Thứ Tư, 10 tháng 10, 2012

DÂN LÀM BÁO - THỰC THI CÔNG VĂN 7169 CỦA THỦ TƯỚNG: BỘ TIN TẶC VÀ NHỮNG HÀNH ĐỘNG HẠ CẤP
DÂN LÀM BÁO - THỰC THI CÔNG VĂN 7169 CỦA THỦ TƯỚNG: BỘ TIN TẶC VÀ NHỮNG HÀNH ĐỘNG HẠ CẤP

Dân Làm Báo - Ngày 12 tháng 9 năm 2012, Văn phòng Chính phủ của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng ra công văn số 7169, chỉ thị "Bộ Công an chủ trì phối hợp với Bộ Thông tin và Truyền thông và các cơ quan chức năng tập trung chỉ đạo điều tra, xử lý nghiêm những tổ chức, cá nhân có hành vi vi phạm theo đúng quy định của pháp luật".


Ngày 9 tháng 10, 2012 trang Quanlambao bị cướp. Các ban ngành chủ quản theo lệnh của Thủ tướng bao gồm Bộ Công an, Bộ Thông tin và Truyền thông hóa ra là Bộ... Tin tặc.


Chính phủ của một nước, nắm trong tay hơn 700 tờ báo, 67 đài phát thanh và truyền hình; chỉ huy một lực lượng công an "còn đảng còn mình", "thanh kiếm và lá chắn của chế độ", cuối cùng rồi cũng hạ mình, đào tường, khoét vách, bò hầm, chui cống để vào ăn cướp nhà blog của người khác.


Hành vi đạo tặc tự nó đã thấp hèn. Nhưng những gì mà Bộ Tin tặc của Thủ tướng phóng uế sau đó mới cực kỳ lùn.


Lùn về tư cách.
Lùn về văn hóa.
Lùn về đạo đức.
Lùn về nhân phẩm.
Lùn về bản lãnh.


Bộ Tin tặc của Thủ tướng đã để lại một bài viết bôi đen cựu Dân biểu Quốc Hội Đặng Hoàng Yến một cách dơ bẩn trên trang blog vừa mới ăn cướp xong.


Điều này đã nói lên được bản chất trước sau như một của một ông Thủ tướng "không diệt được tham nhũng sẽ từ chức" khi so sánh với những gì từ công văn 7169 của Thủ tướng: Giao Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với Ban Tuyên giáo Trung ương chỉ đạo các cơ quan cung cấp thông tin khách quan, đúng sự thật... Báo Nhân Dân, Thông tấn xã Việt Nam, Đài Truyền hình Việt Nam, Đài Tiếng nói Việt Nam, Cổng Thông tin điện tử Chính phủ, các cơ quan thông tin đại chúng tăng cường cung cấp thông tin kịp thời, chính xácchủ động phản bác các thông tin không đúng sự thật, xuyên tạc.


Tất cả những cái gọi là "thông tin khách quan, đúng sự thật, kịp thời, chính xác, chủ động" bởi một loạt các cơ quan từ trung ương đến địa phương, từ bên đảng sang phía nhà nước đã được gom lại, thể hiện cực kỳ tài tình trong một bài viết bởi Bộ Tin tặc của Thủ tướng nhan đề: Yêu cầu bà Đặng Thị Hoàng Yến dừng ngày các hành vi bôi nhọ, bịa đặt, vu khống nhằm đẩy đất nước Việt Nam vào nguy cơ nội chiến một lần nữa. Những hành động của bà đã vi phạm nghiêm trọng luật pháp quốc tế trong đó có luật pháp Hoa Kỳ, nơi bà đang tỵ nạn.


Bộ Tin tặc vừa mới ăn trộm, ăn cắp, ăn cướp chưa kịp chùi mồm đã mở miệng ngay: Những hành động của bà đã vi phạm nghiêm trọng luật pháp quốc tế. Vậy chứ giở trò Tin tặc, thế giới gọi là Hacker là hành vi gì? Tôn trọng luật pháp quốc tế?


Bộ Tin tặc yêu cầu bà Đặng Thị Hoàng Yến dừng ngày các hành vi bôi nhọ, bịa đặt thì ngay chính bài viết mà Bộ Tin tặc đưa lên lại chứng minh ngay lập tức đẳng cấp bôi nhọ, bịa đặt đến thượng thừa, tầm cỡ đỉnh cao của loài lùn: sau khi ăn trộm thông tin cá nhân, đã tung lên mạng hình ảnh sinh hoạt của gia đình bao gồm nhà cửa, con cái. Vậy trò này là trò gì? Đây có đáng gọi là thủ đoạn thâm độc của các thế lực thù địch như công văn 7169 đã gán cho các trang blog tự do? Không. Nó cũng không thể là thủ đoạn thâm độc. Phải nói đó là hành vi thấp hèn và ti tiện.


Điều đáng ghê tởm, đáng phỉ nhổ hơn hết là Bộ Tin tặc đã đăng tải hình con gái của bà Yến với những sinh hoạt riêng tư trong gia đình, cộng thêm với những bức hình ráp ghép với mục tiêu bôi bẩn cá nhân một cô con gái hoàn toàn vô tư và vô tội.


Thấp hèn và ti tiện cần có một định nghĩa mới!


Nếu phải bỏ qua những đánh giá hành vi về phạm trù đạo đức, hành động của Bộ Tin tặc khi tấn công gia đình và cụ thể là con gái của bà Đặng Thị Hoàng Yến là một hành động xâm phạm, đe dọa đời tư cá nhân một cách nghiêm trọng, vi phạm những điều luật quốc tế lẫn của pháp luật của nước CHXHCNVN về quyền riêng tư.


Công văn 7169. Tư cách của một Thủ tướng. Tất cả lại được chứng minh ở một mức độ mà người dân ước ao: phải chi đừng đừng biết thì còn đỡ nhục.


*** Vào khoảng 2h30 sáng trang blog Quanlambao đã được phục hồi.

Xem 22 ý kiến
Khách
"Yêu cầu bà Đặng Thị Hoàng Yến dừng ngày các hành vi bôi nhọ, bịa đặt, vu khống nhằm đẩy đất nước Việt Nam vào nguy cơ nội chiến một lần nữa. Những hành động của bà đã vi phạm nghiêm trọng luật pháp quốc tế trong đó có luật pháp Hoa Kỳ, nơi bà đang tỵ nạn."

Cả một tâp đoàn mà đếch có thằng nào hiểu biết gì về pháp luật, chỉ được cái nói càn, không sợ "TỤ DO" nó cười. Làm đ..o gì có cái luật quốc tế hay Hoa Kỳ cấm người dân phát biểu nhận xét cá nhân của người ta (dù là nhận định sai), ngoại trừ bôi nhọ, vu khống làm tổn hại những người bình thường, không liên can. Còn như những người thuộc dạng của công chúng (Public figure) thì cứ là thoải mái, huống chi đảng và nhà nước VN thì vốn đã đen thui thì cần đ..o gì phải ai tổn khí mà bôi nhọ. Ở Mỹ, hồi khoảng đâu đầu năm, có thằng còn dám đưa tin "vịt" về hôn nhân của vợ chồng TT Obama mà có làm gì được nó đâu. Hồi năm ngoái lại có thằng còn chơi bạo, đưa tin TT Obama bị ám sát nữa đấy, làm gì nó! Cho nên ngu thì nên câm, đỡ cho người ta biết mình ngu.
Viettien

Ném hai cái bao su vào người LS Cù Huy Hà Vũ rồi truy tố tội chống phá chính quyền nhân dân. Ai vào đây nếu không là Nguyễn Tấn Dũng ? Bởi vì 5-7 lần Ông Cù Vũ chỉ thẳng và tố cáo Nguyễn Tấn Dũng đã rướt tụi Tàu chiếm đóng Tây Nguyên như bóp chết yết hầu Việt Nam qua dự án khai thác Bauxite.
Nguyễn Tấn Dũng đặt Danlambao, Quanlambao.... là những kẻ vu khống, phịa đặt, nói xấu. Vây thì hành động hack và tấn công Quanlambao là gì ? tấn công, bôi nhọa gia đình bà Đặng Thị Hoàng Yến hành động đó có khác những lời lẻ mà Nguyễn Tấn Dũng đã lên án các trang blog kia hay là không? Chính vì không có bằng chứng gì cả nếu không thì nó đã tống giam hết gia đình bà Yến từ lâu rồi. thậm chí ra cả một cái lệnh để truy bắt. Lên án, tố cáo hành động người khác, trong khi minh lại có hành vi còn thấp kém hơn. Một bản chất gian manh, thâm ác, thủ đoạn như thế mà có thể nắm trọng trách ở cấp cao nhất trong guồng máy chính trị thì người dân và đất nước sẽ đi về đâu ????
Dân ở Miền Tây nhiều người đã tiên đoán từ khá lâu một khi tên Nguyễn Tấn Dũng này làm thủ tướng thì coi như sẽ bị nó thâu tóm hết. Sự việc Nguyễn Tấn Dũng gặp Tập Cận Bình thì coi như cây bài đã lật ngữa.... nó sẽ thỏa mãng bất cứ điều gì tụi Tàu Cộng muốn và đổi lại nó sẽ tiêu diệt những ai trái ý với nó. Tất cả những sĩ quan cao cấp trong quân đội CSVN nếu không mạnh tay thì chẳng bao lâu nữa Nguyễn Tấn Dũng theo lệnh TC sát hại từng người....Hahuy
Anh Tổng Trọng và Tư Sang thì không dám vào các tranh báo lề trái rồi , vì sao vậy ? vì thủ tướng đã chỉ thị cán bộ VN không xem các trang : QLB , DLB và Biển đông ! Nếu 2 anh biết được trò bẩn thỉu của bè lũ 3D , thì các anh phải nhanh chóng quyết định thôi . Cơ hội này mà không loại được 3D thì cả dân tộc sẽ oán hận các anh đến ngàn đời . Buồn quá thôi , nhiều người bằng cấp đầy mình , lại dưới trướng của kẻ vô học làm to . Tôi nghi Tấn Dũng là con riêng của Ông Lê Đức Anh lắm . Chứ không phải con của Đại tướng Thanh đâu ? Chị Phó Doan lại có người anh em cùng cha khác mẹ với chồng của chị nhé . Chúc mừng chi nếu đúng là như vậy . Ngày cuối đời Cụ Đức Anh sẽ cho chị biết .Changkho_thuychung12345632
tàn ác,gian manh,thâm dộc,lừa đảo,dụ khị là bản chất của lũ cộng sản  từ khi mới sinh ra tới giờ vẫn vậy./.Lời kêu gọi
Vô liêm sỉ quá thủ lợn Nguyễn Tấn Dũng ơi, đi xuống đi cho đỡ nhục.Người Nam Định
Chúng ta học được gì từ biến cố nầy ?
1/-Nguyễn Tấn Dũng và bè lũ quá tệ.Ai đời thủ tướng một nước mà hành sử như vậy.
2/-Dân trí Việt Nam cao lắm rồi.Không còn thấp như chúng tuởng.Đứng trước sự kiện nầy,99% người dân đều có í kiến ghê tỡm giống nhau.
3/-Uy tín Quan Làm Báo dâng cao.Càng thuận lợi cho việc đòi Dân Chủ.
4/-Công dân mạng rất thương nhau.Có gì là an ủi giúp nhau tận tình.
5/-Đề nghị Bà Đặng Thị Hoàng Yến không bỏ qua chuyện nầy.Phải đưa FBI vào cuộc.Vì chuyện theo dõi ngườì ta,chụp hình rồi đưa lên Net là tội nặng lắm. Ai làm hoặc ai chủ trương làm sẽ bị trừng phạt.Bibo
Hôm qua nhìn thấy bài viết, quả thật là không còn gì để nói về sự đê tiện và thấp hèn. An ninh của một nước đấy ư? Nếu chỉ là người bình thường người ta cũng không làm vậy nói chi là theo chỉ thị của một bộ máy an ninh dày đặc dưới quyền của thủ tướng. Không cần biết bà Yến đúng sai, những hành động đê hèn cho thấy một chính quyền như thế nào. Trách sao được những thằng công an, cán bộ địa phương ngu dốt làm càn lâu nay, cha mẹ nào con nấy thôiđể nói về sự đê tiện và thấp hèn. An ninh của một nước đấy ư? Nếu chỉ là người bình thường người ta cũng không làm vậy nói chi là theo chỉ thị của một bộ máy an ninh dày đặc dưới quyền của thủ tướng. Không cần biết bà Yến đúng sai, những hành động đê hèn cho thấy một chính quyền như thế nào. Trách sao được những thằng công an, cán bộ địa phương ngu dốt làm càn lâu nay, cha mẹ nào con nấy thôiKhông Ai Cả
Nếu thực thi nghiêm chỉnh "công văn 7169 của Thủ tướng: Giao Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với Ban Tuyên giáo Trung ương chỉ đạo các cơ quan cung cấp thông tin khách quan, đúng sự thật..."; Thì đảm bảo 100% giới cầm quyền ở Việt Nam ngay lập tức bị thải loại & sẽ bị truy tố theo đúng luật pháp hiện hành. Sở dĩ Đảng, Nhà nước, Chính phủ, Quốc hội của Việt Nam còn tồn tại được là nhờ che giấu, bưng bit, bóp méo & đưa tin sai lệch... Bản thân công văn này đã gián tiếp thừa nhận việc đưa thông tin từ trước đến nay là không minh bạch, vậy nên mới cần phải: "chỉ đạo các cơ quan cung cấp thông tin khách quan, đúng sự thật..."... Ồ, đúng là CHÁY NHÀ RA MẶT CHUỘT của 3D & bè đảng!DAN HANOI
ĐÂY LÀ ĐÒN PHÉP MA GIÁO CỦA 3D
Lúc này là đường cùng của 3D –
Chúng đánh em bà Hoàng yến trên Quanlambáo bằng thủ đoạn bẩn thĩu ấy là trò “Rung cây nhát khỉ” – 3D muốn cảnh cáo 170 con khỉ đỏ trong BCH/BCT từ đây cho đến tháng 10 nếu thằng nào phản tao,tao sẽ cho lật tẩy từng thằng một thân bại danh
liệt – thằng nào im lặng bỏ phiếu ủng hộ tao,tao còn ghế thì tụi mày còn ăn,thằng nào phản tao theo 4S và tổng T thì phải trả giá.  thieunang
lũ tin tặc phá QLB quá bẩn thĩu, bĩ ổi hết chổ nói, nhìn gương mặt con gái bà Yến trẻ trung, nhây thơ đâu có tội tình gì? đúng là quá đê hèn.Cu Tèo
Chúng ta không thể mong gì tốt đẹp từ thằng Ng Tấn Dũng cùng cái bộ sậu lưu manh của hắn. Tui chỉ cảm thấy rất tởm lợm khi nghe nói đến hắn...Tranquay2008
      Đảng CSVN đã đưa Ông Nguyễn Tân Dũng lên chức Thủ Tướng thì Đảng phải chịu trách nhiệm mọi hậu quả mà Ông ta làm,hay là tại vi trong đảng đều là những kẻ bất tài vô dụng không ai đủ năng lực đảm nhận chức vụ nầy,mà thực ra ông Thủ tướng cũng chỉ làm theo sự giật dây của đảng chứ đâu phải ông tự tung tự tác gì đâu.Còn tham nhũng thì sự độc quyền lãnh đạo của đảng chính là vụ tham nhủng nghiêm trọng nhất tại sao không chống,mà lại đặt ra điều 4 trong Hiến pháp để bảo kê.Vụ đánh phá các trang mạng chưa chắc là do Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng chỉ đạo mà có thể do một bàn tay lông lá nào đó thực hiện nhằm tạo thêm ác cảm đối vơi ông Thủ Tướng.Tôi không bênh ông Dũng,tôi chỉ nhìn sự việc một cách công bằng.Pó tay
Bà Doan nói rất đúng " Việt Nam tự do gấp ngàn lần tư bản", bỡi vậy nên chính quyền tự do vi phạm công ước quốc tế , tự do vi phạm đời tư của công dân, tự do bỏ tù bất cứ ai bất đồng chính kiến, tự do đánh chết dân, tự do..................Ôi ! tại sao đất nước lại rơi vào thảm cảnh như thế nầy ?!!!Trinh Van
Hành vi chiếm diễn đàn để vu khống, bôi nhọ, hạ uy tín người khác của 3 D và bè lũ chỉ làm cho nhân dân VN ghê tởm chứ làm sao có thể làm cho mọi người tin đó là sự thật. Chừng nào 3 D, tướng Hưởng và bè lũ còn cầm quyền thì nhân dân VN còn khốn đốn.Hailuathoi2002
Domain ID:D47788867-LRMS
Domain Name:QUANLAMBAO.INFO
Created On:15-Sep-2012 17:51:25 UTC
Last Updated On:15-Sep-2012 17:51:27 UTC
Expiration Date:15-Sep-2013 17:51:25 UTC
Sponsoring Registrar:101domain, Inc (R530-LRMS)
Status:CLIENT TRANSFER PROHIBITED
Status:TRANSFER PROHIBITED
Registrant ID:RWG000000003F615
Registrant Name:Bao Quan
Registrant Organization:Bao Quan
Registrant Street1:5858 Edison Pl
Registrant Street2:
Registrant Street3:
Registrant City:Carlsbad
Registrant State/Province:TX
Registrant Postal Code:92008
Registrant Country:US
Registrant Phone:+1.7605794996
Registrant Phone Ext.:
Registrant FAX:
Registrant FAX Ext.:
Registrant Email:
Admin ID:RWG000000003F615
Admin Name:Bao Quan
Admin Organization:Bao Quan
Admin Street1:5858 Edison Pl
Admin Street2:
Admin Street3:
Admin City:Carlsbad
Admin State/Province:TX
Admin Postal Code:92008
Admin Country:US
Admin Phone:+1.7605794996
Admin Phone Ext.:
Admin FAX:
Admin FAX Ext.:
Admin Email:
Billing ID:RWG000000003F616
Billing Name:Billing Department
Billing Organization:101Domain, Inc.
Billing Street1:5858 Edison Pl.
Billing Street2:
Billing Street3:
Billing City:Carlsbad
Billing State/Province:CA
Billing Postal Code:92008
Billing Country:US
Billing Phone:+1.7604448674
Billing Phone Ext.:
Billing FAX:+1.7605794996
Billing FAX Ext.:
Billing Email:
Tech ID:RWG000000003F615
Tech Name:Bao Quan
Tech Organization:Bao Quan
Tech Street1:5858 Edison Pl
Tech Street2:
Tech Street3:
Tech City:Carlsbad
Tech State/Province:TX
Tech Postal Code:92008
Tech Country:US
Tech Phone:+1.7605794996
Tech Phone Ext.:
Tech FAX:
Tech FAX Ext.:
Tech Email:Bà Ba bán bún bò
Đó là địa chỉ ma. Zip code 92008 thật sự là ở California, chớ không phải là Texas . Số area code điện thoại (760) là ở California.
Vụ này gia đình bà Yến nên cấp báo ngay cho FBI điều tra giải quyết.
Hoa kỳ là quốc gia tự do pháp trị, chớ không phải là Việt nam độc tài nhân trị. Các nhân viên sứ quán Việt nam có hành động côn đồ phạm pháp ngay trên đất Hoa kỳ vẫn có thể sẽ bị truy tố và trục xuất.Spirit
Theo CSS code này thì chúng ta đã nhận ra số phôn mà qua đó đường truyền internet dẫn chủ nhân của nó vào mạng. Tức dịch vụ đăng ký internet thông qua số phôn này. Hơn nữa trên đó cũng thấy rõ số phôn thuộc California. Vậy bà con ở Mỹ hãy hỏi tổng đài để truy lùng xem đứa nào đang sở hữu số phôn đó rồi tìm đến địa chỉ của nó để xử trảm nó nhanh gọn cho đất Mỹ bớt tanh mùi cộng phỉ.tâm trần
Đã tìm được nhà của bọn chúng, rất dễ dàng theo số phone 760-579-4996, Zip code 92008, thành phố Carlbad, cách khu Little Saigon 60 miles về hưóng Bắc, cách San Diego 30 mi. về hướng Nam. Từ khu Little Saigon lấy freeway 5 đi vê South dọc theo bờ biển.
Hãy vào http://www.vpike.com, đi62n vào địa chỉ nhà sẽ hiện ra căn nhà đó chụp bởi satellite, rất rõ. (I'm not allowed to disclose their address. Sorry!). Phone chúng đã bị cắt. Nhà đang bỏ trống.
(Vị nào có bà con ở Mỹ thử đánh địa chỉ vào website trên sẽ thấy căn nhà người bà con này).
Bà ấy nên báo cho FBI. Ở Mỹ không như ở VN. Cảnh sát và FBI sẽ bảo vệ tối đa. Nếu không hằng ngàn người chống cọng có tên tuổi đã bị bọn chúng hãm hại từ lâu.


 

3kkd
vì sao quan làm báo bị đánh sập: thứ nhất là để dữ liệu ở google server miễn phí là không nên, ở mỹ cái gì miễn phí (free) là cái đó ko có giá trị, tiền nào của đó, vả lại 3D có thằng con rễ có quan hệ rất lớn trong ngành IT toàn cầu, thằng phò mã này làm 1 cú điện thoại qua Google là quan làm báo xong phim. Rút kinh nghiệm, quan làm báo nên mua server riêng, thiết kế tạo thành cluster đặt ở Akamai network (network này CNN và các tập đoàn truyền thông lớn của Hoa Kỳ đạt servers của mình., mướn
thêm cty chuyên về an ninh mạng để coi servers của mình... tốn vài ngàn đến vài chục ngàn đô la nhưng an toàn tuyệt đối,. Nếu cần tư vấn thêm, liên lạc tôi tại địa chỉ thomas@heaven9999.info  ...còn email thì setup email server trong cái server riêng của mình, đừng sài gmail hay là mấy hộp mail miễn phí khác, dể bị bán mật mã truy cập...nên nhớ ở mỹ, người mỹ quan niệm là cái gì free là cái đó không có giá trị, 2 thẳng con rễ tương lai của bà yến đầu óc cứt không nên ko tư vấn điều nàyHung
Đê tiện, bỉ ổi. Cho dù đứa nào làm cái trò này thì cũng thật là hèn hạ. Người ta làm báo để mong giúp đất nước ngày 1 tươi đẹp hơn, tốt hơn. Còn lũ khốn nạn bọn bay làm xấu, bôi nhọ người khác là thế nào? Đầu óc tụi bay có vấn đề không? Chỉ vì mấy đồng tiền dơ bẩn mà chuyện gì bọn bay cũng làm àh, thực thi chính sách ngu dân hại nước, bán rẽ đồng bào thế kia mới gọi là tốt đẹp à? Bọn bay đúng là lũ đầu óc có hạn mà khốn nạn thì vô cùng.Daigia
Nhìn căn nhà và bữa tiệc của bà Yến được "Quan làm báo" giả quảng cáo là hàng triệu đô và xa hoa mà thấy buồn cười. Đem so với nhà đại gia Việt Nam như Trầm Bê thì đáng gì. Tội nghiệp cho "đại gia" Việt Kiều Mỹ.Dangquangha45
Những kẻ tấn công Quàm Báo đã bày đặt nhân danh người Việt Hải ngoại để tấn công bà Yến, thực nực cười , sống ở Mỹ , trẻ con học Tiểu học đều đã phải biết rỏ luật tôn trọng những gì thuộc về thông tin của một cá nhân, tạo thông tin giả,đanh cắp thông tin ...để xử dụng với mục đích xấu...đều vi phạm luật.
Bà Yến hoặc gia đình nên thu thập chứng cớ đưa bọn  nầy ra tòa. Bảo đảm thắng 100%.
Những người Cọng sản, do sống trong môi trường XHCN phải luồn lách để tồn tại hoặc thăng tiến nên đã không ngần ngại dùng mọi thủ đoạn để đạt  được mục đích :  lưu manh, gian dối, xảo trá, hiểm ác, man rợ...không chừa một thứ gí.
NTD  va những tên đầu trâu mặt ngựa trong chiến dịch 1769 chính là đại diện ưu tú cho đám lưu manh nầy.
Lời khuyên cho những tên lưu manh : Ngoại trừ Việt Nam XHCN xài luật rừng, bất cứ nước văn minh nào trên thế giới đều có hệ thống  luât pháp rất nghiêm minh, các trò lưu manh đều bị phạt rất nặng , nếu muốn giử những đồng tiền đớp được ở VN đang gởi ở các nước khác đước yên lành thì TRƯỚC KHI DỞ TRÒ ĐÊ TIỆN HẠI NGƯỜI HÃY TÌM HIỂU KỶ LUẬT PHÁP CỦA NƯỚC ĐÓ.
Mỏ Làng