Thứ Ba, 2 tháng 10, 2012

QUAN LÀM BÁO - NGUYỄN TẤN DŨNG - CON TÀU SẮP CHÌM - PHẦN 2

QUAN LÀM BÁO - NGUYỄN TẤN DŨNG - CON TÀU SẮP CHÌM - PHẦN 2

F. VÀO CẢ ĐỆ TỬ


Ngàn năm Bia miệng nổi tiếng về Case "Phó chủ nhiệm Lâm" xờ xờ ra đó. Y tá 'thịt' PCN Lâm chỉ để 'đã nư', để chứng tỏ 'tao muốn làm gì thì làm', còn cái tội 'phong bì 10.000 đô' thực ra chẳng nghĩa lý gì ở đây, mỗi lần đi du hí, trò 1 thì thầy gấp 10, gấp trăm lần. Lúc vẫn còn chưa nắm được đỉnh cao quyền lực thì dù cho người ta bàn ra tán vào, y tá cũng ngó lơ làm cho 'đệ tử Lâm' nem nép cúc cung phục vụ vì thầy đã nắm được 'điểm yếu'! Nhưng khi y tá đã lên đến đỉnh cao quyền lực thì 'trảm' ngay 'đệ tử' để thị uy!


Rồi đến 'đệ tử' Bình - Vinashin, một thời đi đâu cũng cặp kè, anh anh em, rồi tán hươu tán vượn thành "có ông cố, ông cha gì đó cùng quê Cà Mau"... Đến khi con tàu Vinashin chìm xuồng thì "Vinashin lừa dối Thủ Tướng!" để phủi trách nhiệm y tá còn thản nhiên công bố "Kệ nó chứ... Nó nợ thì nó phải trả chứ....".. Cứ như người vô can chẳng hề nhận triệu lớn, triệu nhỏ Mỹ kim từ 'đệ tử', mà cũng giả tảng như chẳng biết gì vụ vợ chồng cô công chúa 'cò mồi' Tàu hoa sen đắt gấp 2-3 lần kiếm mấy chục triệu Mỹ kim bỏ túi ngon ơ! Y tá cứ trơ mặt như muốn nói "Bằng chứng đâu?". Thế là 20 năm tù dành cho 'đệ tử' mà lẽ ra 'con hư tại mẹ'! Nếu y tá không dung túng cho Bình Vinashin làm bậy thì đâu có cái ngày y phải vào gỡ đến 20 cuốn lịch như vậy?!Mới đây, Bình ruồi suốt ngày cặp kè, 'tuần chay nào cũng có nước mắt', tiệc rượu thì ngồi sát bên, cười nói hỉ hả khiến cho Bình ruồi u mê đắc ý tưởng mình đã là cùng hội cùng thuyền! Đến cả Trần Đại Quang có ý kiến về ngân hàng GP của Tổng cục Tình báo mà Bình ruồi không những đã không thèm hỗ trợ cho Bộ Công An, mà lại ngông ngênh 'méc' anh y tá! Y tá chẳng biết có phải cố tình chia để trị hay không mà gọi điện chửi luôn Đại Quang "Đừng can thiệp vào việc của nó, để yên cho nó làm....".


Thông thường cùng là Uỷ viên BCT với nhau thì cũng 'nể' mặt nhau 'chút chút'. Ai dè, y tá chẳng cần nghe trước sau ngọn ngành, chỉ mới nghe 'đệ tử' Bình ruồi 'tâu hót' đã  'chửi vỗ vào mặt' Uỷ viên BCT nắm cái Bộ quyền lực nhất Việt Nam! Vậy là y tá F. cả vào 'đồng đội' của chính mình!


Đến khi trái gió trở trời, canh không còn ngọt nữa thì cũng y tá ngày nào còn 'cưng như trứng ngỗng, nay đã  ngang nhiên chửi Bình ruồi như hát hay ngay tại các phiên họp chính thức của Chính Phủ, khiến cho mấy chục thành viên Chính Phủ cùng đám 'bâu nhâu' thư ký điếu đóm cũng phải 'chạnh lòng' nghĩ đến cái phận 'còm' của mình!


Ông bà ta đã có câu "bán bà con xa, mua láng giềng gần"! Thì anh y tá từ 'đồng đội chung chiến hào' BCT đến đệ tử... Tất tần tật, y tá F. tất chẳng chừa ai!


F. luôn cả bạn hữu, đồng môn


Có hai người dù đáng tuổi cha chú, nhưng vẫn có thể coi là đồng môn, bạn hữu vì gắn bó với anh y tá còn hơn cả ruột thịt, đã có thời từng là cấp trên, nhưng rồi vai vế 'vật đổi, sao rời', nhưng cũng góp công không nhỏ đưa anh y tá đến ngày hôm nay.


Mười Rua - người vẫn tự đắc khoe khoang đã từng 'cõng' anh y tá chạy khi bị 'quân Mỹ nguỵ rượt đuổi' từ thuở năm nào! Chẳng biết thực hư thế nào!


Người thứ 2 là ông 7 Lam, một thời là Phó Chủ tịch Tỉnh Kiên Giang, nhưng đã tự nguyện xin nghỉ để lấy chỗ cho anh y tá lên 'ngồi'! Mấy ai làm được nghĩa cử như vầy chứ?


Cả hai đều yêu quý anh y tá như con cái nhà mình, cái gì cũng bênh chằm chặp.... Nhưng rồi cũng đến cái ngày tự thấy mình đang lừa dối chính mình và cảm thấy ngượng miệng khi đi đâu cũng phải uốn ba tấc lưỡi để 'bao che' cho anh y tá! Cả hai đều 'thất thập cổ lai hy' thuộc hàng xưa nay hiếm!

10 Rua thì còn bị nhuốm màu 'vàng' khi chễm chệ ở Visan rồi đến NH Thương mại cổ phần Sài gòn cho đến khi bị bà My Lan và cũng là một thằng Dũng 'con' đá ra khỏi. Mười Rua tưởng rằng anh y tá sẽ trả thù cho mình để tiếp tục quay về 'hốt bạc' tiếp, ai dè "nó chỉ biết cho con nó mặc sức ăn mà nó chẳng thèm nghĩ gì tới mình!"


Ông già 7 Lam suốt ngày lọ mọ hết bệnh viện miễn phí, đến tài trợ mổ tim rồi xây chùa, đắp tượng Phật. ... Ông còn sống được đến hôm nay có lẽ nhờ công đức làm từ thiện, lấy đó làm vui, căn bệnh hiểm nghèo nhờ vậy mà hoá giải. Lăn lộn trong chốn dân gian, sống gần hết cuộc đời mà chẳng màng danh lợi nên ông cũng nhìn thấy nhiều điều... Không phải ông không biết những gì cha con y tá làm! Ông già biết hết nhưng phải nuốt vào trong hoặc cố tình gạt đi tự đánh lừa mình để bớt đau lòng vì 'mình đã có thời nhường chức cho nó'! Người già thói thường hay sống trong hoài niệm và càng gần đất xa Trời càng nghiệm ra nhiều điều mà nhất là 'cái nghĩa, cái tình, cái tâm, cái đức' thì luôn coi làm trọng...


Trong hai ông già thì có lẽ ông già 7 là người anh y tá trọng vọng hơn cả, nhưng rồi quyền lực đã khiến anh y tá quên đi tất cả, chà đạp lên tất cả, cả đạo lý, cả tình người.... Chính y tá đã khiến ông già 7 dạo này phải năng đi chùa nhiều hơn, năng làm từ thiện nhiều hơn, lặn lội hết Phú Quốc, lại Côn Đảo, rồi xứ Căm bốt để những mong san xẻ phước đức của mình tạo ra gánh bớt những trò 'bất nhân, phi nhân tính' của 'đứa học trò' bất hiếu!


Thế có phải đối với y tá 'trẻ không tha , già không thương' đó không?


F. luôn cả con gái rượu


Ai cũng biết y tá 'cưng' cô gái rượu nhất nhà, tuy hình thức xấu xí không giống cha, nhưng bản chất thì hai cha con như hai hình đồng dạng! Cha tham vọng, quỷ quyệt bao nhiêu thì con cũng chẳng chịu thua kém, cha độc tài, phát xít, chỉ muốn độc tôn không chịu được ai hơn mình thì cô con gái cũng chẳng kém cạnh, có phần còn chảnh choẹ, đành hanh của những đứa trẻ quen được nuông chiều muốn gì được nấy! Đặc biệt cả hai cha con còn giống nhau đến kỳ lạ ở chỗ cùng tham tiền,  "càng ăn càng thấy đói" - câu ngạn ngữ pháp này quả thật rất hợp với hai cho con nhà y tá! Khác với cậu con trai cả hiền lành, chẳng mấy tham vọng bị ông bố cố tình 'đủn đít' bắt phải tham chiến, cô gái rượu thì tự mình bon chen hoạt động trên từng cây số, người ta nói "Tuần chay nào cũng có nước mắt" để ám chỉ chỗ nào cũng thấy có mặt cô này. Bất kể cái gì 'thơm ngon' là không thoát khỏi cặp mắt cú vọ của cô, có thể cô ta chưa biết thì cũng đã có rất nhiều kẻ 'lăng xăng' xung quanh như loại Bố già Kiên, hay bố già Hồ Hùng Anh, Nguyễn Đăng Quang của Techcombank và Tập đoàn Masan ... mách nước, vì vậy chỉ mới mấy năm bất cứ chỗ nào bị bốc mùi' thì đều có dấu ấn của vợ chồng cô, từ Vinashin, Vinaline, đến Sabeco, Vinacafe, Núi Pháo, hay 3A Tôn Đức Thắng, hay Tổng công ty xi măng, đến cả bệnh viện, trường học rồi ngân hàng Phương Nam, Gia định... "quả đúng tuần chay nào cũng có nước mắt" quả không ngoa chút nào...


Anh y tá thì lấy làm đắc ý về sự 'giỏi giang' tham gia mặt trận cướp bóc của con gái... Nhưng Trời bất dung gian, ai dè Tổng Trọng lại đưa ra cái 'chỉnh đốn Đảng' với 19 điều Đảng viên không được làm, thế là để chạy tội cho mình, y tá rêu rao ngay: "Con cái lớn rồi nó làm, nó chịu trước pháp luật chứ sao bắt tui chịu hết sao...".  Nếu không có ông bố dung túng, 'nhanh nhảu' lên 'Núi pháo' chỉ đạo, cũng như họp chỉ đạo khi thấy lùm xùm' vụ ngân hàng Phương Nam thì cô gái rượu làm sao dám 'nhận lời'  làm'tư vấn' cả ngàn tỷ cơ chứ? Y tá thừa biết nếu để gái rượu 'tự chịu trước pháp luật" thì cô nàng dựa cột là cái chắc! Vậy thì có phải y tá F. cả con gái mình không?


Phàm rằng: Một con người với nhân cách như vậy thì thử hỏi có Trời cứu? Quan phụ mẫu của đất nước, giang sơn gấm vóc trong tay lẽ ra phải làm nên lịch sử cho muôn dân được nhờ thì hai cha con lại chỉ muốn bê hết 'gấm vóc' của giang sơn về nhà cất! Cái đốn mạt nhất là để đạt được mưu toan của mình thì chẳng từ bất cứ cái gì kể cả bán linh hồn cho Quỷ dữ ...


Ông bà ta đã đúc kết rằng "Có đức mặc sức mà ăn.... Không có đức lấy C.... mà ăn"! Liệu rồi khi con tàu Nguyễn Tấn Dũng chìm hẳn thì còn có C. để mà ăn không?


Trần Hưng Quốc - Quan làm báo22 nhận xét:Nặc danh nói...
Bài viết thật nhức nhối .. Tui dám chắc 100% tên Nguyễn Tấn Dũng đọc QLB mỗi đêm ...
02:46 Ngày 02 tháng 10 năm 2012


Nặc danh nói...
Nguyễn tấn Dũng cấm cán bộ ngà nước không được đọc QLB ... Nhưng gia đình của hắn đọc mỗi đêm ....
02:48 Ngày 02 tháng 10 năm 2012


Nặc danh nói...
Chỉ mong đợt chỉnh đốn này ,TBT và CTN sẽ loại được tên y tá khốn nạn này đi cho nước mình đỡ khổ.Lịch sử sẽ ghi nhận công lao của các vị lãnh đạo nếu làm được đến nơi,đén chốn , đưa cha con y tá ra trước tòa để đinh tội .Bác Hồ ngày xưat trảm BT để lòng dân ủng hộ và mình thắng Pháp ,có Điên Biên Phủ lẫy lừng .Trong thời Tam Quốc, Mã Tốc chỉ vì sai sót ( chứ không có dã tâm ) để mất Nhai Đình ,Khổng Minh phai nuốt nước mắt và ra lệnh chém tương tài của nhà Thục .Việc làm đó đến nay vần lưu truyền .Hy vọng Tổng Trọng và Vua Sang sẽ làm được một việc để các nhà viết sử lưu lại cho thế hệ sau.
Dù chưa biết kết quả HNTW ra sao nhưng cũng xin chúc mừng Tổng Trọng ,người mang tiếng từ trước tới nay là Trọng Lú đã làm được một việc phi thường mà Nông Đức Cạn hai nhiệm kì không làm được :Phanh phui việc làm của y tá là hại dân , phá nước, cướp tài nguyên của giang sơn ,bán nước cho ngoại bang,
03:17 Ngày 02 tháng 10 năm 2012Nặc danh nói...


Nếu đúng như bài "cuộc chạy đua của phủ chúa NTD" nói: KIÊN BẠC ĐÃ GHI ÂM TẤT CẢ CÁC CUỘC MẶC CẢ VỚI NGUYỄN THANH PHƯỢNG thì cha con 3D hết đường chối cãi !!!
04:53 Ngày 02 tháng 10 năm 2012


Nặc danh nói...
Loại bài này độc quá! Tưởng tượng cảnh 3D đọc bài mà mặt cứ từ tái tím đổi sang chàm! Còn bọn thủ hạ thì mắt lắm la lắm lét chẳng biết phận mình là đâu nếu chủ bị trảm!
05:36 Ngày 02 tháng 10 năm 2012


Người Trí Thức nói...
Về mặt hình thức, có 4 loại thể hiện sự quái dị của con người : Nhất lé, nhì lùn, ba dô, bốn là rỗ. Thằng lé mắt là ghê nhất, thằng lùn là ghê thứ nhì, ... thằng rỗ là ghê thứ tư. Xét ra thì sự đểu cáng của 3 dũng đứng sau kiên đầu bạc. thằng buôn vua thì ắt là tởm hơn vua. cái đầu của cha con 3 d ngu hơn đầu kiên lùn. kiên lùn coi bố con 3d . trần xuân giá, sinh hùng phan văn khải như những món hàng mà kiên lùn dùng sinh lời cho mình. đây là bài học đáng giá cho những anh có chức tước, khi các anh tham lam thì các anh chỉ là những món hàng của mấy thằng kiếm tiền mà thôi. Hỏi tiến sỹ T.X. giá, tiến sỹ Phan văn khải, tiến sỹ nguyễn sinh hùng, các anh thấy nhục nhã như thế nào khi bị kiên lùn dắt mũi ?
06:13 Ngày 02 tháng 10 năm 2012


Nặc danh nói...
Những bài loại này hay quá, QLB nên có những bài phân tích như vậy mới đúng là Quan.
3D chắc là vô cùng sợ hãi những bài này, vì cả nước Việt Nam và Việt kiều biết được toàn bộ tội ác, dả tâm, bản chất tham lam, bán nước, giết thầy, phản bạn... của hắn.
Theo 9 điều đảng viên không được làm, 3D với 313 trang cáo trạng tội lỗi, y phảĩ bị khai trừ khỏi đảng và tiếp theo là bị xét xử và không biết là ông Tổng và ông Chủ có làm được việc là đưa tên tội đồ này vào tù không. Nếu được vậy thì mới gọi là chỉnh đốn: "chỉnh" tức là phê bình và truy cứu trách nhiệm và nếu tội lớn quá thì phải "đốn", tức là cho vào tù. Nếu 2 ông Tổng và ông Chủ làm được vậy thì dân còn tin vào đảng và các ông mới có thể lấy lại uy tín và mới thực sự là lực lượng lãnh đạo đất nước Việt Nam.
07:37 Ngày 02 tháng 10 năm 2012


Đại tá nghỉ hưu nói...
Tốt rất tay chân của Anh y tá ra đầu thú với ban chuyên án để. Được sự khoan Hồng .không còn con đương nào khác
07:48 Ngày 02 tháng 10 năm 2012


Nặc danh nói...
Đúng là đến lúc mạt vận rồi... không tránh được nữa.
08:14 Ngày 02 tháng 10 năm 2012Nguyễn Hương nói...
Tội phản quốc, bán nước cuả thằng Nguyễn Tấn Dũng thật tày trời. Những dự án lớn bán nước của nó, người dân bây giờ đã hiểu. Phải bắt nó và bè lũ đưa ra toà xử tử hình làm gương cho kẽ khác!
08:31 Ngày 02 tháng 10 năm 2012


QUAN LÀM BÁO BỊ TRUYỀN HÌNH TRUNG ƯƠNG ĐẤU TỐ : nói...
QUAN LÀM BÁO và DÂN LÀM BÁO lại một lần nữa được đài truyền hình Việt Nam VTV1 ĐẤU TỐ-quảng cáo không công từ 19.20 đến 19.30 ngày 30.9.2012.
Không biết vô tình hay cố ý cho mọi người biết để lật đổ MỌI RỢ ĐỘC TÀI NGUYỄN TẤN DŨNG.
Hoan hô DÂN LÀM BÁO và QUAN LÀM BÁO vì đã có người sợ hãi mình !
Xem clip tại đây từ phút 23p40 giây : http://media.vtv.vn/Media/Get/Thoi-su-19h---30092012-7c39f8e105.html
08:33 Ngày 02 tháng 10 năm 2012


Nặc danh nói...
Quan làm báo có thêm thông tin thì chia sẽ giúp về thông tin 3 Ngân hàng hợp nhất SCB do Mỹ Lan ( tài phiệt tàu Hồng Kong) và Dũng "Con" trụ trì( hiện nay Dũng "con" đã trốn chạy). Mất vốn 3 con bệnh hợp nhất này hơn 25 ngàn tỷ đồng sao không thấy nhắc đến nhiều. Dũng "con" đáng ra đã bị tóm vì bỏ túi hơn cả 1000 tỷ nhưng qua đám tay sai của Hưởng là đám sư hổ mang chùa Vĩnh Nghiêm mà quen được sát thủ Hưởng nên mua được sự an toàn bằng rất nhiều tiền. Riêng các sư thầy chùa Vĩnh Nghiêm chỉ nhận lại quả 1 chiếc xen Lexus 570 đỏ ( xe này vẫn để trong sân chùa, xe đã lắp bảng xanh 80B ai cũng có thể thấy, thực chất là tài sản của SCB mang cúng chùa). Cho thấy với mang lưới của An Ninh của Hưởng các đặc tình toàn nhưng chổ Hot và khó ngờ nhất, nhưng ổ như Vĩnh Nghiêm, Bái Đính đám trụ trì toàn là đặc tình ăn xài, xôi thịt, gái là nổi tiếng. Cần tránh xa
08:43 Ngày 02 tháng 10 năm 2012


QUAN LÀM BÁO ĐÃ CHIẾN THẮNG ĐẬM ! nói...
Khi tôi viết nhận xét này, là lúc tôi đang sử dụng mạng chính thống lớn nhất của cộng sản VN VNPT. Mọi chế độ cài đặt là bình thường.
Rõ ràng cộng sản VN đã không thể cản phá trang mạng QUAN LÀM BÁO, một thất bại to lớn và cay cú của CSVN.
Một dấu hỏi là vô tình hay cố ý để lật đổ 3d đây ?
08:47 Ngày 02 tháng 10 năm 2012


Nặc danh nói...
viet nhiều vào, để cho bè lũ NTD đọc nhiều quá rồi tẩu hóa nhập ma.
08:51 Ngày 02 tháng 10 năm 2012


Nặc danh nói...
Đọc mà thấy căm phẫn quá
08:54 Ngày 02 tháng 10 năm 2012


Nặc danh nói...
NƯỚC MẤT NHÀ TAN, LÒNG DÂN LY TÁN. ĐCS CÒN DiỄN TRÒ ĐẾN BAO GiỜ!

Bao giờ cho đến tháng Mười
Ếch cắn cổ rắn tha ra ngoài đồng
Hùm nằm cho lợn liếm lông
Một chục quả hồng nuốt lão tám mươi
Nắm xôi nuốt trẻ lên mười
Con gà, be rượu nuốt người lao đao
Lươn nằm cho trúm bò vào
Một đàn cào cào đuổi bắt cá rô
>>> Những việc dường như không thể
Mình than câu này ko phải vì buồn chán mà là hơi có chút nản lòng.
09:58 Ngày 02 tháng 10 năm 2012


Nặc danh nói...
đúng là tội thằng ý tà quá là lớn tôi thấy căm giận vỳ ông nội tôi bỏ mạng vô ích cho cộng sản chết không được gì thỳ mình cũng không thấy sao nhung càng đọc càng thấy thằng chó dũng ah không cả gia đình nó và bè lũ của nó vô ơn bán nước hại dân phải xử nó đi quan làm báo ạ
10:21 Ngày 02 tháng 10 năm 2012


NGẮM BIỆT THỰ MỚI XÂY CỦA NGUYỄN TẤN DŨNG TẠI ĐÂY : nói...
NGẮM BIỆT THỰ MỚI XÂY CỦA NGUYỄN TẤN DŨNG TẠI ĐÂY :

http://danlambaovn.blogspot.com/2012/03/ngam-biet-thu-moi-xay-cua-thu-tuong.html#more
10:37 Ngày 02 tháng 10 năm 2012


Nặc danh nói...
Tôi tình nguyện giết nhà 3D ngay sau khi nó hạ cánh, trong vòng 1 tuần
10:38 Ngày 02 tháng 10 năm 2012


Nặc danh nói...
Trên đời này,và suốt cả lịch sử không có một ai chó má hơn nhà thằng 3D
10:40 Ngày 02 tháng 10 năm 2012


Nặc danh nói...
3D vẫn an toàn thôi.muốn loại 3D Phải khai trừ đảng. Khai trư khỏi BCT, Rồi miễn trừ tư cách đại biểu quốc hộí...rồi...rồi...rồi D đáp an toàn cặc ai nấy vuốt.
10:44 Ngày 02 tháng 10 năm 2012


Nặc danh nói...
BacHa BIDV ma chet thi bau DUC HAGL cungg tieu.
10:59 Ngày 02 tháng 10 năm 2012