiện chỉnh đốn Đảng có thể sẽ chỉ còn là nửa vời và thật sự đánh mất lòng tin của nhân dân vào Những Lời Hiệu Triệu Của Ngài Tổng Bí THư và Chủ tịch nước hô hào từ nhiều tháng qua!??


Thám tử Quan làm báo


32 nhận xét:Nặc danh nói...
Mấy thằng Việt gian này chỉ có chạy sang Trung Quốc là an toàn nhất. Các anh mắt híp sẽ chu cấp cho đầy đủ, có khi còn tổ chức cho 1 cái đảng để về đánh VN giống Lê Chiêu Thống ngày xưa. Muốn chạy sang Trung Quốc cứ ới anh Hoàng Trung Hải một câu, anh ý tổ chức cho. Anh Hải là người Hoa 100%, được anh 3D đưa lên làm phó để bày tỏ lòng trung thành với Bắc Kinh của anh 3.
20:34 Ngày 17 tháng 9 năm 2012


Nặc danh nói...
Neu bon nay co "Hộ chiếu NAM PHI" hay Ho chieu nuoc khac, Tai sao CONG AN lai khong lam viec voi bon chung.

Cong an lai co van roi ...
20:34 Ngày 17 tháng 9 năm 2012


Nặc danh nói...
Tin này còn hơn thuốc lắc nặg dô, nóg còn hơn dầu sôi lửa bỏg, hổg biêt sao nữa dây!
20:37 Ngày 17 tháng 9 năm 2012


Nặc danh nói...
Có thật thế không QLB? Khó tin quá!
20:37 Ngày 17 tháng 9 năm 2012


Nặc danh nói...
thằng 3Dũng có vượt qua được bầu bán thì sau đó cũng chả làm việc được vì uy tín xuống thấp quá rồi. Thủ tướng gì mà để nhân dân gọi là thằng, lợn, chó... có ngồi tiếp cũng chả điều hành nổi, mấy bữa rồi cũng sẽ bị đuổi xuống.

Nhờ QLB, hàng triệu người đã biết những chuyện cứt đái, trộm cướp của cha con nó, giờ nó nói gì người ta cũng chả tin... Bát nước đổ đi không múc lại được, 3D vĩnh viễn chả bao giờ lấy lại được hình ảnh khi xưa nữa rồi.
20:38 Ngày 17 tháng 9 năm 2012


Nặc danh nói...


175 lão ủy viên trung ương đầu có sỏi được bao nhiêu người tin vào vở tuồng 3D đang diễn? 175 lão ấy có phải là dân đen ngây thơ đâu mà dễ bị 3D lừa.

3D đã tính sẵn phương án nếu bị mất ghế, bị truy tố thì SẼ CÙNG GIA ĐÌNH VÀ ĐÀN EM CHẠY RA NƯỚC NGOÀI, hưởng thụ hàng tỷ usd mà chúng đã cướp được và chuyển ra nước ngoài từ trước.

Anh em an ninh mật thám làm việc cho 3Dũng, Hưởng, Tô Lâm, Trần Quốc Liêm... hãy suy nghĩ kỹ. Chúng nó sai anh em PHẠM PHÁP, đến ngày chúng nó đổ thì anh em ra sao? Chúng đổ thì chúng sẽ chạy ra nước ngoài, ăn chơi phè phỡn. Anh em có được chạy cùng chúng no không? Hay ở lại chịu án thay chúng nó? Nó sẽ thí anh em thôi.

Quay đầu là bờ, có đáng xa vợ con vì những thằng đểu cáng kia không? Gia đình anh em sẽ thê thảm thế nào nếu anh em bị xử lý HÌNH SỰ? Anh em hãy cân nhắc, mọi thông tin, bằng chứng về âm mưu của bọn Dũng, Hưởng, Lâm anh em hãy gửi về địa chỉ quanlambaovn@gmail.com

Nhân dân sẽ rộng lòng đón các anh.
20:48 Ngày 17 tháng 9 năm 2012


Nặc danh nói...
Nếu bè lủ bán nước hại dân được an toàn trốn khỏi nước hay bị trừng trị bởi nhân dân ...
Còn Đảng CSVN thì tham nhũng hèn nhát nhu nhược vẩn còn ...
Hảy trả lại nhân quyền dân chủ cho nhân dân Việt Nam ...
Đả đảo CSVN hèn với giặc ( bán nước)
Đả đảo CSVN ác với dân ...( nhu nhược nghe theo giặc)
20:52 Ngày 17 tháng 9 năm 2012


Nặc danh nói...
Bắt hết chúng nó lại bà con. Tôi không hiểu tại sao tới giờ mà tại vn không xuất hiện các cảm tử quân đánh bom ám sát tụi chóp bu. Snipers đâu hết rồi.???
20:58 Ngày 17 tháng 9 năm 2012


Nặc danh nói...
Bắt hết chúng nó lại bà con.
21:00 Ngày 17 tháng 9 năm 2012


Bình dân học vụ nói...
có thật không mấy Quan? vụ nầy mà có xảy ra đúng như vậy là các thám tử của Quan quả đúng là thiên tài còn không thì.... sẽ bị giảm lòng tin trước dư luận của khán thính giã đó nha
21:01 Ngày 17 tháng 9 năm 2012
Nặc danh nói...
Không Thể để cho lũ bán nước bỏ chạy.......
Phải cho chúng vào tù
21:03 Ngày 17 tháng 9 năm 2012


Nặc danh nói...
Bắt hết chúng nó lại bà con ơi.
21:04 Ngày 17 tháng 9 năm 2012


nông dân nói...
nếu đúng vậy thì kg thê thê đc , phai thông báo cho nhân dân đê giành lại toàn bộ tài san chúng đa cuop cua dân,và thông báo cho quốc tế đê tiêu diệt bọn này kg cho chúng thoat .toàn dân phai làm ngay ,
21:23 Ngày 17 tháng 9 năm 2012


Nặc danh nói...
Thủy điện sông Tranh bị động đất thế mà không thấy chính quyên lo gì, cái lu tham quan nay
21:38 Ngày 17 tháng 9 năm 2012


Nặc danh nói...
rat cam on QUANLAMBAO da co nhung thong tin.
21:42 Ngày 17 tháng 9 năm 2012


Nặc danh nói...
Quốc Tế nào lo cho Việt Nam ? Nhà mình thì mình phải lo ...chỉ trách là dân Việt chúng ta bây giờ chỉ biết an phận ai chết mặc ai ....
Do vậy bi CSVN Đè đầu mãi mãi ....tuổi trẻ Việt Nam hảy thức tỉnh ...
Hiểm hoạ mất nước ....
21:55 Ngày 17 tháng 9 năm 2012


Nặc danh nói...

thằng 3D sẽ không qua được vòng bỏ phiếu tín nhiệm của 175 Trung ương Đảng vì 3 lý do sau:

(1) Quản lý kinh tế kém cỏi + ăn lắm. Nó ăn mà làm tốt thì nhiều người sẽ nhắm mắt cho qua. Đằng này nó ăn đậm đà mà làm thì kém, tàn phá kinh hoàng nền kinh tế. 6 năm qua Dũng dắt VN đi từ thảm họa kinh tế này đến thảm họa kinh tế khác. Cùng hoàn cảnh thế giới như nhau, hàng xóm Đông Nam Á lạm phát tối đa 4, 5%, Dũng chơi luôn 25% cho giai cấp cần lao hộc máu mồm.

Vì sao 3 Dũng kém thế? Vì quản lý 1 nền kinh tế hiện đại đòi hỏi nhiều kiến thức mà nó thì mới chỉ học hết lớp 6, kiến thức cơ bản không có thì khó mà học thêm được. Thằng Dũng là con người thông minh nhưng đó là cái thông minh đường phố, chợ búa, láu cá láu tôm, khôn lỏi chính trị, không phải cái thông minh của 1 người được trang bị kiến thức đầy đủ. 2 sự thông minh đó khác nhau.

Nhưng Dũng có thể có nhiều cố vấn giỏi bên cạnh? Đúng, nhưng với những vấn đề khó thì 5 cố vấn sẽ cho 8 ý kiến, tự mình không có kiến thức thì biết nghe ai, phân biệt ai đúng, ai sai đây?

Nôm na thì Dũng giống 1 tay bác sỹ kém (hoặc y tá) nhưng lại cực giỏi chính trị, ninh người này đạp người kia… lên được đến chức viện trưởng, chạy được đủ các danh hiệu giáo sư, tiến sỹ… Đến lúc có 1 nhân vật quan trọng bị ốm, người ta hỏi ý kiến hắn. Lúc đó thì những cái thông minh chính trị, khôn lỏi kia không thể giúp gì được cho hắn về mặt chuyên môn. Tương tự như vậy, cái sự thông minh khôn lỏi của 3D không thể giúp hắn quản lý kinh tế tốt hơn, đơn giản vì không có kiến thức cơ bản.

Trình độ đã dốt, Dũng lại còn thiếu cái tâm sáng. Đầu óc chỉ nghĩ đến tư lợi cá nhân, bẻ cong chính sách phục vụ gia đình, tay chân… Vừa dốt vừa tham = thảm họa kinh tế!

(2) Về chính trị, Dũng có khuynh hướng độc tài cá nhân. Đảng cộng sản là 1 chế độ độc tài tập thể, quyền lực cân bằng giữa nhiều cá nhân, phe nhóm. 3 Dũng là kẻ muốn phá vỡ cán cân quyền lực cân bằng này. Dũng định dung công an để khống chế các phe nhóm khác trong Đảng, thậm chí còn dùng công an của tướng Hưởng để điều tra một số hoạt động của Quân đội… Dũng muốn có bằng chứng để khống chế nhiều người, tiến tới độc tài cá nhân. Các đồng chí của Dũng chắc chắn sẽ không tha thứ cho y về âm mưu thâu tóm quyền lực tuyệt đối này.

(3) Uy tín của Dũng đã xuống cực thấp kể từ khi QLB phanh phui cho cả nước biết những chuyện cứt đái, trộm cướp của cha con 3Dũng và đệ tử. Giả sử Dũng kiếm đủ số phiếu tín nhiệm để tiếp tục làm thủ tướng thì sau đó hắn cũng khó mà điều hành công việc được.

Hình ảnh, uy tín giống như bát nước, đã đổ đi thì không múc lại được. Dũng là nói gì, làm gì người ta cũng nghi ngờ, suy luận… như thế thì làm sao điều hành được. Thủ tướng ngồi đó mà không có uy tín, lòng người không phục thì sớm muộn cũng sẽ bị cho về nghỉ, sống sót được hội nghị này chưa chắc đã sống sót được hội nghị sau.

Túm 3 điểm trên lại thì 3 Dũng đã trở thành 1 gánh nặng cho Đảng Cộng sản. Đảng, các đồng chỉ của 3D sẽ bỏ rơi hắn để giữ uy tín và lợi ích của chính mình. 3 Dũng tiếp tục làm thủ tướng, thêm vài năm thảm họa kinh tế nữa thì sẽ đổ cả Đảng. 3 Dũng đổ thì chứng tỏ Đảng vẫn còn sức sống, còn khả năng tự đổi mới, sẽ tiếp tục lãnh đạo ít nhất 10, 15 năm nữa.

Cuối cùng Đảng cũng sẽ chết (giống như không có vua Hùng Vương thứ 1800) nhưng ngày Đảng chết mau hay lâu thực ra tùy thuộc khá nhiều ở Đảng. Cũng như con người trước sau gì cũng chết nhưng sinh hoạt điều độ, chăm thể dục thì sẽ kéo dài được tuổi thọ.

Đảng mà còn biết tự chỉnh đốn thì còn sống được, không lật được 3D thì chỉ vài năm nữa là tèo!

22:24 Ngày 17 tháng 9 năm 2012


Nặc danh nói...
Nhung tin nay chi CIA moi duoc a. Moi nguoi co tin rang QLB duoc su tro giup cua CIA ko. Hay tin di . Rieng toi toi rat ung ho QLB
22:26 Ngày 17 tháng 9 năm 2012
Hoàng Thủy nói...
Phải giết cả nhà 3D, phải tịch thu toàn bộ tài sản chúng đã cướp được của nhân dân.
22:32 Ngày 17 tháng 9 năm 2012


Nặc danh nói...

Dân chúng là 1 lực lượng khủng khiếp. QLB đã mở cho lực lượng này biết những chuyện trộm cướp tày trời của 3D => nhờ QLB dân chúng đã trở thành 1 thế lực trong bàn cờ chính trị.

Thần đèn (nhân dân) đã chui ra khỏi đèn, muốn thần đèn chui ngược vào đèn chỉ còn cách làm cho thần đèn thỏa mãn!

Chuyện cứt đái của 3D cả nước đã biết mà 3 Dũng không đổ thì Đảng sẽ sớm đổ. Nếu dân không biết gì thì Đảng có thể thọ được 15 năm nữa, giờ dân đã biết mà Đảng không sửa thì 5 năm nữa là Đảng kềnh. Đảng kềnh thì nhiều quan sẽ bị kéo xác ngoài đường.

Các quan vì thế sẽ cố gắng kéo dài tuổi thọ của Đảng. Cách kéo dài tuổi thọ của Đảng tốt nhất là thịt 3D. BÁT NƯỚC ĐỔ ĐI KHÔNG MÚC LẠI ĐƯỢC. Cứt đái đã bị cả nước biết, 3D sẽ không bao giờ trở lại hình ảnh ngày xưa được => nó đã trở thành gánh nặng cho Đảng, cho các đồng chí của nó.

Đảng sẽ thí thằng 3 cho nhân dân thỏa mãn về nhà ngủ, thần đèn chui ngược trở lại đèn!

22:41 Ngày 17 tháng 9 năm 2012


Nặc danh nói...
Vay ma may hom truoc bao la Ho Hung Anh da bi bat, va khan dinh 1 cach chac chan...may ong QLB nay ngay cang vo van ...
22:45 Ngày 17 tháng 9 năm 2012


Nặc danh nói...
Tôi tình nguyện đi Nam Phi làm thịt mấy con lợn, cứ để cho nó chạy, nhưng khắc có người đuổi bắt về.
23:25 Ngày 17 tháng 9 năm 2012


Sinh Viên Tổng Nổi Dậy nói...
Địa chỉ khác của QLB, DLB, BD.

http://vietnamlambao.blogspot.de/

http://vietnamlambao.blogspot.fr/

http://vietnamlambao.blogspot.com/

http://quanlambao.blogspot.de/

http://quanlambao.blogspot.fr/

http://quanlambao.blogspot.com/

http://biendong.net/

http://danlambaovn.blogspot.com/

http://www.saigonbao.com/

http://www.tinhue.com/


Kính chúc đồng bào luôn vững tâm trên bước đường diệt cộng sản cứu nước.

Sinh Viên Tổng Nổi Dậy.
23:27 Ngày 17 tháng 9 năm 2012


Nặc danh nói...
Ai sẽ đứng ra bắt bọn chúng đây ??? Ai cũng nói duoc nhưng có ai dám làm ?
23:40 Ngày 17 tháng 9 năm 2012


Nặc danh nói...
Không biet ông trọng voi ông sang đa biet chua nhỉ... Hay gia diec lam ngo de cho may thang mat dạy Đó chạy sang nuoc khac la Coi nhu xong ...
Than oi viet nam ... Cha ông ta đổ máu ra để cho lũ mất dạy này ăn hết đây....
23:58 Ngày 17 tháng 9 năm 2012


Nặc danh nói...
Thông tin này thực hay hư? là một công dân Việt Nam đang ngậm ngùi chứng kiến đất nước mình đang từng ngày xuống cấp một cách trầm trọng về mọi mặt dưới sự lãnh đạo của ĐCSVN thì chuyện chuẩn bị cho một cuộc đào tẩu của những kẻ tội đồ của dân tộc đương nhiên sẽ xảy ra, vấn đề là thời điểm và điểm đến mà thôi ,chúng ta phải nên tính trước có cách nào ngăn chặn hiệu quả kế hoạch đào tẩu của chúng bắt chúng phải đền tội với dân tộc và trả lại những đồng tiền từ mồ hôi nước mắt của nhân dân .Trong mắt tôi là một công dân Việt Nam tôi thấy thật sự hoang mang & thất vọng về đất nước đã & đang bị bè lũ tham nhũng bất lương làm cho kinh tế kiệt quệ thê thảm ,"thượng bất chính hạ tất loạn" văn hóa xã hội,con người xuống cấp một cách trầm trọng..v..v. .Đáng sợ hơn vẫn là vấn đề đạo đức con người ,cũng giống trong một GĐ nghèo vươn nên làm giầu còn có thể chứ con cái mà hư hỏng thì khó cứu vãn lắm, một đất nước cũng vậy ,hy vọng mọi việc đừng trở nên quá muộn!
Buồn waaaaa!!!

Ah ,cũng nên cảm ơn ông Thủ Tướng một câu! đã ra một chỉ thị rất hiệu quả để thêm nhiều người biết đến QLB ,DLB & BĐ hơn.
00:02 Ngày 18 tháng 9 năm 2012


Nặc danh nói...
Bọn công an (muốn xin vào được nghanh này cũng phải chạy ối tiền đấy !) đa số cũng là bọn chó đểu,lưu manh,quái gở,cướp ngày,không thể tha thứ được.
00:04 Ngày 18 tháng 9 năm 2012
Nặc danh nói...
Cứ đợi chúng có mặt đầy đủ tại sân bay rồi tóm cổ một lượt,việc trước tiên phải làm là phong tỏa tài sản của bọn chúng trong NH trong cũng như ngoài nước,kê biên tất cả tài sản bọn chúng trong cũng như ngoài nước cho dù dưới bất cứ dạng hình thức nào,con,cháu người thân,bạn bè,họ hàng v.v.. nếu như ở nước ngoài liên hệ với các quốc gia mà chúng đặt chân tới,đừng để chúng chạy đến một quốc gia nào khác trên thế giới rồi mới bắt vì không tin mấy ông Đại Sứ VN ở hải ngoại được,gởi đến văn phòng cảnh sát Interpol truy nã chúng ngay từ bây giờ,Nếu như thật sự ngài Tổng Bí Thư,Chủ Tịch Nước,và Bộ Công an muốn làm thì không lấy gì là khó khăn,phải diệt tận gốc bầy sâu,Bắt giam Trùm Mafia Dũng đồ tể ngay từ bây giờ.
00:23 Ngày 18 tháng 9 năm 2012Nặc danh nói...
rồng viẹt nam do họ tham muốn mắt rồng [hà nọi] to hơn [mở rộng HÀ NỘI] NÊN RỒNG THIÊNG NỔI DẬN . MUỐN YÊN THÌ TRẢ LẠI MẮT RỒNG NHƯ TRƯỚC SỚM NGÀY NÀO HAY NGÀY ĐÓ
01:23 Ngày 18 tháng 9 năm 2012


Nặc danh nói...
Ông Sang ông Trọng là 2 lảnh tụ đầu nảo mà không biết thì ai biết đây ....
Cộng Sản Việt Nam là 1 lủ hèn nhát nhu nhược chỉ biết bóc lột , lợi cho bản thân bà thôi .... Ai ai cũng biết CSVN bán nước hại dân , hèn với giặc .... Ngoại trừ những tên bưng bô liếm đít VC ...
02:12 Ngày 18 tháng 9 năm 2012


Nặc danh nói...
Cũng vì 175 cái đầu không có óc ( đầu dưới) cho nên nước Việt mới có tình trạng ngày hôm nay ......
CSVN là 1 lủ tham lam ngu dốt ....
02:39 Ngày 18 tháng 9 năm 2012