Chủ Nhật, 1 tháng 7, 2012

QUAN LÀM BÁO - CON ĐƯỜNG SOÁI NGA NGUYỄN ĐĂNG QUANG THÀNH BỐ GIÀ VÀ "TAM QUỶ" LÀM GIÀU TRÊN SINH MẠNG CỦA NGƯỜI DÂN

CON ĐƯỜNG SOÁI NGA NGUYỄN ĐĂNG QUANG TỪ THUA LỖ TRỞ THÀNH BỐ GIÀ TẠI VIỆT NAM


QUANG - HƯỞNG & ANH  - 'TAM QUỶ' LÀM GIÀU BẰNG
REO RẮC UNG THƯ Ở VIỆT NAMNguyễn Đăng Quang khởi nghiệp kinh doanh mỳ gói tại Nga nhưng đã thất bại thảm hại trước  Đặng Khắc Vỹ - Nay là chủ của Ngân hàng Quốc Tế VIB – Đây mới là người giỏi thật sự - nên đành phải bỏ xứ Nga trở về Việt Nam.


NGƯU TẦM NGƯU, MÃ TẦM MÃ, về nước Quang sáp lại với Nguyễn Đức Kiên và Hồ Hùng Anh. Hồ Hùng Anh chính là cháu của Nguyễn Văn Hưởng.


Thuở mới về nước gần như trắng tay, cả Quang và Anh đã nhờ có Hưởng nên Kiên đã cho mượn ít tiền vốn ban đầu tham gia vào Techcombank. Tuy nhiên, Techcombank khi đám ‘Soái Nga’ điều hành thì thua lỗ do bảo lãnh thầu giả mạo, tham gia buôn bán vũ khí với Nga…. Khi Techcombank đang trên đường lụn bại đã phải mời bà Nguyễn Thị Nga (Biệt danh Nga Đồng Mô) vào vực dạy. Sau hơn một năm Techcombank đã thay da đổi thịt và lập tức bản chất của những kẻ lưu manh bắt đầu bộc lộ: Quang và Anh đã dùng thế của Hưởng buộc bà Nga phải chuyển lại toàn bộ cổ phiếu của Techocmbank cho chúng để đổi lại sự an toàn tính mạng! Bà Nga Đồng mô đã phải uất ức ra đi và đến nay mối hận vẫn còn nguyên đó.


Nguyên lý của nhóm ‘Soái Nga’ này là làm sao ăn cướp được nhanh nhất và tận dụng mọi cơ hội để đục khoét cuả nhà nước thông qua sự bảo kê của Nguyễn Văn Hưởng. Hưởng là một mắt xích chủ chốt làm ‘Quỷ dữ’ để đám ‘Sói Nga’ dùng để doạ mọi người buộc phải thoả mãn mọi yêu cầu của chúng. Đến bây giờ mọi người còn khiếp sợ trước lực lượng an ninh của Bộ Công An, do vậy cái thời gần 10 năm trướ thì sẽ thấy hiệu quả của trò chơi ‘nhát quỷ’ này hũu hiệu thế nào! Đặc biệt, cứ hỏi bất cứ ai của Bộ công an, bất kể người đó là đệ tử hay không đề sẽ nhìn thấy sự khiếp sợ, lảng tránh và chỉ trong ruột mới nghe được tiếng thì thào nhận xét “Đó là kẻ tàn bạo, giết người không gớm tay và cái gì cũng dám làm! Đừng bao giờ trở thành kẻ thù của hắn!”


Khi mới về nước năm 2000-2001, Quang và Anh khởi sự bằng lập hệ thống bán lẻ, nhưng rồi cũng bị sập tiệm, phải đóng cửa! Rõ ràng thực tế chứng minh: Cái gì phải làm bằng trí tuệ của chúng thì đều thất bại!


Sau đó nhờ nguồn tiền bán cổ phiếu cướp được của bà Nga bán lại cho nhà đầu tư nước ngoài và bỗng chốc từ tay trắng đã có 300 triệu USD do chính bà Nga lại là người môi giới và là người đàm phán từ A đến Z để bán cổ phiếu cho nhà đầu tư nước ngoài vào trong thời điểm này Việt Nam đang đóng chặt cửa đối với lĩnh vực Ngân Hàng nên giá bán cho nước ngoài chính là giá buôn bán cơ chế nên cao ngất ngưởng! Quang, Anh và Hưởng đã kiếm được 300 triệu USD, và chỉ đến khi đó bà Nga mới được lú sói này trả lại tiền vốn cổ phần, song đến nay vẫn còn nợ 800 triệu theo trị giá của những năm 2006 và đến nay thì quỵt nợ luôn!


Hãy xem tiếp bài về Làm giàu trên sinh mạng của người dân:MASAN - LÀM GIÀU TRÊN SINH MẠNG NGƯỜI DÂNSản phẩm nước tương Chin-su của Công ty VietFood - Công ty con của Tập đoàn Masan của Nguyễn Đăng Quang & Hồ Hùng Anh – là nhãn hiệu được đặt ra cố tình nhập nhèm với cái tên Nhật Bản đã làm nhiều người nhầm tưởng có chất lượng Nhật bản! cho đến khi lô hàng nước tương Chin-Su bị bắt tại Châu Âu, theo Báo VNExpress:


“Ủy ban An toàn thực phẩm của Liên minh châu Âu đã phát hiện lô nước tương hiệu Chin-su được nhập vào Phần Lan có lượng 3-MCPD vượt mức cho phép hơn 450 lần. Tuy nhiên nhà sản xuất cho biết không hề xuất sản phẩm sang nước này.

Theo Cục An toàn Vệ sinh Thực phẩm Bộ Y tế, vào ngày 3/4, hệ thống cảnh báo nhanh đối với thực phẩm và thức ăn chăn nuôi của Ủy ban An toàn Thực phẩm Liên minh châu Âu đã phát hiện: Lô nước tương nhãn hiệu Chin-su nhập vào Phần Lan có lượng 3-MCPD (một chất được xem là có thể gây ung thư) tới 9,4 mg/kg. Trong khi đó, tiêu chuẩn cho phép ở châu Âu là 0,02 mg/kg, còn tiêu chuẩn Việt Nam là 1 mg/kg.

Đây là lần thứ hai, sản phẩm nước tương Chin-su bị cơ quan chức năng châu Âu cảnh báo là có chất gây ung thư 3-MCPD”


Ngay lập tức Masan tuyên bố đó là hàng giả và sẩn phẩm của Masan và cũng theo VNExpress:


“Theo thông báo đó, lô hàng lấy mẫu nằm tại cảng của Phần Lan, được nhập về cảng từ ngày 1/3/2006 và đến ngày 26/2/2007 thì bị lấy mẫu kiểm tra khi đã hết hạn sử dụng 6 tháng (theo chỉ số ghi trong bao bì). Từ khi nhập về cảng trên cho đến ngày lấy mẫu, lô hàng trên không có người nhận.”


Với sự bảo kê của Nguyễn Văn Hưởng, Quang và Anh đã phù phép cùng với Hải Quan TP. HCM để hủy giấy tờ và chối bỏ trách nhiệm không nhận lô hàng và hàng bỗng nhiên trở thành ‘KHÔNG CHỦ’!


Chỉ đến khi báo VNEXpress ngày 24/5/2007 phanh phui kết quả kiểm nghiệm của Sở Y Tế TP.HCM kết luận sản phẩm nước tương Chin-Su- Công ty VietFood của Masan có hàm lượng ung thư gấp 2.215 lần so với quy định và cao nhất trong tất cả các sản phẩm nước tương có mặt trên thị trường!


Ngay sau đó tất cả các báo đều phải im hết sau mấy cú điện thoại trực tiếp của lính của Hưởng bên an ninh phụ trách báo chí!


Tiếp đến Quang còn chơi trò quảng bá hình ảnh bằng trò lừa đảo qua chương trình ‘1 tỷ đồng cho 1 chai Chin-su’. Nhưng hãy đọc thông tin do Báo Tiền Phong công bố:


Sự thật chiêu trả thưởng một tỷ đồng của Chinsu.
"Cam kết trả một tỷ đồng cho bất cứ ai tìm được một chai nước tương Chinsu không đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế về 3-MCPD” là lời khẳng định của Vitecfood. Gần một tháng trôi qua, mới chỉ có 2 người tình nguyện tham gia.

Nhẩm tính sơ sơ, người tham gia trước hết phải có trong tay ít nhất 20 triệu đồng mới dám đăng ký, bởi theo thể lệ, nếu người tham gia sống tại Huế, trước hết phải ký “hợp đồng” với Chinsu.

Sau đó, đúng ngày giờ quy định, người tham gia phải vào TP HCM bốc thăm lấy mẫu kiểm nghiệm của 64 tỉnh thành và bốc trúng tỉnh thành nào, ví dụ Hà Nội, thì phải làm cuộc hành trình ngược ra, rồi lại bốc thăm chọn một chợ nào đó để lấy mẫu kiểm nghiệm.

Sau đó, người chơi tiếp tục quay trở lại TP HCM, đem mẫu đến Viện Vệ sinh Y tế Công cộng TP HCM làm thử nghiệm. Quá trình này kéo dài cả tuần cộng với chi phí kiểm nghiệm mẫu nước tương không dưới 7-8 triệu đồng/mẫu. Tổng cộng số tiền người tham gia phải bỏ ra không dưới 20 triệu đồng/người.

Gọi điện đến số 08.8155211 theo chỉ dẫn của Chinsu, một người tên Hà đại diện Vitecfood cảnh báo: “Toàn bộ chi phí đó anh sẽ mất nếu Chinsu đạt tiêu chuẩn về 3-MCPD”.

Nỗi lo “tiền mất tật mang” của người dân và cuộc thi như “mò kim đáy bể” khiến cả một chương trình tuyên bố hùng hồn và rầm rộ suốt gần tháng trời đến nay mới có 2 người dám “liều mình” tham gia.


Nhưng “hợp đồng” làm xét nghiệm, khi kiểm nghiệm với  Viện Vệ sinh Y tế công cộng TP HCM về 3-MCPD thì cũng đã được Masan chăm sóc chu đáo.


Hiện nay Chin -Su theo công bố của Masan chiếm 18% thị phần, như vậy có khoảng 18 triệu dân Việt Nam hàng ngày đang chết dần, chết mòn vì mầm mống ung thư của Masan sẽ khởi phát một ngày không xa. Tiền và thế lực đã bóp méo tất cả thông tin để người dân không còn biết được họ đang bị đầu độc. Các bạn muốn kiểm chứng, hãy bỏ ra khoảng 8-10 triệu đồng mang đi kiểm nghiệm sẽ cho kết quả ngay lập tức! Chúng tôi đã làm, nhưng không có báo Lề Đảng nào chịu đăng tải!


Mời các bạn đón đọc bài hai về chiêu lừa mỳ gói Tiến Vua!


Detective


Quan Lam Bao