Chủ Nhật, 21 tháng 10, 2012

QUAN LÀM BÁO - Xin hỏi 'Quốc vụ khanh Chính phủ' Nguyễn Thanh Phượng?
QUAN LÀM BÁO  - Xin hỏi 'Quốc vụ khanh Chính phủ' Nguyễn Thanh Phượng?
Quanlambao - Ngay sau khi ông bố 'chiến thắng' bằng đô la và bằng máu của nhân dân, thì cô cũng 'đăng đàn' để chống chế cho mình, vậy chúng tôi xin hỏi cô vài câu sau:


1. Bằng cách nào mà ông cậu Trần Minh Chí và cô có thể trở thành sở hữu chủ 20.000 m2 đất ‘kim cương’ tại 3A Tôn Đức Thắng từ tay Tổng cục 2? Một khu đất lịch sử của đất nước. Cô có dám khẳng định việc này là bình thường? Ông bố Thủ Tướng hoàn toàn không có ảnh hưởng gì đến thương vụ này và cô đã 'dành' được một cách quang minh chính đại? À mà cô đã chỉ phải trả bao nhiêu choTC2 và hiện nay cô đang rao bán bao nhiêu vậy?2. Cô trả lời thế nào việc ông bố Thủ Tướng cất công lên thăm Mỏ Núi Pháo tuyên bố doạ đuổi nhà đầu tư nước ngoài ra, để rồi sau đó vài tháng Tập đoàn Masan lấy được Mỏ núi Pháo từ tay nhà đầu tư nước ngoài và sau khi cô có cái hợp đồng tư vấn! Vậy thương vụ Núi Pháo này là bao nhiêu? Cô có dám khẳng định nếu Tập đoàn Masan không có cô mà vẫn đuổi nhà đầu tư nước ngoài ra để mua rẻ dự án Núi Pháo được không? Cô có dám nói rằng cô vô can không?


3. Cô trả lời thế nào về việc Tập đoàn Masan của Nguyễn Đăng Quang và Hồ Hùng Anh được vay trên 2.376 tỷ đồng ưu đãi từ Ngân hàng Phát triển Việt Nam – Là Chính sách của Nhà nước chỉ tài trợ các dự án thuộc diện Quốc Kế, dân sinh và lại  được bảo lãnh của Chính Phủ vay 130 triệu USD của tổ chức tín dụng nước ngoài để khai thác Núi Pháo - Mỏ Vonfram lớn thứ nhì Thế giới? Cô có dám 'chối' rằng cô không hề bàn vơi Quang và Anh "Bánh ít đi bánh quy lại", cô vừa được trả tiền hối lộ' được núp dưới cái từ mỹ miều 'Tư vấn' và chính cô đã bàn để đổi lại 'việc mua nợ cho Vinashin' để chạy tội cho cha con cô?


4. Tại sao Ông em ruột của cột chèo của bố cô được lên giữ chức vụ Chủ tịch của Sabeco trong khi đã sử dụng công an để điều tra các vị Lãnh đạo cũ mấy năm không kết luận được và tại sao vội vã đồng thời cùng với việc phù phép giảm tỷ lệ cổ phần của nhà nước và Masan đang nhắm để cướp miếng bánh ngọt với bản hợp đồng tư vấn của Bản Việt? Cô có thể nói rằng mình vô can?


5. Cô trả lời thế nào về mưu đồ cô đang cùng Tập đoàn Masan của Nguyền Đăng Quang và Hồ Hùng Anh lên kế hoạch thâu tóm GTEL và Mobifone? Cô đã bàn bạc với hai bố già này để phù phép sau khi sáp nhập sẽ trốn cam kết của Chính Phủ Việt Nam với Chính Phủ Thuỵ Điển phải được ưu tiên bán cổ phần cho Convic của Thuỵ Điển khi vào WTO? Cô đang bán rẻ đất nước, vì lợi ích cá nhân, cô và đồng bọn với sự tiếp tay của ông bố quyền lực đang biến Việt Nam trở thành kẻ tráo trở, nuốt lời hứa trước mắt Thế giới! Hậu quả này cả một dân tộc Việt Nam sẽ phải gánh chịu, nhất là Thuỵ Điển - đất nước có sự giúp đỡ to lớn cả về vật chất và tinh thần đối với nhân dân Việt Nam trong suốt thời kỳ chiến tranh và sau khi thống nhất đất nước!


6. Cô trả lời thế nào việc Bản Việt đã 'tư vấn' Tập đoàn Masan đã thâu tóm được 51% Vinacafe Biên Hoà ? Đây có phải là hợp đồng trá hình cho việc 'hối lộ'? Tại sao Vinacafe  không được bố cáo  cổ phần hoá rộng rãi cho các nhà đầu tư biết để tham gia? Cô có dám khẳng định Vinacafe chuyển nhượng cổ phiếu cho Tập đoàn Masan là hoàn toàn tự nguyện và nếu  không có ông bố Thủ Tướng thì cô có làm được không?


7. Cô trả lời thế nào về việc tố cáo vợ chồng con gái Thủ Tướng tham gia tư vấn mua Tàu Hoa Sen cho Vinashin đã đẩy giá tăng vài chục triệu USD. Tương tự, Thủ Tướng trả lời thế nào về dư luận tố cáo vợ chồng con gái Thủ Tướng tham gia tư vấn mua ụ nổi và tàu già cỗi hư hỏng cho Vinalines góp phần vào sự phá sản của Vinalines và Dương Chí Dũng bị bắt?


8.  Cô trả lời thế nào về vụ Holcim thâu tóm được nhà máy xi măng Cotec với giá rẻ mạt bằng 50% thị trường vào năm 2010 và Holcim cũng chính là người đã 'nhận' cô vào làm việc mấy tháng rồi trả tiền nuôi cô ăn học nước ngoài từ nhiều năm trước. Thương vụ này có phải để 'Trả ơn'?


9. Tại sao Bản Việt có thể mua lại được cổ phần của Ngân hàng Gia định từ Vietinbank bằng đúng mệnh giá để trở thành sở hữu chủ của Ngân hàng Gia Định mà sau này được đổi tên thành Ngân hàng Bản Việt với lô -gô là con Phượng bay lên! Nếu cô không phải là con gái Thủ Tướng thì Vietinbank này có dễ dàng chuyển nhượng cổ phần bằng mệnh giá mà mình đang nắm giữ cho Bản Việt không?


10. Tại sao Vietcombank lại ưu ái tham gia 30% vào Ngân hàng Gia định với giá mua bằng 1.7 lần vào tháng 9/2011 từ Nguyễn Thanh Phượng và Bản Việt khi mà Ngân hàng này là một ngân hàng nhỏ, mất thanh khoản, trong khi với giá cổ phiếu như vậy Vietcombank thừa sức để có thể tham gia vào những ngân hàng tốt hơn trên sàn chứng khoán như Sacombank? Và khi đã trở thành cổ đông chiến lược thì đã rót cho NH Bản Việt vài chục ngàn tỷ đồng. Nếu cô không phải là con gái Thủ Tướng thì Vietcombank sẽ tham gia mua cổ phiếu giá cao và 'ưu ái' rót tiền cho vay Liên ngân hàng như vậy không?


11. Chúng tôi tố cáo cô đã nhận 1500 tỷ đồng từ Trầm Bê để 'tư vấn' khiến NHNN đã rót trực tiếp và phải dùng thủ thuật rót vòng qua BIDV 10.000 tỷ đồng lôi cái xác chết NH Phương Nam thành NH nhóm 2 rồi tiến tới thâu tóm Sacombank. Vậy cô trả lời thế nào về việc này?


12. Tại sao trong lúccả nước đều chết dở, sống dở thì NH Bản Việt,Tập đoàn Bản Việt của cô lợi nhuận tăng 370%? Cô kinh doanh gì mà 'tài thánh' vậy? Nếu không có ông bố quyền lực liệu cô có thể buộctiền của nhà nướcphải mang gởi vào ngân hàng của cô không? Liệu các thương vụ 'tư vấn', thâu tóm có làm được không?


13.  Chỉ sơ qua vài vụ việc như vậy, cô trả lời xem số tiền cô nhận được đã đóng thuế bao nhiêu trong những năm qua vậy?


Hãy trả lời cho nhân dân Việt Nam 13 điều trên một cách công khai xem nào Quốc vụ khanh Chính Phủ?Quan làm báo thay mặt nhân dân chất vấn16 comments
Anonymous
October 20, 2012 4:05 AM
That ghe tom !Anonymous
October 20, 2012 4:27 AM
cần gì phải trả lời.vì QLB nói đúng hết con mẹ nó rồi.Anonymous
October 20, 2012 5:06 AM
Nhân dân hỏi:hai trăm vị Trung Uỷ có thấy dân mình bị lừa bị hại vì tập đoàn Dũng ,Phượng ,Trầm Bê, Hùng Anh...các vị làm gì cho dân đi chứ?!!chúng tôi chờ đợi từng giờ đây!huonggiang
October 20, 2012 5:56 AM
Ngậm miệng ăn tiền thôi. "Cha mình là thủ tướng Vn" câu trả lời đơn giản nhất.Anonymous
October 20, 2012 6:05 AM
Phượng- Một con khốn nạn.Tiêu diệt tham nhũng
October 20, 2012 6:22 AM
Cái giá bằng chính sinh mạng nó và gia đình nó. Nhân dân chắc chắn không để yên cho bọn chúng hưởng tài sản mà chúng cướp của đất nước, của nhân dân.Anonymous
October 20, 2012 6:33 AM
Đúng là loại gái đĩ già mồm. Nó làm sao mà trả lời được những câu hỏi đó đớp cả đống tiền từ bè lũ bố già tham nhũng cũng là tiền của dân. Bám vào mấy tờ báo lề phải chém gió lòe được ai đâu.Anonymous
October 20, 2012 8:09 AM
Quan làm báo thất bại VỤ nGUYỄN tấn dũng rồi, bây giờ phải chờ đến 2016 thôi,bây giờ chấp nhận thôiAnonymous
October 20, 2012 8:38 AM
Đây là câu trả lời: "hình phạt gấp 1000 lần Gaddafi ở bên Libya".Anonymous
October 20, 2012 9:27 AM
gái đĩ già mồm, vừa được an lại vừa được nóiAnonymous
October 20, 2012 9:29 AM
gái đĩ già mồm, vừa được ăn lại vừa được nóiAnonymous
October 20, 2012 10:14 AM
Nói láo như vẹt .
Hoàn cảnh xuất thân của cô là gì mà dám vổ ngực kêu toáng ? Cha cô là một thằng bé không biết cha mình là ai?
Không tiên không tổ ...không được học hành , từ tầng lớp thấp hèn mà ngoi lên làm tể tướng của một nước . Nếu đã như vậy cũng tốt , nếu cha cô và cô biết dùng cái quyền hành của mình để phụng sự cho tổ quốc , biết đấu tranh cho người nghèo hèn mà chính bản thân mình cũng từ đó sinh ra thì điều ấy đáng cao cả biết bao . Ngược lại cha cô và gia đình cô đã dùng thủ đoạn , kết hợp với một đám giẻ rách nào là thằng buôn ve chai từ tàu sang , đứa thì lưu manh có hạng ở Hà Nội , kẻ thì bán trời không văn tự . Kết hợp với nhau trở thành một lũ sát sinh , bán đất dâng thành cho ngọai bang , dối dân lừa đảng việc gì cũng làm , săn sừng tê , mò ngọc trai , ăn óc khỉ , diệt chó , thịt mèo , bắt gấu , đuổi beo tàn phá môi sinh , đốt rừng đốn gổ thứ gì cũng hủy . Đối với đám dân đen thì cha cô là kẻ tội đồ , không bút nào tả hết . Cô thử nghĩ xem trong ngày tết nguyên đán , cô thì nũng nịu bên cạnh người mình yêu rồi những lời chúc tụng cộng với phong bì lì xì đủ loại giấy hồng , giấy xanh . Cha cô thì say khướt mướt với những chai rượi ngoại , rượi nội ...má tròn , mắt híp nhầy nhụa xôi thịt , xung quanh thì một phường trộm cướp thi nhau chúc tụng , đứa phùng mang , thằng trợn má no nê chè chén . Trong lúc đó một gia dình nông dân bị tống cổ ra ngoài bờ đê , cắm chòi ở tạm giữa cái giá rét mưa phùn của vùng đồng bằng Bắc Bộ . Trẻ con của họ không có được một miếng bánh chưng do vua Hùng để lại mặc dầu họ là thành viên xây dựng nên một đại gia đình Văn Lang . Mấy người đàn bà thì nơm nớp lo âu bên đống lửa tàn , không biết chồng mình có còn được sống trong lao tù ? Chưa dừng lại đó , cô thử nghĩ xem mấy nghìn dân Văn Giang từ bao đời nay sống bằng cày ruộng , chăn trâu trên mảnh đất của ông cha mình để lại . Dưới thời phong kiến vua là thiên tử nhưng vẫn không dám xâm phạm đến đất đai , vườn tược của họ " PHÉP VUA THUA LỆ LÀNG " . Đùng một cái cô và cha cô xua quân , tấn công dân lành , cướp trắng vô điều kiện hàng trăm hecta đất của họ . Khiến cho họ hết kế sinh nhai , cô định dưa hàng chục nghìn dân Văn Giang xuống Hà Nội nhập vào cái đoàn quân "CÁI BANG " giống bên Tàu à?
Đất cô cướp được , cô lại dùng tiền nhà nước xây lên hàng chục dãy phố không người ở , không màu xanh mà thiên hạ ai cũng gọi là chung cư ma . Hàng chục tỷ Dollar rót vào đó , rồi bỏ hoang khiến cho ngân hàng hết vốn , đất nước kiệt quệ . Hàng trăm nghìn xí nghiệp tư nhân bị phá sản vì nhà băng không có tiền để cho vay tái tạo sản xuất ...Hàng triệu người thất nghiệp , trở thành trôm cướp . Bộ mặt xã hội từ trong ra ngoài không khác gì những xác sống lang thang , luôn tìm cách ăn thịt đồng loại mà người ta gọi là " WALKING DEAD" . Thôi chỉ viết đến đây , mong cô sớm hối cải để trở thành người tiến bộ , bằng không thì giây thòng lộng của cả dân tộc đang chờ gia đình cô đó .Anonymous
October 20, 2012 12:40 PM
Khen cho dòng họ 3 Dũng .
Nói gì thì nói cha con NTD thuộc loại bậc thầy :
- Là Ủy Viên BCT duy nhất đem con gái làm mồi để câu được Việt kiều Mỹ.
- Kiếm được các chổ gởi tiền an toàn nhất(Mỹ chẳng khi nào đóng băng nhà Bank của Mỹ... )
- Kiếm được nơi hạ cánh an toàn nhất ( ai dám lôi cha con NTD trong ống cống ở trên đât Mỹ )
- Nguyễn t Phượng tình nghỉa "nhường cơm xẽ áo " cho con gái một Ủy Viên BCT khác để cô nầy giử chức Chủ Tịch một công ty đang bị nợ ngập đầu , chỉ được vài tháng phải bỏ của chạy lấy người. Đây đúng là cha con 3 Dũng ăn bánh, cha con Tô huy Rứa lượm lá.
Tóm lại : cả đám Ủy Viên BCT & Trung Ương chỉ đáng học trò của cha con NTD.
Dân đen.Nguyễn Hương
October 20, 2012 2:31 PM
Nguyễn Tấn Dũng và gia đình đục khoét, vơ vét, ăn cắp tài sản quốc gia làm của riêng, cướp đoạt tài nguyên đất nước: Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) phải bỏ vào trương mục riêng cho Nguyễn Tấn Dũng 17% trên tổng số tiền thu được (trước khi trừ chi phí khai thác). Số tiền đã phải gửi tiền vào trương mục cho Dũng gần 10 năm nay.

Dũng đưa con trai Nguyễn Thanh Nghị lên nắm thứ trưởng bộ xây dựng, được Dũng dạy cho cách ăn cắp của công, ăn trên đầu các dự án.

Con gái Dũng, Nguyễn Thanh Phượng thấy tiền mờ mắt, ăn cướp ng ân hàng, cướp đất nông dân. Cô nàng rất giống cha ở điểm vô liêm sỉ.Nguyễn Hương
October 20, 2012 2:32 PM
Chúng ta thử nhìn một vài người phụ nữ Việt Nam thường được mọi người nhắc tới, có những người lớn và nhỏ tuổi hơn cô Nguyễn Thanh Phượng.

Chỉ cần đọc tên cũng cảm thấy sự thân thương, gần gũi, cảm phục vì đây là những Anh Thư của nước Việt: Bùi Thị Minh Hằng, Lê Thị Công Nhân, Tạ Phong Tần, Đỗ Thị Minh Hạnh, Phạm Thanh Nghiên, Nguyễn Phương Uyên, Trịnh Kim Tiến, Huỳnh Thục Vy, Nguyễn Hoàng Vi, Phương Bích, Mẹ Nấm... Những anh thư luôn nghĩ đến Tổ Quốc, tiền đồ dân tộc, đến những người chung quanh trước khi nghĩ đến bản thân. Họ là những viên ngọc quý của nước Việt. Càng bị hù doạ, đánh đập, bắt bớ, tù đày, viên ngọc càng sáng nước.

Thật không cầm được nước mắt khi nghe lời kể của má cô Đỗ Thị Minh Hạnh, khi đến thăm con trong tù:
"Má ơi, con rất là đau buồn, con không buồn thân thể con, ở tù bao nhiêu năm cũng được… Họ bảo con hãy nhận tội đi rồi sẽ được giảm xuống 4 năm, nhưng không, ở đời thì chết chỉ có một lần mà thôi… để cho họ thấy rằng, họ không được phép coi thường tinh thần bất khuất của dân tộc."

"Má lấy thành tích cách mạng của gia đình để được hưởng những quyền lợi, để được giảm án, chính là điều làm sỉ nhục đối với con, vô tình làm nhục con."

Nhìn lại cô Nguyễn Thanh Phượng, con gái Thủ Tướng tham nhũng, ăn cắp của công, cướp đoạt tài nguyên đất nước Nguyễn Tấn Dũng, cũng được gọi là TT Nguyễn Tấn X. Cô Nguyễn Thanh Phượng tuy không được đẹp lắm, nhưng có tên thật đẹp và thanh nhã, nhưng lòng dạ độc ác, tàn bạo, quỷ quyệt, thủ đoạn. Cô nàng học được trọn vẹn thủ đoạn cuả cha nàng, và rất giống cha ở điểm vô liêm sỉ .

Cậu Nguyễn Bảo Hoàng đúng là mù, gia đình thất đức mới cưới phải cô vợ vô liêm sỉ như vậy.

Đưa cô Nguyễn Thanh Phượng ra so sánh với các Anh Thư nước Việt có khác nào so sánh một con chó ghẻ với đàn Phượng Hoàng trên đỉnh núi hùng vĩ, kiêu hùng. Một sự so sánh đầy xúc phạm. Thành thật xin lỗi các Anh Thư và các bạn đọc.
Anonymous
October 20, 2012 3:42 PM
Ông Dũng là người vô học, là tầng lớp hạ cấp, cô con gái có bị ảnh hưởng cha, tham tiền, không biết danh dự, lòng tham vô đáy. Nhưng chồng cô này là người có học là thành phần thượng lưu thời Cộng Hoà, tốt nghiệp trường có tiếng ở Mỹ, sao lại đễ những người này làm những việc như vầy, làm ô nhục cả nhà anh ta!!

Khổ một nỗi là đám người có học mà cuối đầu cam chịu, phục vụ cho đám người vô học.