Thứ Tư, 17 tháng 10, 2012

DÂN LÀM BÁO - ĐẤT NƯỚC NÀY KHÔNG PHẢI LÀ MỘT CON ĐĨ !
DÂN LÀM BÁO - ĐẤT NƯỚC NÀY KHÔNG PHẢI LÀ MỘT CON ĐĨ !


Vũ Đông Hà (Danlambao) - Các ông cướp chính quyền, tuyên bố và tự biến thành hiến/luật - chỉ có các ông mới đủ tư cách, tài năng, trí tuệ độc quyền lãnh đạo muôn năm. Bao năm qua, các ông cùng nhau thay ghế, đổi ngôi và giày xéo đất nước để ngày hôm nay các ông tuyên bố chúng tôi có lỗi nhưng chúng tôi quyết định không xử phạt nhau. Thưa các ông, đất nước này không phải là một con đĩ để các ông hành xác nó ngày đêm, năm tháng để rồi khi “sự thật không thể né tránh” như lời ông Sang nói, thì các ông rướm lệ chân thành thừa nhận và sau đó hân hoan tiếp tục sự nghiệp hiếp dâm của các ông.


Thưa các ông, cái hệ thống chính trị của các ông còn gì để ông Sang phát ngôn “Chúng tôi có lỗi lớn, nhưng cô bác anh chị cũng phải nghĩ về trách nhiệm của mình, cùng hệ thống chính trị đấu tranh chống tham nhũng”.


Các ông có tư cách gì để mở miệng “cô bác anh chị cũng phải nghĩ về trách nhiệm của mình”? Các ông có uy tín gì để mong đợi “cô bác anh chị” cùng với hệ thống chính trị của các ông đấu tranh chống tham nhũng - tệ trạng từ chính các ông, từ một bộ phận suy thoái đạo đức không nhỏ, một bầy sâu nhung nhúc bao năm nay phá nát đất nước tàn tạ này.


Các ông hè nhau bầm dập đất nước này như những thằng hiếp dâm chà đạp thân xác thiếu nữ và bây giờ kêu gọi đứa con gái này phải có trách nhiệm cùng với cái hệ thống hiếp dâm của các ông đấu tranh chống hiếp dâm? Các ông nghĩ đất nước này, nhân dân này là những con đĩ?


Ông Sang khẳng định người ta có thể trù úm một người, một nhóm người nhưng không thể trù úm cả dân tộc này”.


Thưa ông Sang và các ông:


- Người ta chính là đảng của các ông. Là tập đoàn 14 tên chóp bu trong đó có ông Sang, ông Trọng, có “đồng chí X” vừa chính thức cùng nhau thừa nhận những “sự thật không thể né tránh”; trong đó có 200 tên đồng phạm hiếp dâm được 14 tên hiếp dâm cho lên ngồi ghế quan tòa để xí xóa tội hiếp dâm lẫn nhau.


- Không ai khác, chính đảng của các ông đang trù úm cả dân tộc này, chính đảng của các ông bịt mồm, bao vây, đe dọa, trấn áp, bắt giam, vu khống, xử án, bỏ tù những ai lên tiếng, vạch trần những sai trái, tệ trạng mà ngày hôm nay, khi các ông đấu đá nhau, lập blog chưởi nhau, không còn có thể đóng cửa che dấu, khi mà “sự thật không thể né tránh” thì các ông phải thú nhận.


- Và thưa ông Sang, đảng của ông có tư cách gì để lãnh đạo đất nước này khi chính ông thừa nhận nó đang trù úm một người, trù úm một nhóm người và ông lên tiếng cảnh báo nó không thể trù úm cả một dân tộc. Thưa ông, các ông chưa bao giờ được ngồi vào vị trí lãnh đạo bằng tư cách. Các ông cướp quyền, nắm quyền lãnh đạo và chỉ ngồi lì ở vị trí lãnh đạo bằng sự trù úm. Trù úm cả dân tộc. Trù úm đã hơn 75 năm qua.


- Trong thời gian qua nhiều người tỏ vẻ ủng hộ các ông này khi các ông vì đỉnh quyền lực tấn công các ông khác. Đừng huyễn mộng rằng người ta cho các ông là chính nghĩa, là dân tộc. Người ta chỉ nghĩ và mong đứa con gái nhà lành chắc sẽ đỡ khổ, đỡ đau, đỡ khốn cùng hơn khi bớt đi một đứa đại dâm tặc trong đám 14 đứa dâm tặc.


Khi ông Sang tuyên bố “chỉ có cân nhắc tình hình hiện nay, cân nhắc lợi hại thì quyết nghị là không thi hành kỷ luật. Như vậy không có nghĩa là Bộ Chính trị không có lỗi, không phải là cá nhân đồng chí ‘X’ không có lỗi” thì rõ ràng là các ông cân nhắc tình hình của đảng ông, chứ không phải của đất nước này. Chính xác là các ông cân nhắc lợi hại cho những cái ghế quyền lực của các ông chứ chẳng vì thương yêu gì đến 87 triệu con người không còn là đồng bào của các ông. Các ông vừa đóng vai phạm nhân, vừa đóng vai quan tòa, vừa đóng vai những thằng đạo đức giả nghẹn ngào. Tất cả hợp lại làm nên dáng vẻ của những thằng hề rẻ tiền.


Ông Sang nói: “Nếu chúng ta sợ hãi, cứ để những kẻ xấu len lỏi trong Đảng, trong Nhà nước làm những điều sai trái, làm phương hại đến lợi ích quốc gia, phương hại đến toàn dân chế độ thì thử hỏi toàn dân tộc này, toàn Đảng này, toàn quân này chấp nhận được không? Chắc chắn không chấp nhận được”.


Chẳng có kẻ xấu nào len lỏi vào trong đảng của các ông. Chính các ông là những kẻ xấu.


Thằng nào len lỏi được vào đảng của các ông để leo lên chức UVTUD, UVBCT, thủ tướng mà các ông đề nghị kỷ luật nhưng không dám công bố tên họ rõ ràng trước toàn dân?


Thằng nào len lỏi được vào đảng của các ông để nó đứng đầu nước đi bắt tay với những tên xâm lược, cướp biển, cướp đảo, treo bảng Tam Sa trên đất của tổ tiên mình và nói: “Quan hệ hữu nghị truyền thống Việt-Trung do Chủ tịch Hồ Chí Minh và Chủ tịch Mao Trạch Đông cùng các thế hệ lãnh đạo và nhân dân hai nước dày công vun đắp đã trở thành tài sản chung của nhân dân hai nước; mong muốn hai bên, trong đó có quân đội hai nước, tiếp tục tăng cường hợp tác, giữ gìn và phát huy truyền thống hữu nghị tốt đẹp”?


Thằng nào len lỏi được vào đảng của các ông để nó đứng đầu đảng tuyên bố “Tình hình biển Đông không có gì mới” khi mà quân xâm lược bắn, bắt, bỏ tù ngư dân, cắt cáp dầu và ngày đêm xây dựng hạ tầng cơ sở trên lãnh hải, lãnh thổ Việt Nam theo kiểu năm dài tháng tận để đất hóa bùn - đất biển của ta - thành vùng tranh cãi - thành vùng chủ quyền của nó?


Đúng là toàn dân chẳng ai có thể chấp nhận được những “kẻ xấu len lỏi” để làm những điều sai trái, phương hại đến lợi ích quốc gia. Chỉ có các ông - những tên tội phạm vừa thú tội và tự tha tội cho nhau đang công khai lỏi chẳng cần len phá tan đất nước này.


Thưa các ông, dưới sự cai trị vừa nghiệt ngã, vừa lưu manh, vừa xảo trá của các ông, với năm chồng tháng chất bởi những bóng ma cải cách ruộng đất, nhân văn giai phẩm cho đến những tấm gương tiền định của Cù Huy Hà Vũ, Đoàn Văn Vươn, Trần Huỳnh Duy Thức, Hoàng Khương, Điếu Cày... đã làm cho những “cô bác anh chị” của các ông phải hèn để sống. Nhưng chúng tôi hèn mà không ngu. Nhưng chúng tôi không thể sống mãi với hèn để các ông hết lần này đến lần khác xem chúng tôi như những con đĩ, muốn hiếp thì hiếp, hiếp xong cân nhắc tình hình rồi nhận lỗi, nhận lỗi xong tự tha cho nhau và hiếp tiếp, hiếp tiếp xong còn lên giọng chúng ta sợ hãi, cứ để những thằng hiếp dâm len lỏi vào đảng hiếp dâm.


Thưa các ông, đủ rồi. Các ông có thể bắt, bắn, giết và tàn độc như tên bạo chúa Hitler, người ta sợ nhưng không tởm không khinh. Còn các ông, sự tàn độc cộng với dối trá, đạo đức giả thì còn làm người ta tởm. Các ông muốn hiếp thì hiếp vì lúc này thân xác của chúng tôi còn nằm trong vòng tay thô bạo của các ông. Nhưng đừng hiếp xong rồi lại quay qua vuốt ve, âu yếm và đòi chúng tôi cùng có trách nhiệm với các ông về trận hiếp dâm tập thể nhiều cơn này. Chúng tôi có thể cắn răng vì đau đớn nhưng đừng bắt chúng tôi phải quay mặt đi để ghìm cơn mửa.


Con “đĩ” này ngày hôm nay của các ông rồi cũng sẽ giống như con “đĩ” Libya, Tunisia, Ai Cập.  Một ngày sẽ vùng dậy lôi cổ các ông - những thằng hiếp dâm tập thể, hiếp dâm có tổ chức, hiếp dâm có cơ chế - lên từ những ống cống.


Xem 21 ý kiến

Đâm Thẳng Vào Tim Chúng
Trước hết tôi cảm ơn Dân Làm Báo đã nói lên tiếng nói của người dân. Bây giờ tôi có một góp ý: bọn lãnh bạo chóp bu ( Sang, Trọng, Hùng, Dũng ) bây giờ chúng đang lên cơn say tiền, vàng SJC, say quyền lực nên không dễ gì mà nói thấu tai chúng, cho nên đề nghị Dân làm báo vẽ hình bọn chúng với nhiều mũi giao, mác, đạn đang đâm vào tim của chúng may ra chúng thấy nhói đau.
Công Lý
Cả một cái đảng cộng sản là một đảng cướp,tự tập hợp lại,thành lập nên theo sự tổ chức của tên tội đồ dân tộc hồ chí minh.Điều 4 hiến pháp việt cộng cho phép chúng(đảng cộng sản côn đồ) làm lãnh đạo vĩnh viễn đất nước nầy.Có ai bầu bán bọn côn đồ lên làm lãnh đạo đâu.Hết thằng nầy tới thằng kia,mua quan bán chức,chia nhau quyền hành để bóc lột,vơ vét tài sản quốc gia,tài nguyền đất nước.Chưa đủ,bè lũ mọi rợ việt cộng còn bán luôn cả biển,đảo,tây nguyên,biên giới phía bắc cho bọn quan thầy trung cẩu của chúng.Khi người dân tự thấy có bổn phận và trách nhiệm nói lên tiếng nói đả đảo bọn trung cẩu xâm lược,đã tổ chức biểu tình tuần hành trong trật tự,thì bọn chó việt cộng lại quay sang đánh đập dân,nhốt tù,tra khảo dân,tiêu diệt quyết tâm chống trung cẩu của dân.Bây giờ,lại giành nhau,cắn nhau,giết nhau để giành quyền ,giành lợi,thì lại lôi dân ra,bảo là trách nhiệm của dân .vậy khi dân tỏ rõ trách nhiệm,biểu tình chống trung cẩu,sao đảng lại đàn áp dân ? Trách nhiệm của dân là chống ngoại xâm,còn trách nhiệm của đảng là đàn áp bắt bớ tù đầy dân.Sao không có thằng lãnh đạo cấp cao nào ra miệng kêu đảng phải có trách nhiệm chống xâm lược? Chuyện chống ngoại xâm là của toàn dân Việt Nam,nào phải của riêng ai.Sao đảng câm như hến.Đến khi giành ăn cắn xé lẫn nhau như những con chó đói,lại kêu dân ra mà lãnh trách nhiệm ?Giờ đây,mọi sự quá rõ ràng.Đảng cộng sản là một lũ bán nước,hại dân,bóc lột dân,ăn bám vào dân.Đảng cộng sản là tay sai của trung cẩu,giữ ghế giữ quyền chỉ để thu vén cho đầy túi và trục lợi trên xương máu của nhân dân,làm cho xã hội suy đồi,đạo đức xuống cấp,lòng dân oán hận,căm thù.Trách nhiệm của toàn dân hiện nay là đứng lên tiêu diệt cái đảng cộng sản lưu manh côn dồ,mang lại cuộc sống ấm no cho dân tộc,cùng nhau một lòng đánh lại bọn trung cẩu,giành lại giang sơn cho con cháu mai sau,giành lại danh dự của người Việt Nam  bao nhiêu năm bị bọn trung cẩu chà đạp.Giành lại quyền sống,quyền làm người và quyền được xây dựng,bảo vệ tổ quốc.Trách nhiệm của đảng côn đồ việt cộng là tìm cho ra đủ 3 triệu cái lỗ cống thúi cho 3 triệu đảng viên thổ phỉ chui vào mà trốn.
Tranquay2008
        Có lẽ Bác Vủ Đông Hà là người sống trong lòng chế độ nên thấy ấm ức nói thế,chư người dân chúng tôi thấy rỏ hơn ông nhiều.Đảng CSVN cướp chính quyền cướp Miền Nam thống nhất lãnh thổ tự xưng làm Vua.Vì Vua là một Đảng nên có lần Ông Nguyễn văn An gọi là Vua tập thể,có đung không?Cái mà các ông gọi là cách mạng thật ra chỉ là việc xúi dục dân chung nổi lên lật đổ một chế độ phong kiến củ để lên làm Vua trong một chế độ phong kién mới,thấy có đúng không?Cho nên ở cái đất nước nầy cái gì cũng của Vua,dân cũng là bề tôi của Vua có đúng không?Đã là thảo dân được sống đến ngày nay cũng đã là diễm phúc lắm rồi."Quân xử thần tử,thần bất tử bất trung" đúng không?
Real Vietnammenyeu
Bô Ba  Sang-Trọng-Dũng
Sang mụn lâu nay giở lắm trò
Mới lên ra tỏ vẻ ngây thơ
Tìm sâu bắt bớt cho dân đỡ
Cay đắng bao năm bị mất mùa
Trọng lùn thờ giặc suốt đời ngu
Lú lớ ta đây lãnh đạo hiền
Hiền đâu không thấy hèn ra mặt
Sợ cả trong mơ lẫn ngoài đàng
Dũng lợn tham lam nhất cõi trần
Vợ con nham nhở biệt thự sang
Dự án mọc lên chưa lợp mái
Đất đã thu hồi khắp tràn lan
Công an đàn áp xếp hàng ngang
Dương kích Đông Tây với đủ màn
Từ thằng du đãng ra ăn vạ
Đến lũ côn đồ bắt nạt dân
Bộ ba nay quá rõ thế nào
Làm trò gian xảo né làm sao
Mắt dân cả một trời sao lặng
Mà thấy chi ly hết tội trần
Binh
Trời ạ, chơi đỉ thì có gì sướng đâu chứ. Bạn Đông Hà này ví nhân dân tôi như con đỉ, thì quá đáng quá. Nhân dân tôi xấu  làm gì được những người người con trai vừa "hùng dũng" vừa "sang trọng" để ý tới. Nếu có hiếp dân thì hiếp dâm nền " dân chủ" vừa đẹp vừa mỹ miều kìa. Đừng hạ thấp nhân dân tôi, bạn Đông Hà ạ. Bạn không đủ tầm để nói về chúng tôi như thế đâu. Nhân dân tôi có thể xấu người nhưng vẫn đẹp nết, và cũng không để cho ai hiếp dâm đâu. Chỉ có bạn suy diễn " tầm bậy" và có một "đầu óc" bệnh hoạn thì đúng hơn.
Duocsi
Ông Bình này đúng là dân trí thấp mà lại bộp chộp! Hãy "đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng" và " Uốn lưỡi bày lần trước khi nói" nhé. Mong ông trưởng thành hơn. Thân ái!
oidatnuoctoi
ông ấy không phải bạn của you đâu đáng tuổi ông cha của you và đả sống qua 2 chế độ chính trị nên có dịp so sánh thiệt hơn và là người "chứng kiến" lịch sữ chứ không phải chỉ "nge kể" về lịch sữ như you. Văn là gốc Quốc là người bạn xem con người việt nam văn hóa việt nam sau 1975 còn gì nữa xuống cấp ,tệ hại...bạn tìm dùm tôi 1 Hội Ngị Diên Hồng, hay 1 cuộc Trưng Cầu Dân Y...về vằn hóa và con người bạn tìm xem có 1 tác phẩm tác giả nào so sánh được với Việt Nam Tư Bản ngày xưa không hay chỉ tối ngày toàn đảng và bác(tôi không kêu)một cách bệnh hoạn tôn giáo....không có gì quá đáng khi gọi đất nước này là 1 con đĩ trong vòng tay bọn ma cô...nhưng đúng như bác Dông Hà nói chúng ta ang sống hèn nhưng không ngu lữa câm hờn vẫn đang âm ĩ cháy ngày 1 lớn
Nguyên Vũ
Ông Binh ơi, ông đọc cái nhan đề của bài viết và đọc kỹ lại bài ông sẽ hiểu hơn.
Tổ ong
Hay lắm, hay lắm cực kỳ hay
Đúng thật, đúng thật siêu sự thật
Chí lý chí lý quá chí lý
Đông Hà bạn viét rất chi li.
Danden
Tụi mặt thịt "hùng dủng sang trọng" có biết đọc không? Có ai rảnh tống mấy bài viết này vào mặt tụi nó dùm !
demdenvotan
He.he...chửi đúng ý tui luôn! Tui vẫn thường nói ..."sao mấy thằng cha TW nhà việt cộng này giống con đĩ vậy ta, lúc thì ôm chân Mỹ, lúc thì ôm chân Tàu, cứ lòng vòng bám víu...! Hic.hic...nay ông này gán cho dân mình là phận con đĩ, theo một nghĩa khác cũng đúng luôn! Thảm thương thay cho dân tộc Việt, tụi nó cai quản gần 40 năm mà tinh khí của dân tộc tiêu tán không còn gì!!! Than ôi!!!
cán buá
Miệng lưởi cuả mấy tên trong Bô chính trị  Trung Ương Đảng kể từ thời lảo Hồ giống như mồm dưới cuả loại đỉ rạc về chiều.
Hà Nội
Cảm ơn tác giả
Hillaryc
Bác Vũ Đông Hà ơi, em đọc bài này thật là hoang mang. Nhân dân ta thật sự đang bị hiếp bởi những thằng "siêu điếm". Nhưng bác gọi nhân dân là "đĩ", em cảm thấy làm sao ấy. "Đĩ" là phải là mấy "siêu điếm", chúng vừa là điếm vừa là đĩ vừa là tú bà, vì chúng nó để cho thằng Tàu cộng nó hiếp dâm toàn bộ tập đoàn siêu điếm của chúng, vừa là những thằng côn đồ hà hiếp gái vô tội (nhân dân ta) để cho Tàu cộng hiếp. Nhân dân ta nào có tự nguyện làm đĩ bao giờ. Làm đĩ còn được chút phấn son, quần áo. Đằng này dân đen đúng là nạn nhân của vụ hiếp dâm, trấn lột đến loã lồ không sức đứng dậy.
Thương đau, thương đau!!!
Tổ Ong
Ý bạn nói vụ Tiên Lãng mà gia đình anh Đoàn Văn Vươn và vụ Văn Giang mà bao nhiêu nguời dân bị chúng hiếp dâm lấy hết đất rồi đánh đập loã lồ phải không?  Giờ mấy thằng ma cô địa phương lại trở về ngôi vị cũ rồi ạ, sau trận hiếp dâm tập thể mà thằng chủ mưu là Đỗ Hữu Ca thì nay chúng nó lại yên thân, chỉ riêng gia đình anh Vương thì anh phải ngồi tù, nhà cửa bị phá sập, vợ con nheo nhóc. Thằng thủ lợn Dũng y tá nó nói hay lắm bây giờ nó biến mất chắc nó đi tìm con đĩ khác.
Thachbanthach
Nếu như vợ con và những người thân của các ông trong bộ chính trị mà đọc bài báo này thì họ sẽ nghĩ gì về mấy ông này. Tôi khẳng định 100% nếu như vợ con và những người thân của các ông là con người thì chắc chắn nó đéo phục các ông tí nào đâu.
oidatnuoctoi
thế giới cộng sãn họ chĩ phục tiền của nhau thôi bạn à toàn là hoạn nhân thôi không sống đẹp như phương tây được đâu
Ton Dang
Không cầ chặt đầu 3 triệu đảng viên , chỉ cần chặt vài tên chóp bu , cả đám sẽ rút đầu , bọn chúng chỉ giỏi hiếp dân mà thôi , có ngày quì xuống lạy dân xin tha mạng .
Hocho
Thằng Sang mặt mụn chính là thằng bố láo nhất, tranh giành với thằng Dũng ko được, lại quay ra trách dân. Bố láo quá.
(Edited by a moderator)
Ke ke
Em OK với bác Vũ Đông Hà. Mình phải chửi để ông bà tổ tiên của nó cũng phải đội mồ ngồi dậy mới "đã nư".
Ton Dang
Trong các loài . Trâu , bò , chó , heo , cho đến loại bò sát , rắn , trùn , sâu . Khi nghe động thì phải bỏ chạy , hoặc dạy chúng cũng phải nghe .
Cái đám CSVN không biết nằm trong loại gì mà trơ trơ , chắc chắn nằm trong loài không có " Lổ tai " khó mà xếp vào loại gì !?.