Thứ Sáu, 15 tháng 6, 2012

QUAN LÀM BÁO - THÂM CUNG BÍ SỬ ĐẢNG CSVN - ĐƯỜNG DÂY MAFIA PHẠM QUÝ NGỌ - THỨ TRƯỞNG BỘ CÔNG AN

QUAN LÀM BÁO - THÂM CUNG BÍ SỬ ĐẢNG CSVN - ĐƯỜNG DÂY MAFIA PHẠM QUÝ NGỌ - THỨ TRƯỞNG BỘ CÔNG AN
Bài 1: Tướng Ngọ & Tiền còi 'cướp' Trụ sở Tổng cục cảnh sát!


Quanlambao - Chúng tôi sẽ lần lượt đăng loạt bài về đường dây của bố già Kiên - Phạm Quý Ngọ, mong các bạn đón xem.


Phạm Quý Ngọ nguyên giám đốc công an tỉnh Thái Bình, nay được phong hàm Trung Tướng, giữ chức Thứ Trưởng Bộ công an. Vốn không có tài cán gì nổi trội nhưng Ngọ lên rất nhanh bằng tiền. Các chiêu thức làm tiền của Ngọ có thể nói là vô tiền khoáng hậu. Không ai ước lượng được gia sản của Ngọ là bao nhiêu chỉ biết Ngọ hiện có hai căn nhà tại toà nhà Pacific. Con trai Ngọ, Hùng “ngọ” cũng nghiễm nhiên ở một căn hộ giá triệu đô tại chung cư Vincom.
Tuy nhiên đặc điểm của Ngọ là làm việc rất kín tiếng nên ít ai biết được bản chất mafia của hắn. Cách đây vài năm khi sốt đất vẫn lên cao bằng mọi thủ đoạn Ngọ đã chuyển toàn bộ hơn 13.300m2 trụ sở của Tổng cục Cảnh sát tại khu vưc đất vàng của Hà Nội cho Tiền “còi”, một đại phú đồng hương Thái Bình.


Ở Việt Nam không một ai không biết đại gia 'nông dân' Tiền 'còi' - Người có đặc quyền có thể trèo cả hai chân nhảy lên ngồi tót trên ghế tại nhà Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng để đàm đạo. Theo thông tin từ chính Tiên còi thì anh ta đã phải tốn 70 triệu USD để rải từ Thượng tầng kiến trúc đến hạ tầng cơ sở để lấy được Quyết định của Thủ Tướng cho phép hoán đổi lấy khu đất vàng của Tổng cục cảnh sát làm dự án. Nhưng chẳng có dự án nào cả. Tiền còi bán sang tay ngay 150 triệu đô la cho một Tập đoàn nước ngoài, sau khi trừ chi phí, Tiền còi bỏ túi 80 triệu đô la, may mà có số tiền Trời cho này mà Tiền đã đưa vào cứu Ngân hàng An Bình của chính Tiền còi đã bị hắn rút tiền cho vay các dự án của mình tới 30 năm!

Tuy nhiên trong phạm vi bài này sẽ chỉ bó hẹp lại ở Trung Tướng Phạm Quý Ngọ.


Tại thời điểm này Tướng Ngọ đang bị bệnh ung thư gan, không biết  sống chết thế nào. Rồi bỗng dưng Ngọ lên trung tướng, béo tốt hồng hào!


Để có được sự sống ngày hôm nay, Tướng Ngọ đã lừa lấy phần lớn lá gan của một người bạn của con trai mình. Người này cũng có tên là Hùng học khoá D31 Học viện an ninh. Để đổi lại Ngọ nhận Hùng là con nuôi và nâng đỡ trên con đường công danh. Ngọ hứa chỉ lấy một phần lá gan của Hùng để vẫn đảm bảo sự sống cho Hùng. Tuy nhiên ngay sau khi Hùng bị gây mê thì Ngọ ra lệnh cho kíp bác sỹ lấy phần lớn lá gan của Hùng để ghép cho mình. Hệ quả là giờ dù Hùng tuy được lên phó phòng, được cho đi học nhưng không biết còn sống tiếp được bao lâu. Một tháng thì Hùng ở trong viện đến 20 ngày để điều trị. Nhưng vì sợ thói bạo tàn của Ngọ, lại thêm sự hèn nhát vốn có của mọi tầng lớp quan chức Việt Nam, nên Hùng không dám phản ứng trước sự chiếm đoạt cuộc sống dã man của người “cha nuôi” đó. Trong khi Hùng chuẩn bị đi về cõi chết ở tuổi 29 thì Ngọ nghiễm nhiên hồng hào béo tốt ở cương vị thứ trưởng Bộ Công an.


Một kẻ phi nhân tính như thế nắm toàn bộ hệ thống cảnh sát trong tay thì không có gì khó hiểu khi xã hội đen lũng đoạn xã hội Việt Nam. Cho dù tội ác nào, việc phi pháp đến thế nào cũng có thể giải quyết bằng tiền.


Ngọ cũng chính là người được Phó Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng cử đi điều tra bố già Kiên khi Kiên còn đang là đường dây của Thủ Tướng Phan Văn Khải và đang chống đối 3 Dũng. Nhưng Tiền đã gắn kết Kiên và Ngọ. Từ chỗ điều tra thì Ngọ và Kiên lại trở thành cặp bài trùng. Chính Kiên và Tiền còi là người đã bỏ tiền ra để mua cho Ngọ chức Thứ Trưởng và chính Tiền còi - thông qua thương vụ 'cướp' trắng Trụ sở Tổng cục cảnh sát bằng cách dùng từ mỹ miều hoán đổi lấy 03 Trụ sở mới - đã móc nối để Phạm Quý Ngọ trở thành tay chân của Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng.


Tướng Ngọ thường đi du hí TP. HCM,  Mỗi lần Ngọ vào ở tại khách sạn Caravel và các doanh nghiệp xếp hàng để lên nộp tô thuế cho Ngọ.


Cậy quyền cậy thế Ngọ đã ăn cướp của rất nhiều người. Câu chuyện về Ngọ còn rất dài. Đọc thư của đại gia Dương Bạch Diệp để hiểu thêm về thủ đoạn của Ngọ.


Xem tiếp bài sau


Thám tử


Quanlambao


6 nhận xét:

Cuong   14:51 Ngày 14 tháng 6 năm 2012
Ghe qua! che do xa hoi chu nghia (XHCN) Viet Nam co qua nhieu chuyen nho nhop, ban thiu. Khi che do XHCN nay sup do thi con nhieu chuyen tom lom duoc phoi bay nua.
Chung ta hay cho de nghe hoac doc nhung chuyen tay troi.
Trả lờiDan ngu   17:35 Ngày 14 tháng 6 năm 2012
Cách giải quyết duy nhất là phá bỏ độc quyền lãnh đạo, mà tốt nhất là xóa bỏ ĐCS. Nếu đất nước có thêm một vài đang phái, chắc chắn sẽ có đảng ủng hộ những người dân mất đất, khi đó họ sẽ dành được nhiều số phiếu ủng hộ của người dân và trở nên mạnh mẽ hơn, là đối trọng thực sự của đảng cầm quyền. Kết quả là Chính quyền không cỉ suốt ngày lo vơ vét, tham nhũng, cướp bóc như hiện nay.
Trả lời
Nặc danh   17:42 Ngày 14 tháng 6 năm 2012
THẬT KINH TỞM THẾ MÀ ĐẠI DIỆN BẢO VỆ PHÁP LUẬT CỦA ND
Trả lời
HoaBìmBịp   18:03 Ngày 14 tháng 6 năm 2012
Chắc chắn chưa có bất kì ai có thể quên vụ Tiên Lãng hồi tháng 1-2-3 năm 2012.
Và có lẽ cũng không ai có thể quên một bài đăng trên blog CUVINH:
Chủ blog vừa mới ngồi “đàm đạo” với tướng Ngọ tối qua [của hôm đăng bài báo].
Tướng Ngọ nói nếu HP không giải quyết vụ án thì bộ công an sẽ xuống HP mang vụ án về HN làm.
Và,
Theo ý của bài báo thì,
chính tướng Ngọ đã giải quyết vụ Thái Bình trước đây, cực kì có kinh nghiệm, cực kì có tâm, cực kì có tầm.
Bây giờ đã giữa tháng 6, vụ Tiên Lãng chả biết đã chìm xuồng hay chưa, hay là bộ công an của tướng Ngọ đang ngâm cứu.

Ôi,
hết Nguyễn Đức Nhanh, Nguyễn Văn Hưởng, nay lại biết thêm Phạm Quý Ngọ.
Còn ai nữa thưa đ/c TBT Nguyễn Phú Trọng.
CA là lá chắn của đảng đấy!
Trả lờitấn dũng   19:56 Ngày 14 tháng 6 năm 2012
Đảng núp sau mấy thằng này để bình an
Trả lờicaptain   22:44 Ngày 14 tháng 6 năm 2012
Thế giới bọn chính quyền vn đúng là của phường du côn ,du đảng ,ăn cướp giết người không gớm tay .
Trả lời
Thư của đại gia Dương Thị Bạch Diệp

Đại gia Bạch Diệp cùng chiếc Roll Royce là mỏ vàng của
vợ chồng Trung Tướng Phạm Quý ngọQuanlambao - Bà Bạch Diệp là một đại gia bất động sản nổi tiếng tại TP. Là người sở hữu chiếc Roll Royce với biển cực độc 77L-7777.HCM và nổi tiếng bởi kiên quyết không bán miếng đất kế bên VICOM tại Đồng Khởi cho ông Vượng chỉ vì không muốn mất mặt đại gia Sài gòn bị Soái Nga về thôn tính!


Mời đọc thư của bà Bạch Diệp để thấy rõ thủ đoạn ăn tiền của vợ chồng Tướng Ngọ và Nhã.
Quan Lam Bao: