Thứ Tư, 3 tháng 10, 2012

QUAN LÀM BÁO - ĐÒN BẨN BẮT ĐẦU NHẮM VÀO ỨNG VIÊN THỦ TƯỚNG

QUAN LÀM BÁO - ĐÒN BẨN BẮT ĐẦU NHẮM VÀO ỨNG VIÊN THỦ TƯỚNG


 
TH True Milk chính là tên viết tắt của bà Thái Hương - Chủ tịch Ngân hàng Bắc Á - Một gương mặt như hình với bóng với Chủ tịch Quốc Hội Nguyễn Sinh Hùng (nay là ứng viên Thủ tướng), vừa là người cùng quê xứ Nghệ, vừa tài trợ để xây dựng nhà thời Tổ Tiên của Bác Hồ
Quanlambao - Xem ra thầy trò anh y tá không chịu từ bỏ quyền lực của mình. Hưởng  điên cuồng buộc Tô Lâm phải vào cuộc xua quân vào Cục An ninh tiền tệ phía Nam để lục lại một hồ sơ một nhà đầu tư nước ngoài trước đây khai báo đã chi cho Phó Thủ Tướng Nguyễn Sinh Hùng 5 triệu đô la để để được bảo lãnh vay vốn của Chính Phủ!


Cái vụ án này đã bị 'đóng gói' lại, giờ đây Hưởng kêu Tô Lâm 'khui' lại.


Vừa phải xua quân đi 'quần' ông Tâm những mong tìm ra dấu vết 'lần' tới cụ Chủ, nay lại thêm nhiệm vụ 'moi móc' tìm gót chân A-sin anh Hùng hói mà chỉ còn chưa đầy 02 tuần nữa thì đủ thấy tội nghiệp cho đám 'tàn quân' của Hưởng! Trong lòng ấm ức không muốn làm, nhưng bị chưởi bới buộc phải 'làm', cái 'trò' này không khéo 'chết thui' như cái bánh kẹp giữa hai lò lửa, nhưng không làm thì còn chết nhanh hơn vì sợ Tô Lâm điên tiết ra đòn 'trảm' luôn!


Có lẽ anh y tá không cho Tô Lâm đường thoái lui mà buộc phải 'tuẫn tiết' cùng y tá. Vợ trẻ, con mọn mà lại chơi mấy dao thế này kẻo có ngày anh y tá chưa băng hà thì Tô Lâm đã bị thí mạng trước rồi. Tên đồ tể  Nguyễn Văn Hưởng thì không còn con đường nào thoát thân vì tội lỗi y gây ra cao còn hơn đỉnh Núi Mèo, nhưng Tô Lâm con đường sự nghiệp còn thênh thang rộng mở, đến Đại sứ Mỹ còn có lời khen ngợi hơn hẳn Tướng Hưởng kia mà!


Chính trường quả thật tàn khốc, cây muốn lặng mà gió chẳng đừng! Chẳng phải chỉ có 180 ngài Trung Uỷ như ngồi trên lửa mà 90 triệu dân cũng đang ngồi trên lửa ngóng trông xem khi nào 'ván bài' mới ngã ngũ để cho người dân vô tội được yên thân không bị bắt bớ, không bị hành thể xác và tinh thần để chí thú làm ăn lo cuộc sống thường nhật?


Trần Hoàng Quân - Quanlàm báo11 nhận xét:Dương Quốc Chiến nói...
lại là cái trò dơ bẩn quen thuộc của thằng bưng bô nvhưởng và đám bưng bô con của nó.

nói chung thì mấy ông quan ăn bám nhân dân nhà ta ông nào cũng có chút đỉnh lăn tăn nên nếu nguyễn sh mà bị khui ra 1 đống ... dơ bẩn thì cũng không còn là ngạc nhiên đối với nhân dân VN. thằng hùng nghệ an xây nhà tổ cho gia đình nó mà nó làm ra vẻ nó xây nhà tổ cho họ hàng nhà ông hồ. ai mà không biết thằng hùng không có bất cứ 1 quan hệ gì với ông hồ chứ đừng nói là bà con họ hàng.

không có thằng hùng nghệ an làm tt thay thằng y tá cùi lụi kia thì đảng ta sẽ tìm người khác. chuyện này có khó khăn gì đâu nếu tìm trong cái đống dơ bẩn gồm có gần 190 cái ve chai đó.
12:40 Ngày 02 tháng 10 năm 2012NGẮM BIỆT THỰ MỚI XÂY CỦA NGUYỄN TẤN DŨNG TẠI ĐÂY : nói...
NGẮM BIỆT THỰ MỚI XÂY CỦA NGUYỄN TẤN DŨNG TẠI ĐÂY :

http://danlambaovn.blogspot.com/2012/03/ngam-biet-thu-moi-xay-cua-thu-tuong.html#more
13:25 Ngày 02 tháng 10 năm 2012QUAN LÀM BÁO ĐÃ CHIẾN THẮNG ! nói...
QUAN LÀM BÁO ĐÃ CHIẾN THẮNG !
Khi tôi viết nhận xét này, là lúc tôi đang sử dụng mạng chính thống lớn nhất của cộng sản VN VNPT. Mọi chế độ cài đặt là bình thường.
Rõ ràng cộng sản VN đã không thể cản phá trang mạng QUAN LÀM BÁO, một thất bại to lớn và cay cú của CSVN.
Một dấu hỏi là vô tình hay cố ý để lật đổ 3d đây ?
13:26 Ngày 02 tháng 10 năm 2012Nặc danh nói...
Vấn đề là khi 3D bị hành quyết thì liệu những người như Cù Huy Hà Vũ có được thả và được tôn vinh không? Hay là một chặng đường tối tăm phủ lên dân tộc nữa?
13:54 Ngày 02 tháng 10 năm 2012Hien Ho nói...
MỌI NGƯỜI ĐỀU CÓ QUYỀN BÌNH ĐẲNG.

Xét thấy có đủ bằng chứng và ghi âm nên tôi trưng bày cho mọi người biết ông Triều (có mối quan hệ với thủ tướng?) dùng tiểu xảo (giấu đồ), gian lận và lạm dụng quyền lực…với người dân như thế nào trong xã hội hiện nay.
Tôi cam đoan tất cả những gì tôi nói đều đúng sự thật, có chứng cứ đầy đủ như: ghi âm đối chứng các cuộc họp và văn bản…
Con cháu, người quen thủ tướng làm bậy, nói láo…còn chối rồi bị người ta vạch mặt?

VCB và EIB Bạc Liêu móc nối sửa chứng từ, mở L/C giả...?
Vì nghi ngờ vàng bị tráo giả, sửa chứng từ, có người thao túng, bưng bít... ở 1 số ngân hàng nên người dân cho rằng nên có những cuộc thanh tra đột xuất các ngân hàng nhất là ở Bạc Liêu?
Mua bán sang tay kiếm lời, vay tiền mua cổ phiếu chiếm công ty rồi đưa vào nợ xấu là chiêu của Jews. Kiếm được bao nhiêu đó tiền thì cũng phát sinh bao nhiêu đó nợ xấu, có mất đi đâu mà lo?
Cho dù ông Triều (con cháu thủ tướng?) có bao nhiêu tiền cũng không mua được vì ổng đã tự khai nhận qua ghi âm hết rồi!
Tôi nghi ngờ Vietcombank móc nối với Eximbank Bạc Liêu sửa chứng từ? (Nếu không, sao lại cắt mạng của kế toán trưởng? Kế toán trưởng của ngân hàng lớn như Vietcombank và Eximbank mà không có mạng, không có máy tính, không có công cụ làm việc…)
Đây là căn cứ.
Có thể cuối cùng tôi không thành công và chẳng được gì nhưng quan trọng là không thẹn với lòng, sống đúng đạo lý, không thẹn với lương tâm, không tham lợi mà hại người, ức hiếp kẻ yếu, ganh tỵ người tài...Quan trọng là chúng ta đã làm đúng, đã vạch trần được cái gian ác, cái xấu, suy đồi đạo đức trong xã hội hiện nay.
ĐÂY LÀ NHỮNG CHỨNG TỪ CŨ ĐÃ KIỂM TOÁN RỒI (2010 & THÁNG 6/2011) NHƯNG VẪN THIẾU…

THESE ARE THE OLD DOCUMENTS HAVE OVER AUDIT (2010 & June / 2011) there is a lack …(assets)

Đây là danh sách những khách hàng thiếu hồ sơ do chị Trang Ngọc Yến phó phòng DVKH Eximbank Bạc Liêu gây ra:

BÁO CÁO
http://giaohaoganxa.blogspot.com/
14:27 Ngày 02 tháng 10 năm 2012Nặc danh nói...
That tan bao qua. Mong cho tin chien thang.
16:06 Ngày 02 tháng 10 năm 2012Nặc danh nói...
Nhìn tới nhìn lui không có gương mặt nào xứng đáng có khả năng đảm nhiệm chức vụ thủ tướng .Hay là đưa bộ trưởng ngoại giao Phạm Bình Minh lên làm thủ tướng ,vì ông nầy mặt mày sáng sủa ,có phong cách của bậc chính nhân quân tử và lại có học thức .Tui thích vị bộ trưởng nầy .
00:37 Ngày 03 tháng 10 năm 2012Nặc danh nói...
Bó tay ..... Ngưu tầm ngưu ... Mã tầm Mã
01:50 Ngày 03 tháng 10 năm 2012Nặc danh nói...
ĐM,Phải kéo xác bố con thằng lợn 3D,thằng Hưởng,thằng Hùng,thằng Lê thanh Hải ra chuồng lợn làm thịt rồi ngâm xác nó xuống hầm phân lợn để cho cá tra ăn
04:08 Ngày 03 tháng 10 năm 2012Ẩn danh nói...
Quả đúng như dự đoán của "cung vua", ngài thủ tướng hồ đồ võ đoán đã rơi vào cái bẫy "chia để trị" của cụ Tổng và 4Sang.

Vội vã tấn công vào Hùng hói vào thời điểm này là 3-Dũng tự đánh mất một đồng minh có giá trị và đẩy mình vào thế cô lập.

Có lẽ 3-Dũng đã quá chủ quan coi thường Trọng lú và 4Sang, nên khi bất ngờ thấy mình ở vào thế bị "chiếu tướng" thì hớ hênh phạm từ lỗi lầm này tới lỗi lầm khác.

Càng gần đến ngày "phán xét", mọi việc dường như rõ ràng hơn. Các sát thủ đắc lực của 3-Dũng chắc chắn sẽ bỏ rơi đại ca để tìm con đường sống cho chính mình và gia đình.

Tốn kém không biết bao nhiêu tiền bạc để xây nhà thờ họ, 3-Dũng với hy vọng kéo dài số mạng "sinh vi tướng, tử vi thần" của mình. Tiếc rằng ông bà trở mặt không phù hô, cho nên 3-Dũng ngày nay nhận ra mình bị bỏ rơi như đứa con hoang. Tội nghiệp thay !
04:41 Ngày 03 tháng 10 năm 2012ANTONY VNCH nói...
Xin vô đây :
Nguyễn Sinh Hùng, Võ Hồng Phúc , Đặng Thanh Bình,
....
http://www.motgoctroi.com/Thoisu/Hoilo13TyDola/13TyDL.htm


Đấu đá nhau xì ra tin HOT: Tập đoàn “đớp” 13 tỷ US đô la?
08:40 Ngày 03 tháng 10 năm 2012